Thông tin hệ thống trường trung học Nova Scotia tại Canada

Hiện tại, du học bậc Trung học là điều mà nhiều phụ huynh nghĩ đến khi muốn con cái mình tự lập cũng như được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Tuy nhiên, du học ở đâu cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người, bởi “đất nước nào có nền giáo dục tốt”, “đất nước nào an toàn cho con của mình” là câu hỏi luôn được đặt ra. Hãy đọc bài viết sau để tìm ra câu đáp cho mình.

Vùng đất thái bình, an toàn và ấm áp
Đó là những từ chung nhất mà những người đã từng tới Nova Scotia trình diễn.# Về nơi đây. Tọa lạc bên bờ biển Đại Tây Dương, Nova Scotia là tỉnh bang nhỏ bé nhưng năng động với những thị trấn hiện đại, nờm nợp hay những ngôi làng vùng duyên hải thái bình. Nơi đây còn được biết đến là vùng ấm áp nhất Canada với 4 mùa rõ rệt, an ninh đảm bảo và phí tổn hợp lý.

Halifax – thủ phủ của Nova Scotia còn là khu vực trước nhất được nằm trong danh sách “Các tỉnh thành lớn có chất lượng cuộc sống tốt nhất”, và đứng thứ 2 trong “Các thành phố của tương lai” trong danh sách các thành phố Bắc Mỹ và Nam Mỹ (Theo FDI).

he-thong-trung-hoc-canada

Nova Scotia – một trong những nơi có hệ thống giáo dục công tốt nhất thế giới
Nova Scotia là một tỉnh an toàn, sạch sẽ với một trong những hệ thống coi sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Năm 1997, bảy hội đồng giáo dục trực thuộc tỉnh Nova Scotia đã thành lập nên Chương trình phổ thông Quốc tế Hội đồng Nova Scotia (NSISP), cung cấp chương trình đào tạo bậc Tiểu học – Trung học cho học trò không chỉ ở Canada mà còn trên toàn thế giới. Hiện tại, hệ thống NSISP có hơn 95 trường trung học cho học trò lựa chọn, và có đến 1.000 học sinh quốc tế đến từ 140 nhà nước khác nhau học tập tại các trường trên toàn tỉnh NS. NSISP cam kết cung cấp cho học sinh một chất lượng giáo dục xuất sắc cũng như môi trường nhà ở bản xứ cho tất cả học trò quốc tế.

Tham dự hội thảo của Hệ thống trường Trung học Nova Scotia để biết thêm thông báo về chương trình học, học phí và các chính sách khác dành cho học sinh:

HỘI THẢO HỆ THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NOVA SCOTIA
Thời gian17g30, Thứ 4 ngày 25/03/2015
Địa điểmCông ty INEC, 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Q.10, TP.HCM
Thuyết trình: Thầy Gerry Pitman – Đại diện NSISP
Đăng ký dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093.409.8883

Chương trình Tiểu học – Trung học tại NS dành cho học trò từ 8 – 18 tuổi. Khi học tại đây, học sinh có nhịp chọn lọc môn học yêu thích hoặc sở trường của mình trong số nhiều môn học về Nghệ thuật, khoa học, ngôn ngữ và máy tính. Các môn học đều do những đay đả cố vấn có năng lực và bằng cấp uy tín. Ngoài giờ học, học trò còn được tham gia nhiều hoạt động thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, trượt tuyết và những môn về nghệ thuật.

Sau khi hoàn thành chương trình này, học trò được cấp bằng THPT Canada và có thể đăng ký học tiếp tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada.

Nova Scotia - Vùng đất rét mướt, thăng bình và xinh đẹp

Ngoại giả, NSISP còn có chương trình trại hè Tiếng Anh. Chương trình này được thiết kế dành cho học trò từ 13 – 18 tuổi, phối hợp giữa giảng dạy tiếng Anh và các hoạt động khám phá huých. Trại hè thường diễn ra vào tháng 7 hoặc 8, học sinh có thể dự tối thiểu 1 tuần và tối đa 9 tuần.

Khi ở nhà người bản xứ, học sinh hoàn toàn thuận lợi trong việc đi học bởi nhà người bản xứ thường rất gần với trường học. Học sinh sẽ được sống như ở chính trong gia đình của mình khi cùng dự vào cuộc sống sinh hoạt, những bữa tiệc hay sự kiện của gia đình bản xứ.

Tham khảo thêm các thông báo khác tại du học Canada

Liên can với Đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3223 – 093 409 2080
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070
Săn sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.Vn - YM!/Skype: inec.Tuvanonline1 - inec.Tuvanonline19
Website: www.Duhocinec.Com - Facebook: Du học Canada

Trích nguồn: duhocinec.Com