Hội thảo du học Singapore chi phí TIẾT KIỆM, chất lượng CHUẨN ÚC

Du học Singapore chuyển tiếp Úc hay chọn một trường đại học của Úc tại Singapore là xu hướng của nhiều sinh viên hiện nay. Bởi sinh viên có thể được nhận bằng “Chuẩn Úc” với chi phí thấp hơn, cũng như việc học 3 học kỳ/năm tại Singapore sẽ giúp sinh viên rút ngắn thời gian học và tiết kiệm được sinh hoạt phí. Nhưng tại sao lại gọi là “chuẩn Úc”?
Chuẩn Úc, là bạn được học tại một trường Đại học Công lập của Úc với chương trình đào tạo từ Dự bị, Cao đẳng đến Cử nhân, Thạc sĩ hay đội ngũ giảng viên đều được kiểm duyệt bởi Hội đồng giáo dục của trường tại khu học xá chính tại Úc. Đại học James Cook (JCU) cung cấp cho bạn một chương trình như vậy. Đây là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland với thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng thế giới như:
  • Top 4% các trường Đại học trên thế giới (ARWU Rankings)
  • Top 12 trường Đại học hàng đầu thế giới về giảng dạy du lịch
  • Xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, một trong số đó là tiêu chí “việc làm sinh viên sau tốt nghiệp” (The Good University Guide)
  • Nhận được hơn 39 giải thưởng về sự xuất sắc từ Hội đồng giảng dạy & giải thưởng Úc trong 5 năm trở lại đây.
Khu học xá mới của JCU Singapore đã đi vào hoạt động tháng 3/2015
Không những thế, với đội ngũ giảng viên xuất sắc, đều là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu của mình, sinh viên không chỉ được tiếp thu những kiến thức mới nhất mà còn được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, làm bài học và hành trang cho bản thân khi ra trường.
JCU hiện có 2 khu học xá tại Úc và 1 khu học xá tại trung tâm Singapore, tạo cơ hội học tập cho sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, khi học tại khu học xá Singapore, sinh viên không chỉ trả học phí thấp hơn JCU tại Úc mà còn rút ngắn được thời gian học, giúp tiết kiệm nhiều sinh hoạt phí. Chi tiết được nêu ra trong bảng so sánh dưới đây:

JCU Singapore
JCU tại Úc
Học phí /năm (Cử nhân)
17,100 – 23,900 SGD
21,000 – 26,000 AUD
Sinh hoạt phí/năm
~12,000 SGD
20,540 AUD
Thời gian học
2 năm
3-5năm
Tổng học phí + sinh hoạt phí (trọn khoá)
71,765 – 75,831 SGD(~50,785 – 53,662 USD)
164,540 – 184,540 AUD (~119,028 – 133,496 USD)
 Nhìn vào bảng trên, chúng ta có thể thấy chi phí học tại JCU Singapore chỉ bằng một nửa so với tại Úc. Trong khi đó, chương trình và bằng cấp tại các khu học xá lại hoàn toàn đồng nhất, sinh viên có thể qua Úc để trải nghiệm 1-2 học kỳ với học phí không đổi hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc với tỷ lệ visa hoàn toàn. Vậy còn lý do gì mà không chọn JCU Singapore – con đường du học hợp lý và kinh tế?
  • Chi phí chỉ bằng 50% so với học tại Úc
  • Cơ hội chuyển tiếp Úc linh hoạt, dễ dàng
  • JCU Singapore là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận Edutrust Star (Chứng nhận chất lượng của Bộ Giáo dục Singapore. Xem thêm tại đây)
  • Trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh
  • Chuyên ngành kép giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp, thời gian và học phí không đổi
  • Khoá học Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt – điều mà bất cứ sinh viên và bậc phụ huynh nào cũng quan tâm khi cho con đi du học, gồm có:
- Miễn phí đón tại sân bay và đưa về ký túc xá
- Tặng chi phí khám sức khoẻ và làm visa sinh viên
- Thẻ EZ Link
- Tặng iPad phục vụ học tập
- Tặng thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore
- Tặng 2 tuần phí nhà ở
Sinh viên JCU Singapore trong buổi lễ tốt nghiệp vừa qua
Là đại diện tuyển sinh tốt nhất của JCU Singapore trong nhiều năm liền và là đại diện duy nhất tại Việt Nam nhận được giải “Best Partnership 2014” các buổi hội thảo do INEC liên kết với trường tổ chức còn có sự tham dự của Giám đốc tuyển sinh JCU Singapore – Ông Det Fitcher. Tham dự Hội thảo Đại học James Cook Singapore (JCUS) để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình học, học phí và thủ tục hồ sơ và được tư vấn chọn ngành nghề trực tiếp với đại diện trường:
Tại Đà Nẵng:
Thời gian: 18h, Thứ 7 ngày 05/09/2015
Địa điểm: Khách sạn Eden Plaza, số 5 Duy Tân, Q. Hải Châu, ĐN

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9h, Chủ nhật, ngày 06/09/2015
Địa điểm: Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883
Một số hình ảnh tại trường JCU Singapore:
 Khu học nhóm của JCU Singapore
Hãy cùng tham dự buổi hội thảo sắp tới để tìm hiểu và lên kế hoạch cho con đường du học Singapore của bạn.

Tham khảo thêm thông tin ngành học tại du học Singapore
Liên hệ INEC để được hỗ trợ tốt nhất:
  • Hotline tại TP. HCM: 093 409 4411 – 093 409 3040
  • Hotline tại Đà Nẵng: 093 409 9070
Hội thảo du học Singapore chi phí TIẾT KIỆM, chất lượng CHUẨN ÚC Hội thảo du học Singapore chi phí TIẾT KIỆM, chất lượng CHUẨN ÚC Reviewed by Anh Dung on 14:42:00 Rating: 5