Những thay đổi trong tuyển sinh du học Phần Lan năm 2016

Hội thảo du học Phần Lan -  Những thay đổi trong tuyển sinh năm 2016 do công ty Du học INEC tổ chức sẽ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin được cập nhật mới nhất sẽ diễn ra lúc:
Thời gian: 9g00 sáng Chủ nhật ngày 27.09.2015
Địa điểm: Khách sạn Bưu điện Vũng Tàu, 158 Hạ Long, Vũng Tàu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883
Hội thảo sẽ là nơi giúp các em học sinh sinh viên và quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề du học Phần Lan. Những câu hỏi như: “Đang học lớp 12 thì làm sao luyện thi Phần Lan? Hiện chưa có bằng IELTS thì có thể bổ sung sau được không? Đang học năm 2 ĐH tại Việt nam thì có nên du học Phần Lan?, “Phải làm gì để có thể học tập tại Phần Lan?”… luôn được đặt ra và khiến nhiều bạn trẻ bối rối. Tất cả sẽ được giải đáp rõ ràng và chính xác bởi những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của INEC.
Năm 2015, INEC đã chắp cánh ước mơ cho 115 tân sinh viên du học Phần Lan
Tân sinh viên Phần Lan 2015 trong tiệc Chúc mừng do INEC tổ chức
Là một đất nước khuyến khích giáo dục mạnh mẽ với chính sách miễn 100% học phí cho tất cả các chương trình tại các trường cao đẳng và đại học , du học sinh Việt Nam có thể yên tâm học tập tại Phần Lan vì áp lực tài chính đã được giảm thiểu đáng kể. Đây cũng là lý do rất nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn du học Phần Lan là con đường thực hiện ước mơ của bản thân. Nhưng cái gì cũng có những thử thách khó khăn riêng nên nếu muốn có được một hướng đi đúng, các bạn trẻ cần phải có một người bạn đồng hành đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm.
Trong đợt khai giảng tháng 9 năm nay, INEC đã chắp cánh cho 115 tân sinh viên Phần Lan trong quá trình chinh phục mục tiêu học vấn. Thành công này chính là tấm vé đưa các em đến gần hơn với ước mơ của mình bởi lẽ giờ đây những gì được tiếp thu kiến thức từ một nền giáo dục chất lượng trong quá trình du học Phần Lan chính là những tri thức mang tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ đủ sức gầy dựng cho mình một sự nghiệp rộng mở và đạt được những ước mơ ấp ủ đã lâu. Hình ảnh rạng rỡ của các em trong buổi tiệc Chúc mừng vào tháng 8 vừa qua chính là khởi đầu cho một tương lai đầy sự hứng khởi và những trải nghiệm đáng nhớ tại một xứ sở mới.
Một số hình ảnh về Tiệc Chúc mừng và Hướng dẫn bay cho tân sinh viên Phần Lan 2015:
Phần Lan – đất nước của những ngôi trường danh tiếng
Phần Lan là một miền đất hứa với những phong cảnh đẹp như tranh vẽ, nền kinh tế phát triển, người dân thân thiện, mến khách - nhận được rất nhiều cảm tình của bè bạn quốc tế. Các thành phố tại Phần Lan hằng năm thu hút rất nhiều du khách viếng thăm đặc biệt là thủ đô Helshinki – một trong những nơi đáng sống nhất thế giới năm 2015 (theo Economist Intelligence Unit) .
Một đặc trưng không thể không nói đến của Phần Lan là nền giáo dục: đứng thứ tư của thế giới (theo universitas 21), ưu đãi 100% học phí, chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, visa du học dễ dàng... Chính vì thế, hằng năm đất nước xinh đẹp này thu hút hơn 12.000 du học sinh quốc tế đến thụ hưởng những chương trình đào tạo chất lượng cao.
Với những nỗ lực vì giáo dục, luôn mong muốn mang đến những khóa học chất lượng, đào tạo nên những thế hệ sinh viên tài năng với một tương lai sự nghiệp tươi sáng, Phần Lan đã được vinh danh trên bản đồ giáo dục thế giới. Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2014 – 2015 thì xứ sở này hiện có 1 trường ĐH thuộc top 1% của thế giới: ĐH Helsinki và 8 trường thuộc top 4% toàn cầu: Aalto, Lappeenranta, Công nghệ Tampere, Eastern Finland, Jyvaskyla, Oulu, Turku.
ĐH Helsinki
Đến với Phần Lan là đến với những chuyên ngành đa dạng, gắn liền với thực tiễn được xây dựng trên những tiêu chuẩn khắt khe. Bằng cấp tại đây được chấp nhận trên toàn cầu chính vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa được được những công việc phù hợp với chuyên ngành tại nhiều quốc gia khác nhau. Trong quá trình theo học tại các trường nơi đây, sinh viên sẽ được tham gia vào các khóa học thực tập bắt buộc kéo dài 6 tháng tại nhiều nước khác nhau chính vì vậy các em sẽ biết được đâu là nơi phù hợp với bản thân.
SV Thạch Hải Quỳnh Trang gặp gỡ dân biểu Arto Satonen tại tòa Thị chính Helsinki
Phần Lan – xã hội văn minh và yên bình
Tại Phần Lan, sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường đa văn hóa, hiện đại, văn minh và yên bình. Những điều này có được là dựa vào hệ thống chính trị, những phong tục và quan điểm sống tích cực của người dân. Hiện nay, Phần Lan là một đất nước được đánh giá là một nước có an ninh chính trị ổn định – mang đến một xã hội an toàn cho người dân nói chung và du học sinh nói riêng. Với tình yêu thiên nhiên mãnh liệt, hiện nay xứ sở này vẫn lưu giữ được những cánh rừng bao la, chiếm 80% tổng số diện tích lãnh thổ. Chính vì thế, đến với Phần Lan, sinh viên sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những mảng xanh rộng lớn của cây cối , một bầu không khí trong lành và cảm nhận một cách sống tích cực và thân thiện với môi trường.
Những mảng xanh thiên nhiên của Phần Lan
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ những chuyên viên tư vấn du học Phần Lan của Công ty Du học INEC:
Tp. Hồ Chí Minh: (08) 3938 1080      Hotlines: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng:  (0511) 3818 919              Hotline: 093 409 9070

Những thay đổi trong tuyển sinh du học Phần Lan năm 2016 Những thay đổi trong tuyển sinh du học Phần Lan năm 2016 Reviewed by Anh Dung on 14:57:00 Rating: 5