Hội thảo du học Hà Lan chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Hội thảo du học Hà Lan

Ngành Du lịch ngày nay đang ngày càng chứng tỏ được tiềm năng và tốc độ phát triển đáng nể với vị trí là 1 trong 11 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Theo World Travel & Tourism Council (WTTC – Hội đồng Du lịch & Lữ hành thế giới), năm 2015 Du lịch đã tạo ra được 284 triệu việc làm tại nhiều lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, vận tải, hàng không, giải trí...đóng góp 7.9 tỉ USD (10% GDP toàn cầu). Do đó, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao có khả năng đảm đương những vị trí quản lý trong lĩnh vực này đang tăng cao.
Đại học Stenden Hà LanĐại học Stenden
Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Du học INEC phối hợp với trường Đại học Stenden, Hà Lan tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Hội thảo du học Hà Lan chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhằm cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các em HSSV vào lúc:
Hội thảo du học Hà Lan chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Thời gian: 18h thứ 6 ngày 06/11/2015
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883
Còn gì tuyệt vời hơn khi học tập những chương trình đào tạo tiêu chuẩn cao tại những thành phố đẹp như tranh vẽ, trải nghiệm nền văn hóa của hơn 30 quốc gia khác nhau trong chương trình trao đổi sinh viên và có được những cơ hội việc làm đầy hứng khởi trên toàn cầu? Tất cả đều đang chờ đợi bạn tại Đại học Stenden, hãy liên hệ với INEC để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:
Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070
Hội thảo du học Hà Lan chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Hội thảo du học Hà Lan chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Reviewed by Anh Dung on 00:30:00 Rating: 5