6 lý do chọn Cao đẳng cộng đồng Olympic

Du học Mỹ - 6 lý do chọn Cao đẳng Olympic?
Không chỉ sinh viên quốc tế mà hơn 50% sinh viên Mỹ chọn bước vào đại học thông qua con đường mang tên cao đẳng cộng đồng. Và Cao đẳng Olympic là 1 trong số đó. Sau đây là 6 lý do đáng để bạn cân nhắc chọn ngôi trường này cho con đường du học Mỹ của mình.
Du học Mỹ siêu tiết kiệm với học phí cực thấp: Học phí của CĐ Olympic9,235.20 USD/ năm cho 3 kỳ, chỉ bằng ½ hoặc 1/3 học phí của những trường đại học công lập khác. Tất cả chi phí học tập & ăn ở cho một năm du học tại đây khoảng 396 triệu VNĐ/ năm.
Đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học danh giá của Hoa Kỳ: chương trình học 2 năm của Olympic College được các trường đại học lớn tại Mỹ như ĐH Washington, ĐH Chicago, ĐH Michigan…công nhận, đảm bảo số lượng tín chỉ cũng như chất lượng cho sinh viên có thể bước vào năm 3 đại học ở các trường một cách thuận lợi. Những trường đại học trên từng là xuất thân của nhiều giải Nobel, và sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng săn đón.
           Lễ tốt nghiệp của sinh viên CĐ Olympic
Hiện Cao đẳng Olympic đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 01.2016. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.
Hoặc liên lạc Đại diện của các trường tại Mỹ ở Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất
Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080
Hotline Đà Nẵng:0934 099 070
6 lý do chọn Cao đẳng cộng đồng Olympic 6 lý do chọn Cao đẳng cộng đồng Olympic Reviewed by Anh Dung on 00:40:00 Rating: 5