Cơ hội du học trường hàng đầu Australia tại Singapore

Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, Đại học James Cook còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

James Cook University (JCU) là đại học công lập của Chính phủ Australia tại Singapore, đào tạo hệ đại học và cao học nổi tiếng. Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới du họcSingapore cũng như JCU tuần lễ tư vấn từ ngày 8 đến ngày 30/12, tại văn phòng INEC, TP HCM,  Đà Nẵng.  


Đại học James Cook thuộc top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy; top 2% ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học môi trường, tâm lý trên thế giới; top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới. Trường mang đến Singapore những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của môi trường châu Á - Thái Bình Dương đào tạo hệ đại học và cao học gồm: khách sạn - du lịch, marketing - kế toán; quản lý sự kiện, quản trị kinh doanh, khoa học môi trường, công nghệ thông tin, thiết kế Games, tâm lý - giáo dục.


Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học hai năm, thạc sĩ một năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Toàn thể sinh viên của trường được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của Australia xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc châu Mỹ, châu Âu, châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.
Sinh viên được trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đội ngũ giảng viên là các thầy cô tiến sĩ, giáo sư trong ngành, kinh nghiệm và yêu thích công tác giảng dạy. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.
Công ty duhọc uy tín INEC giúp sinh viên nhập học tại JCU Singapore hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Visco là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và trường trong suốt thời gian học tập tại Singapore.
Cơ hội du học trường hàng đầu Australia tại Singapore Cơ hội du học trường hàng đầu Australia tại Singapore Reviewed by Anh Dung on 15:39:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.