Hội thảo du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng tại trường danh tiếng với chi phí vô cùng hợp lý

Những ai yêu thích văn học của thế giới, chắc chắn đã từng nghe qua tác phẩm “Don Quixote.” (tựa Việt: Đôn Kihô tê) của tác gia Miguel de Cervantes Saavedra (1547-1616) nổi tiếng. Được đánh giá là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất thời đại Phục Hưng, Don Quixote phản ánh được đời sống tâm hồn phong phú của con người và phê phán những tệ nạn xã hội thời bấy giờ. Không chỉ đơn thuần ra đời với mục đích hài hước, tác phẩm này biểu thị khát khao hướng đến một xã hội công bằng và nhân đạo, thể hiện được lối sống tích cực của người dân Tây Ban Nha. Theo chiều dài lịch sử, Tây Ban Nha trải qua nhiều biến động, có những lúc ở tột đỉnh của danh vọng nhưng cũng có những giai đoạn phải đối mặt với những thách thức vô cùng lớn. Tuy vậy, Xứ sở Bò tót vẫn chứng tỏ được sự ảnh hưởng rộng lớn của mình của trên toàn thế giới. Điển hình nhất là sự phổ biến của tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia với hơn 450 triệu người sử dụng và là 1 trong 6 thứ tiếng chính thức của Liên Hợp Quốc.
Một góc thành phố Barcelona của Tây Ban Nha
Nhờ vào sự ảnh hưởng sâu rộng của tiếng Tây Ban Nha mà quốc gia xinh đẹp này đã quảng bá thành công hình ảnh đất nước, con người với những nét văn hóa đặc sắc như Lễ hội đấu Bò tót, vũ điệu Flamenco và âm thanh lay động lòng người từ cây đàn ghita. Người châu Âu vốn nổi tiếng về sự thân thiện nhưng ít nơi nào phẩm chất này được nâng lên thành sự nồng nhiệt như Tây Ban Nha. Nơi đây, mỗi cư dân đều có nguồn năng lượng sống vô cùng dồi dào, nhiệt thành với những người bạn quốc tế tham gia học tập, nghiên cứu và sinh hoạt tại Tây Ban Nha. Điều này cùng với chất lượng đào tạo của các trường thuộc khung chuẩn chất lượng cao của châu Âu (European Higher Education Area – EHEA) đã thu  hút hơn 240.000 sinh viên đến theo học các chương trình dự bị tiếng và 70.000 sinh viên theo học các khóa đại học, sau đại học vào mỗi năm. Với số lượng du học sinh đông đảo như vậy, Tây Ban Nha sở hữu được môi trường giáo dục đa văn hóa chất lượng, sôi động và thân thiện, giúp sinh viên hình thành được nền tảng kiến thức vững chắc và những hiểu biết phong phú để phục vụ tốt nhất cho công việc tương lai.
Vũ điệu Flamenco – nét văn hóa đặc sắc của Tây Ban Nha
Nếu bạn đang có dự định du học Tây Ban Nha để tìm kiếm con đường đến với sự nghiệp tương lai rực rỡ thì hãy nên bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ. Tháng 7 này, Du học INEC phối hợp với trung tâm GEC tổ chức:
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng cùng chi phí vô cùng hợp lý!

Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 18g thứ Sáu ngày 15/07/2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10
Tp. Đà Nẵng
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 16/07/2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY Hoặc Hotline: 093 409 8883
Đến với buổi Hội thảo này, Quý Phụ huynh và các em HSSV sẽ được:
  • Trao đổi trực tiếp với Đại diện GEC về tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục du học, cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha
  • Giải đáp thắc mắc hiện có về học phí, chương trình đào tạo, cuộc sống sinh hoạt tại các trường đại học chất lượng của Tây Ban Nha
  • Tìm kiếm lộ trình học tập phù hợp với từng HSSV Việt NamTìm hiểu về những ngôi trường Tây Ban Nha nổi tiếng với chương trình chất lượng và chi phí hợp lý: Đại học Complutense of Madrid.
Đại học Complutense of Madrid (UCM)
Đại học Complutense of Madrid (UCM) là ngôi trường nằm trong top 3 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo. Với chương trình giảng dạy chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, UCM mang đến cho sinh viên nền tảng chuyên môn vững chắc, gia nhập được môi trường công việc thực tế ngay khi tốt nghiệp. Vì vậy, không lấy gì làm ngạc nhiên khi trường luôn là điểm đến du học được cân nhắc nhiều của HSSV quốc tế, trong đó có Việt Nam.
Trải qua hơn 500 năm tồn tại và phát triển, UCM sở hữu được những khóa học chất lượng, đa dạng lĩnh vực như Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học,...với cơ sở vật chất quy mô và hiện đại, gồm 26 trung tâm giáo dục Bậc cao, 46 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành. Khi theo học tại UCM sinh viên còn có cơ hội được tham gia trải nghiệm môi trường quốc tế tại 250 học viện trên toàn thế giới để tích lũy những kiến thức đa quốc gia, phục vụ cho mục tiêu sự nghiệp trong tương lai. 
Thư viện hiện đại của UCM
Vì là trường đại học công lập, được Chính phủ hỗ trợ tài chính nên UCM có chi phí vô cùng hợp lý. Chỉ cần từ 1.458 - 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân và 3.510 Euro/năm cho chương trình Thạc sĩ là sinh viên quốc tế đã có thể tham gia học tập trong ngôi trường danh tiếng, được công nhận rộng rãi trên toàn châu Âu và thế giới. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp chương trình dự bị tiếng Tây Ban Nha cho những HSSV quốc tế trước khi bước vào khóa học chính thức. Vì được học tập ngay tại môi trường bản xứ, dưới sự dìu dắt tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các em sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng, đầy tự tin đến với chuyên ngành mình yêu thích chỉ với mức học phí là 4.421 – 7.515 Euro/khóa.
Cuộc đời mỗi người là một cuộc hành trình, chỉ có sự khám phá mới mang đến cho ta những trải nghiệm quý giá, du học Tây Ban Nha chính là như vậy. Nếu bạn đang muốn gây dựng sự nghiệp cho bản thân trong bối cảnh toàn cầu, nỗ lực hết mình trên giảng đường để gặt hái những kiến thức, kĩ năng quý giá và được sinh hoạt tại những thành phố xinh đẹp, tiện nghi thì Tây Ban Nha chính là điểm đến bạn nên chọn lựa. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định ngay từ bây giờ để có ứng tuyển thành công chương trình học bổng hấp dẫn, đừng vì những phút giây do dự mà đánh mất cơ hội quý giá.
Cơ hội được giải đáp toàn bộ thắc mắc về du học Tây Ban Nha đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 7 này của Du học INEC. Số lượng khách mời có hạn, hãy nhanh tay đăng kí ngay từ bây giờ để có vị trí chắc chắn! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070
Hội thảo du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng tại trường danh tiếng với chi phí vô cùng hợp lý Hội thảo du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng tại trường danh tiếng với chi phí vô cùng hợp lý Reviewed by Anh Dung on 13:56:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.