Hội thảo du học Canada bậc trung học phổ thông

Nova Scotia đang thu hút sự chú ý của giới phụ huynh học sinh tại Việt Nam bởi chương trình du học Canada bậc trung học phổ thông chi phí cực kỳ tiết kiệm, tổng học phí và sinh hoạt phí một năm không đến 290 triệu VNĐ. Bên cạnh đó là chất lượng đào tạo tốt, bằng tú tài quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới và nhà trường có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi, thú vị.
Nhằm cung cấp thông tin về tuyển sinh du học Canada bậc trung học phổ thông năm 2016 tại Nova Scotia, cùng với những chính sách ưu đãi của Hệ thống các trường trung học ở Nova Scotia, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự:
Hội thảo du học Canada bậc trung học phổ thông tại Nova Scotia 2016

Thời gian18h, thứ 3 ngày 12/04/2016
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn , Phường 2 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883
Đến với hội thảo, quý khách sẽ được gặp gỡ Mr. Gerry Pitman, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Hệ thống các trường trung học Nova Scotia.
Chương trình trung học phổ thông Nova Scotia – siêu tiết kiệm, bằng tú tài quốc tế danh giá
du-hoc-canada-nova-scotia-
Chương trình tuyển sinh quốc tế của Hội đồng Nova Scotia (Nova Scotia International Student Program - NSISP) được thành lập từ năm 1997 bởi 7 hội đồng đồng giáo dục trực thuộc tỉnh này. Tỉnh Nova Scotia nằm ở bờ Đông Nam của Canada, ấm áp, an toàn và chất lượng sống tốt, có được sự hài lòng của đông đảo du học sinh Việt Nam đang học tại đây.
NSISP có hơn 95 trường trung học phổ thông cho học sinh lựa chọn. Với số lượng du học sinh quốc tế khoảng 1,000 em đến từ 140 quốc gia trên thế giới.
NSISP được sự yêu thích đặc biệt của du học sinh quốc tế bởi môi trường Anh văn với người bản xứ, chất lượng đào tạo cao với các lớp học nâng cao, môi trường học tập hiện đại, bằng tú tài quốc tế được chấp nhận vào mọi đại học trên thế giới, người dân địa phương nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt, trường có rất nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú kích thích học sinh phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ và phát huy tính sáng tạo.
Đối tượng: học sinh quốc tế 13-18 tuổi
Hạn nộp hồ sơ: tháng 11 cho kỳ nhập học tháng 2, tháng 5 cho kỳ nhập học tháng 9
Học phí: 8.750 CAD/ năm (mức phí này được ưu đãi riêng cho HS nộp qua INEC)
Các chi phí khác:
  • Phí ghi danh: 400 CAD (không hoàn lại)
  • Phí sinh hoạt tại gia đình bản xứ: 700 CAD/ tháng
  • Bảo hiểm y tế: 65 CAD/tháng
  • Phí định hướng: 200 CAD (đóng 1 lần)
du-hoc-canada-nova-scotiaCác hoạt động của học sinh trung học phổ thông tại Nova Scotia
Tổng học phí, chi phí sinh hoạt của học sinh tại Nova Scotia khoảng 17,000 CAD/năm, tương đương 290 triệu VNĐ. Mức chi phí này được coi là cực kỳ tiết kiệm không tìm thấy ở nơi nào khác.
Sau khi tốt nghiệp chương trình NSISP, học sinh được cấp bằng THPT Canada để vào học tiếp tại các trường cao đẳng và đại học tại Canada hoặc bất kỳ quốc gia nào. Trong quá trình học ở 2 năm cuối cấp THPT, học sinh sẽ có nhiều cơ hội giao lưu trao đổi và tham quan với các trường cao đẳng, đại học ở Canada để tìm hiểu và chuẩn bị cho hướng nghiệp tương lai.
Đặc biệt, NSISP có chương trình Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) và Chương trình nâng cao AP (Advanced Placement) cho những bạn học sinh có thành tích tốt. Với bằng tú tài quốc tế, các em học sinh đủ điều kiện đầu vào tại bất kỳ đại học nào trên toàn Canada lẫn trên thế giới, mở rộng cơ hội du học cho học sinh.
Nova Scotia – một vùng đất đáng mến, dễ sống và an toàn
du-hoc-canada/trung-hoc-nova-scotia-nsisp/vi-sao-yeu-nova/du-hoc-canada-trung-hoc-pho-thong-nova-scotia-
Nova Scotia là một trong những tỉnh có lịch sử lâu đời nhất của Canada, trải dài bờ biển Đại Tây Dương và nằm ở phía Đông Nam Canada. Đây được biết đến là tỉnh ấm áp nhất Canada với 4 mùa xuân hạ thu đông rõ rệt, được Liên Hiệp Quốc công nhận về chất lượng sống cao; văn hóa, thể thao, cảnh quan đa dạng; môi trường cực trong sạch và hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.
Điểm thu hút nhất của Nova Scotia là thiên nhiêu tươi đẹp nguyên sơ, có vô vàn các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ, câu cá, ngắm cá voi, trượt tuyết, lướt ván,tham quan những vườn nho bạt ngàn trù phú... Bên cạnh đó, tỉnh còn có các lễ hội dân gian độc đáo và đặc sắc, nhiều khu di tích lịch sử được bảo tồn và rất phát triển du lịch, khiến du khách đến đây không thể không yêu Nova Scotia.
Không quá ồn ào sôi động, cũng không tẻ nhạt buồn chán, Nova Scotia có những ban mai tinh khôi, những buổi trưa nắng lên ấm áp chan hòa và những buổi chiều êm đềm trìu mến, hoạt động về đêm vui nhộn đậm chất dân gian. Thiên nhiên đủ yêu kiều mặn mà, kinh tế đủ phát triển và cuộc sống đủ để ai cũng hài lòng. Người dân có thừa sự hiếu khách, thân thiện. Bên cạnh đó, hệ thống các trường trung học phổ thông tại Nova Scotia rất biết cách tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi nổi để cuộc sống của học sinh đầy vui tươi, lý thú.
Clip hay về Nova Scotia
Ưu đãi đặc biệt cho kỳ nhập học 2016:
Kỳ nhập học mùa thu 2016, Hệ thống trung học phổ thông Nova Scotia tặng C$ 400 học phí cho hồ sơ nộp về INEC trong thời gian từ 12/04/2016 – 12/05/2016
Hãy đến với hội thảo INEC để được sự tư vấn trực tiếp từ đại diện Hệ thống các trường Nova Scotia.
Phản hồi của du học sinh Việt Nam khi học tại Nova Scotia
Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Du học INEC
Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080
Hotline Đà Nẵng:0934 099 070
Email: inec@inec.vn
Hội thảo du học Canada bậc trung học phổ thông Hội thảo du học Canada bậc trung học phổ thông Reviewed by Anh Dung on 14:16:00 Rating: 5