Hội thảo du học Canada tại Toronto và Montreal

Một trong những rào cản đáng kể khi du học Canada là tiếng Anh. Ngay với cả những bạn có thành tích Anh ngữ tại Việt Nam rất tốt nhưng vẫn bị đuối trong môi trường Anh văn học thuật của các trường đại học nước ngoài. Vậy nên du học Canada, để tự tin bước vào các trường trung học, đại học, cao đẳng, HSSV thường chọn cho mình một khóa tiếng Anh dự bị. Trường UMC của Canada là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Để cung cấp thông tin về du học Canada ở tất cả các bậc học cùng với trường UMC, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự:
Hội thảo du học Canada tại Toronto và Montreal
Các bậc trung học, cao đẳng, đại học cùng trường UMC

Thời gian: 17:30, thứ năm, ngày 08/10/2015
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn , Phường 2 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883
UMC – con đường du học Canada dễ dàng
Được thành lập năm 2004, trường UMC (Upper Madision College) là một học viện chuyên cung cấp những chương trình tiếng Anh đảm bảo cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện Anh văn để chuyển tiếp vào bất kỳ trường trung học, cao đẳng, đại học nào tại Canada mà không cần phải có các chứng chỉ Anh văn như TOEFL, IELTS,…
Sinh viên UMC
Các chương trình đào tạo tiếng Anh của UMC đều được sự công nhận của Viện ngôn ngữ Canada (Thuộc bộ giáo dục) về tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Anh ngữ cao nhất. UMC cũng được chứng nhận là trung tâm thi CILISAT/ILISAT và trung tâm thi TOEFL chính thức.
UMC không chỉ đào tạo về tiếng Anh, mà điều quan trọng hơn cả là truyền cho HSSV nguồn cảm hứng lớn lao trong học tập, từ đó tạo ra những con người hữu ích cho xã hội. Môi trường học tập tại đây rất năng động và sôi nổi.
Hiện UMC đang thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ các nước Brazil, Tây Ban Nha, Nhật, Mehico, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ecuador, Việt Nam và nhiều nước khác.
Đối tượng tuyển sinh:
  • Bậc trung học: HSSV từ 14 tuổi trở lên và tốt nghiệp lớp 9
  • Bậc cao đẳng, đại học: 18 tuồi trở lên và tốt nghiệp 12
Khi chọn trung tâm anh ngữ UMC, con đường du học Canada của bạn trở nên dễ dàng hơn vì đầu vào không yêu cầu tiếng Anh. UMC vẫn cấp cho bạn trọn gói 2 thư mời nhập học, 1 của UMC, 1 của trường mà bạn chuẩn bị vào học, giúp sinh viên thể hiện được kế hoạch học tập dài hạn và thuận lợi hơn cho quá trình xin visa du học Canada.
UMC có 3 campus tại Toronto và 1 campus tại Montreal. Đây đều là những điểm đến du học Canada mà bao nhiêu người mơ ước.
Nhà ở dạng homestay cho sinh viên UMC
Những lợi thế khi học tiếng Anh tại UMC
  • Quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao, giáo viên quan tâm được từng bạn một cách kỹ càng hơn, có điều kiện thuận lợi trong khâu viết thư đề cử học bổng.
  • Chương trình Anh văn phát triển đều tất cả các kỹ năng Anh văn, từ học thuật đến giao tiếp..., chứ không chỉ chuyên về Anh văn học thuật khô khan. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học kỹ năng thuyết tình, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tư duy logic, để tự tin bước vào chương trình học chính khóa.
  • Có nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị: mỗi năm có đến 24 hoạt động, sự kiện thề thao, văn hóa, dã ngoại cuối tuần để cùng khám phá thành phố Toronto và cho sinh viên những trải nghiệm nhớ mãi với bạn bè quốc tế.
  • Tiết kiệm được nhiều tiền và thời gian: so với học Anh văn trong chính các ngôi trường trung học, cao đẳng, đại học, thì học phí của trường UMC rẻ hơn, thời gian của từng level cũng ngắn hơn (4 tuần thay vì 8 tuần).
  • Giảm học phí cho học sinh nếu học các khóa dài hạn
  • Nhập học linh hoạt vào mỗi tháng
  • Nổi tiếng thế giới bởi chất lượng dịch vụ, chăm sóc sinh viên quốc tế rất chu đáo.
  • 100% học sinh UMC được huyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng tại Canada
  • 95% sinh viên trường UMC được nhận vào các đại học danh tiếng của Canada, như ĐH Toronto, ĐH Waterloo, ĐH Mc Master, ĐH Ryerson, ĐH Western,...Đây đều là những trường đại học danh tiếng mà nhiều người mơ ước, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và cơ hội việc làm cho sinh viên rộng mở.
Phần lớn sinh viên UMC chuyển tiếp vào các trường ĐH danh tiếng tại Canada
UMC có rất nhiều hoạt động sôi nổi
Môi trường học tập, sinh hoạt tại UMC
Thu hút học sinh, sinh viên mọi lứa tuổi
Canada ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế bởi những ưu thế sau:
  • Chất lượng giáo dục thuộc top đầu trên thế giới, chất lượng cuộc sống rất cao
  • Là quốc gia dạy tiếng Anh tốt thứ 2 thế giới
  • Học phí rẻ nhất trong khối các nước nói tiếng Anh
  • Cơ hội ở lại làm việc tại Canada đến 3 năm sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội định cư tại xứ sở lá phong hiện đại và đáng sống nhất thế giới
Toronto

Montreal
Toronto là thành phố sầm uất phát triển nhất của Canada, điểm thu hút đông du học sinh quốc nhất trong cả nước. Tiếp theo đó là Montreal. Là đầu tàu kinh tế của cả nước, sinh viên tốt nghiệp tại 2 nơi này sẽ có nhiều chọn lựa cho công việc của mình.
Hãy để UMC chấp cánh giấc mơ du học Canada của bạn.
Hội thảo INEC trân trọng được đón tiếp!
Liên hệ với đại diện các trường của Canada tại Việt Nam để được hỗ trợ mọi thông tin cần thiết về du học Canada
Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080
Hotline Đà Nẵng:0934 099 070
Hội thảo du học Canada tại Toronto và Montreal Hội thảo du học Canada tại Toronto và Montreal Reviewed by Anh Dung on 15:08:00 Rating: 5