Hội thảo Phần Lan và học bổng các nước tại Đà Nẵng

Bạn còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay đăng kí tham dự HỘI THẢO 
DU HỌC PHẦN LAN VÀ HỌC BỔNG CÁC NƯỚC để tạo cơ hội cho bạn có những bước tiến xa hơn, cao hơn trên con đường sự nghiệp của mình!
Catheral đã từng nói “Ba nền tảng của học vấn là nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều”. Để đạt được cả 3 nền tảng ấy, nếu chỉ xem xét, tìm hiểu những thứ bên cạnh mình thì khó mà đạt được những gì mà ta mong mỏi. Vươn tầm mắt ra ngoài thế giới, học hỏi những cái tiến bộ của nước ngoài chính là điều mà mỗi chúng ta cần làm.
Chính vì lí do đó, mỗi năm có hàng ngàn học sinh Việt Nam chọn đi du học tới các nước phát triển để nâng cao kiến thức học thuật, rèn kĩ năng chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và tạo cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, trở thành những nhân tố xuất sắc trong nền giáo dục hiện đại.
Bạn cũng muốn mình là một trong những nhân tố xuất sắc ấy? Bạn tin mình sẽ làm được điều đó chứ? Chúng tôi tin bạn và hứa sẽ hỗ trợ bạn, cùng bạn đi tới con đường thành công ấy.
Bạn đang ở các tỉnh miền Trung, hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, chúng tôi thân mời bạn đến với hội thảo du học tại Đà Nẵng, nơi chắp cánh ước mơ du học cho mỗi chúng ta. Mỗi đất nước có những thế mạnh gì, trường nào tốt nhất, ngành nào phù hợp với bạn,… chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc ấy ngay tại hội thảo. Bạn cũng có cơ hội nhận nhiều suất học bổng đáng giá từ buổi hội thảo này.

HỘI THẢO HỌC BỔNG CÁC NƯỚC
 Thời gian: 09g00, ngày 09/11/2014 (Chủ nhật)
 Địa điểm: Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306 đường 2/9, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
ĐĂNG KÍ THAM DỰ
Đặc biệt, có rất nhiều món quà giá trị khi bạn nộp hồ sơ ngay tại hội thảo và sau hội thảo 1 tuần!
Bạn vẫn còn mông lung khi chọn đất nước để đi du học? Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ!
NÊN CHỌN NƯỚC NÀO?
Mỗi đất nước luôn có những thế mạnh riêng. Tùy vào khả năng học lực, ngoại ngữ, khả năng tài chính của gia đình và mong muốn ngành nghề sau khi ra trường mà chọn quốc gia phù hợp.
INEC xin tổng hợp một số thế mạnh của những quốc gia (trường) hiện đang được HSSV Việt Nam lựa chọn nhiều nhất: tham khảo tại hội thảo du học các nước
Và để biết mỗi đất nước đó có những trường nào thế mạnh, ngành nghề nào nổi bật, lĩnh vực nào phù hợp với bạn nhất, thì đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được phát cẩm nang thông tin chi tiết và được tư vấn mọi thắc mắc HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
TẠI SAO LẠI CHỌN INEC ĐỂ TƯ VẤN?

hoi-thao-phan-lan


Đại diện INEC cùng các em du học Sinh tại hội thảo do INEC tổ chức tại TP HCM
- INEC - công ty tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm, được Chứng nhận hoạt động từ Sở Giáo dục và hàng loạt chứng nhận từ cơ quan giáo dục các nước.
- Đến với INEC, chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu, mong muốn và điều kiện của gia đình bạn để đưa ra sự tư vấn phù hợp và tốt nhất. Mọi tư vấn của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
- Chúng tôi có nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính du học các nước, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh học sinh.
- INEC miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, kiểm tra tiếng Anh du học các quốc gia như: Canada, Úc, Anh, Singapore, Malaysia, Hà Lan, Thụy Sỹ...
- Và hàng loạt các dịch vụ đi kèm khác như luyện phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ học bổng, sắp xếp chỗ ăn ở, vé máy bay, gia hạn visa, visa thăm con… đều được INEC hỗ trợ kĩ càng.
- Hàng trăm học sinh đã được INEC hỗ trợ du học đến các trường tên tuổi trên thế giới, là cơ hội để các bạn tiếp thu, học hỏi những nền giáo dục xuất sắc, nhận được những bằng cấp chất lượng.

Học sinh INEC đang học tập trên toàn thế giới:


Liên hệ với chúng tôi:
Công ty du học INEC
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Trụ sở: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 3223 - 0934 092 662 - 093 409 3311
Email: inec@inec.Vn YM!inec.Tuvanonline2 Skypeinec.Tuvanonline
Websitewww.Duhocinec.Com FanpageDu học INEC

Trích nguồn: duhocinec.Com
Hội thảo Phần Lan và học bổng các nước tại Đà Nẵng Hội thảo Phần  Lan và học bổng các nước tại Đà Nẵng Reviewed by Nặc danh on 22:51:00 Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.