Du học Canada cùng trường ICM & Manitoba

Chính là trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Manitoba, Đại học Manitoba luôn xây dựng trong top đầu những trường Đại học tại "đất nước lá phong" về chất lượng khá như các nhà nghiên cứu và giảng viên xuất sắc.

- Trường xếp hạng top 400 trường đại học trên toàn cầu 2013/2014 (Theo The World University Rankings)

- Xếp hạng 3 tại "đất nước lá phong" và 84 quốc tế về việc giảng dạy những CEO cho 500 doanh nghiệp đi hàng đầu thế giới

- Trường sở hữu chương trình Business ở top 5, kỹ thuật tọa lạc top 10 tại "đất nước lá phong".

Đấy chính là trường sở hữu điều kiện đầu vào cũng khá cao về điểm GPA, IELTS tương đối như tỷ lệ cạnh tranh cao vì vậy , học viện thế giới ICM (International College of Manitoba) thành lập nhằm cung bậc chương trình chuyển tiếp lên Đại học Manitoba, gồm chương trình UTP Stage I và UTP Stage II đấy chính là bước đệm để bước vào trường Đại học danh tiếng như ĐH Manitoba.

Để biết thêm thông tin về học chi phí cũng khá như những điểm tốt khi học tập tại Đại học Manitoba, công ty INEC kính mời quý phụ huynh, học viên, học sinh sinh viên lại tham dự:

HỘI THẢO DU HỌC CANADA – CAO ĐẲNG ICM & ĐH MANITOBA

Tại Đà Nẵng:

Thời gian17g30, Thứ 3, ngày 10/03/2015

Địa điểmCông ty du học INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian18g00, Thứ 4, ngày 18/03/2015

Địa điểmCông ty du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10. TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

dai-hoc-manitoba

Đại học Manitoba

Chương trình UTP I dành cho học sinh sinh viên hết lớp 11 và chương trình UTP II dành cho học sinh sinh viên học hết lớp 12 (tương đương với năm nhất Đại học) hoặc hoàn thành UTP I. Chương trình này tạo điều kiện cho các sinh viên sở hữu nguyện vọng học tại Đại học Manitoba mà chớ đủ điều kiện đầu vào trực tiếp. Khi học chương trình này, du học sinh sẽ được các kiến thức cần thiết tương đối như khiến cho quen được cùng với môi trường học tập thế giới trước mỗi khi bước vào chương trình Đại học chính thức.

Mỗi lúc tham gia chương trình UTP II, HSSV được học những môn tương đương với năm nhất Đại học với kiến thức đại cương về những khối ngành Nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, kỹ thuật. Sau khi hoàn tất UTP II, du học sinh sẽ tiếp tục học thẳng chương trình năm 2 tại ĐH Manitoba cùng đầy đủ kiến thức và sự tự tin để chinh phục đỉnh cao tri thức.

Trường còn sở hữu học bổng 50% dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại Học bổng du học Canada

Điều kiện tuyển sinh vào ICM:

- Hoàn thành lớp 11 (hoặc là 12), GPA 6.0 trở lên, IELTS 6.0 (no band < 5.5)

- SV có IELTS 5.0 (no band <4.5) được vào học chương trình tiếng Anh kết hợp.

Khiến việc và định cư tại Canada

Tham khảo tại Học phí du học Canada

hoi-thao-canada-da-nang-2

Học viên ĐH Manitoba trong Orientation Day

Tại sao vậy nên học chương trình UTP của ICM?

- Đảm bảo đầu vào tại Đại học Manitoba

- Khóa học cùng với sĩ số nhỏ, sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm đa số hơn bằng những giảng viên

- Chương trình tiếng Anh kết hợp làm cho học viên chưa đủ điểm IELTS vẫn có cơ hội học tập.

- Học sinh được khiến quen trước môi trường học tập quốc tế trước mỗi lúc bước vào học chương trình giảng dạy chuyên sâu cùng với sinh viên bản địa. Hơn thế đó chính là cùng với những quốc gia chọn lựa ngôn ngữ chính không phải Tiếng Vương quốc Anh như Việt Nam, học viên cần sở hữu thời gian khiến cho quen và thích ứng cũng khá như cải thiện khả năng tiếng Anh của chính mình.

- HSSV được học tập ngay trong khuôn viên của ĐH Manitoba, được sử dụng tất cả những thiết bị, cơ sở vật chất của trường.

Tham khảo thêm các thông tin khác tại du học Canada

Liên hệ cùng Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của chúng ta:

Công ty du học INEC

Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3223 – 093 409 2080

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Email:inec@inec.VnYM!/Skype:inec.Tuvanonline1 - inec.Tuvanonline19

Trích nguồn: duhocinec.Com

Du học Canada cùng trường ICM & Manitoba Du học Canada cùng trường ICM & Manitoba Reviewed by Anh Dung on 14:52:00 Rating: 5