Hội thảo ngành Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn tại Sunway

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, với chính sách miễn thị thực cho 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha) và Belarus từ ngày 1/7/2015, ngành du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu trong 3 năm từ 2016 - 2018, lượng khách từ các nước này đến Việt Nam sẽ đạt 1,1 triệu lượt, tăng 50% so với năm 2015. Như vậy, khi lượt khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng thì sự phát triển cho các ngành dịch vụ như ẩm thực, nhà hàng, khách sạn cũng theo đó mà tăng lên. Và hiển nhiên rằng các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng ngày một nhiều và luôn cần những nhà quản lý chuyên nghiệp, tài năng để vận hành và phát triển nó.
Bạn có nghĩ rằng mình sẽ nằm trong số những nhà quản lý cấp cao của các nhà hàng, khách sạn lớn?
Bạn có muốn trở thành quản lý, giám đốc trong những khách sạn 5 sao trở lên?
Có một thực tế là hầu hết trong chúng ta đều mặc định rằng, quản lý của các nhà hàng cao cấp, khách sạn năm sao đều là người nước ngoài, hoặc người Việt Nam đi du học về - những người có bằng cấp quốc tế, và điều này không phải là không có cơ sở. Hãy thử điểm qua danh sách các quản lý cấp cao và tổng giám đốc điều hành của một số khách sạn lớn trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh:
  • Ông Zayne Bon – Tổng giám đốc Pullman Saigon Centre
  • Ông Henrik Iverson – Tổng Giám đốc New World Saigon
  • Ông Derek Gomez– Giám đốc ẩm thực Intercontinental Asiana Saigon
  • Ông Eric Fettke – Bếp trưởng Intercontinental Asiana Saigon
  • Ông Hide Ishiyama – Tổng quản lý khách sạn Lotte Legend Saigon
  • Ông Dietmar Kielnhofer – Tổng giám đốc Sheraton Saigon
  • Ông Stephen O’Grady – Tổng giám đốc Caravelle Saigon
Chính vì nhận thức được rằng những kiến thức và kỹ năng cần có của một nhà quản lý nhà hàng khách sạn cấp cao không thể học được tại Việt Nam với chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn chỉ thiên về lý thuyết, nhiều học sinh sinh viên Việt Nam và các bậc phụ huynh đã định hướng cho con mình đi du học.
Nhiều năm qua, Đại học Sunway đã là lựa chọn của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam đam mê lĩnh vực Ẩm thực, Quản trị nhà hàng khách sạn bởi chương trình và bằng cấp được học viện Le Cordon Bleu công nhận, cơ hội chuyển tiếp linh hoạt, giúp sinh viên tiết kiệm được học phí và sinh hoạt phí so với học Le Cordon Bleu tại Úc hay Pháp...
INEC kính mời quý phụ huynh, học sinh sinh viên tham dự hội thảo chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn của Viện Le Cordon Bleu tại Đại học Sunway:
Tại Đà Nẵng:
Thời gian: 17h30 Thứ 7, ngày 31/10/2015
Địa điểm: VP INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9h Chủ nhật, ngày 1/11/2015
Địa điểm: Khách sạn Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411
Khi tham dự hội thảo, HSSV còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ trường Đại học Sunway, và đặc biệt hơn nữa là Cẩm nang thông tin "Kỹ năng cần thiết để trở thành Quản lý khách sạn cấp cao" sẽ được tặng cho 30 bạn đến sớm nhất.
Đại học Sunway
Tại sao nên chọn chương trình của Le Cordon Bleu?
Nếu bạn không muốn bỏ lỡ trải nghiệm chương trình học tại viện Ẩm thực, nhà hàng khách sạn top 10 thế giới với chi phí tiết kiệm, hãy đến tham dự hội thảo để được cập nhật những thông tin với nhất và thủ tục hồ sơ, chi phí và học bổng. Đăng ký tham dựtại đây. Xem thêm thông tin Đại học Sunway tại Du học Malaysia.
Video về ngành Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn tại Sunway:
Liên hệ đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:
  • Hotline tại TP.HCM: 093 409 4411
  • Hotline tại Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Hội thảo ngành Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn tại Sunway Hội thảo ngành Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn tại Sunway Reviewed by Nguyễn Giang on 01:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.