Hội thảo du học Singapore cùng cơ hội nhận 24 suất học bổng đến 170 triệu đồng từ Kaplan

Không nhất thiết phải đặt chân đến “trời Tây” hay những đất nước cách Việt Nam đến nửa vòng trái đất như Mỹ, Canada, HSSV Việt vẫn hoàn toàn sở hữu được bằng cấp “chuẩn” và “chất” từ các trường Đại học hàng đầu của những quốc gia này mà chi phí lại tiết kiệm đến 50%. Đây chính là xu hướng du học nhằm khắc phục bài toán kinh tế đối với các gia đình có mức kinh phí tầm trung.

Quý phụ huynh và các em sẽ được Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore giới thiệu các chương trình du học Singapore chi phí thấp nhận bằng các trường hàng đầu của Anh, Úc như: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Dublin (Úc), ĐH Birmingham City (Anh), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh)… cùng 24 suất học bổng trị giá đến 170 triệu đồng hằng năm của trường tại các buổi hội thảo được INEC phối hợp cùng trường tổ chức:

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 18g00, Thứ Sáu, ngày 20/6/2014
Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10

Tại TP. Buôn Ma Thuột:
Thời gian: 17g00, Thứ Bảy, ngày 21/6/2014
Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn Ban Mê: số 1 – 3 Phan Châu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột


INEC là đại diện tuyển sinh được chính thức công nhận bởi Kaplan, vì thế chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho các hồ sơ ghi danh, đặc biệt ưu đãi lớn nếu nộp tại các buổi hội thảo của INEC:
Tặng phí ghi danh trị giá 9 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại hội thảo
Tặng vé máy bay du học
Đặt ký túc xá và đón sân bay
Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore
Miễn 100% phí dịch thuật và xin thư mời/ visa sinh viên
Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/ học sinh
Miễn 100% phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có IELTS/ TOEFL
Hỗ trợ dụng cụ cần thiết khi du học: Thẻ đi xe buýt/ tàu điện, SIM điện thoại tại Singapore, USB 
*Đặc biệt: Chỉ đóng học phí khi học sinh đã có visa sinh viên

Tư vấn và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore (Kaplan Singapore) trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ –  có hơn 75 năm lịch sử thành lập với hơn 500 khu học xá ở 30 quốc gia trên toàn cầu. Tại Singapore, trong nhiều năm liền Kaplan luôn là một trong những trường dẫn đầu Top 3 trường tư được yêu thích nhất. Năm 2014, Kaplan Singapore tiếp tục được bình chọn là trường được yêu thích nhất theo Bảng xếp hạng của AsiaOne People’s Choice. Bên cạnh đó phải kể đến các xếp hạng nổi bật khác khiến Kaplan Singapore thu hút đến hơn 24.000 sinh viên với hơn 4.800 sinh viên quốc tế theo học các chương trình toàn thời gian tại trường:
*Bảng xếp hạng của JobCentral:
Dẫn đầu trong Top 20 trường tư được yêu thích nhất Singapore năm 2013;
Dẫn đầu trong số tất cả các trường tư trong cuộc khảo sát toàn diện 2013;
Hạng Nhất về đào tạo các chương trình Cao đẳng 2013;
Hạng Nhất về đào tạo các chương trình Đại học 2013;
Hạng Nhất về đào tạo các chương trình Thạc sỹ 2013;
Hạng Nhất về các chuyên ngành đào tạo khác.
* Bảng xếp hạng của Reader’s Digest Trusted Brands: trường được giải thưởng “Vàng” dành hạng mục Higher Education.
* Được trao Chứng nhận Edutrust 4 năm của Bộ Giáo dục Singapore…
 
Hiện Kaplan có hai khu học xá tọa lạc ngay trung tâm Singapore với diện tích khoảng 11.000 m2, trang bị đầy đủ các thiết bị học tập và giảng dạy tối tân nhất hiện nay để phục vụ cho các em SV. Trong số các trường Đại học đối tác liên kết chương trình đào tạo với Kaplan như: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh) thì Đại học Dublin (Úc) trong 20 năm qua đã hợp tác rất thành công với Kaplan trong việc giúp SV nhận được bằng cấp “chuẩn Úc” tại Singapore và chuyển tiếp dễ dàng sang Úc.

Bên cạnh các ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu lao động mạnh nhất hiện nay như: Chứng khoán và Quản lý đầu tư, Marketing, Kế toán – Tài chính, Logistics, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, … Kaplan còn “đi tắt đón đầu” với những ngành học mới đầy triển vọng nghề nghiệp cho SV: Thương mại và Nghiên cứu pháp lý – những ngành đòi hỏi nhu cầu nhân lực lớn cho thị trường lao động Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Tư vấn trực tiếp 24/7:  093 409 3311 – 093 409 4411
Email: hanh@inec.vn YM!: inec.tuvanonline4 Skype: inec.tuvanonline4 
Website: http://duhocinec.com/du-hoc-singapore/  Fanpage: Du học INEC
Hội thảo du học Singapore cùng cơ hội nhận 24 suất học bổng đến 170 triệu đồng từ Kaplan Hội thảo du học Singapore cùng cơ hội nhận 24 suất học bổng đến 170 triệu đồng từ Kaplan Reviewed by Anh Dung on 15:15:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.