Mừng INEC Đà Nẵng tròn 2 tuổi - Quà tặng lớn trong tháng 11/2016

Công ty Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế (INEC) là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Là đối tác chính thức của 500 trường đại học trên thế giới, INEC là cầu nối của các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với những trường đại học danh tiếng, biến giấc mơ du học của các em trở thành hiện thực.
Du học INEC hiện có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Đà Nẵng với văn phòng tọa lạc tại:
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  • Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Ngày 09/11/2014, INEC đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng và được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên. Đến nay, Du học INEC đã được biết đến rộng rãi và gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào:
Hỗ trợ các em học sinh giành được các suất học bổng lên đến 100% học phí; tỉ lệ đậu visa 100% các nước SingaporeMalaysiaÚcHà LanAnh QuốcThụy SĩTây Ban NhaNew ZelandPhilippines; tỉ lệ sinh viên thi đậu học bổng 100% của Phần Lan đạt 90%; tỉ lệ đậu visa Mỹ 95%, sinh viên có visa Canada nhanh nhất chỉ… 3 ngày sau khi nộp hồ sơ!
Khai trương văn phòng INEC Đà Nẵng 2014

Hội thảo đầu tiên của INEC tại Đà Nẵng với 500 khách tham dự

INEC nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh Quốc học Huế trong Ngày hội Hướng nghiệp

Tiệc chúc mừng và hướng dẫn tân du học sinh của INEC Đà Nẵng kỳ nhập học mùa thu 2016
Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của văn phòng tại Đà Nẵng, INEC dành những suất ưu đãi và phần quà giá trị cho các tân du học sinh:
  • Tặng vé máy bay cho sinh viên du học Thụy Sĩ
  • Tặng lệ phí thi IELTS cho sinh viên du học Anh quốc, Phần Lan, Hà Lan
  • Tặng lệ phí khám sức khỏe cho sinh viên du học Canada, Úc
  • Tặng SIM điện thoại cho sinh viên du học Singapore, Malaysia
  • Tặng thẻ đi xe bus cho sinh viên du học Mỹ
Ngoài ra, các em sẽ nhận được các phần quà xinh xắn khác như áo thun, sổ note nhiều màu, viết highlight, áo mưa, gấu bông…
Những phần quà hấp dẫn này chỉ dành cho HSSV đáp ứng được cả 2 điều kiện:
  • Có hộ khẩu tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc
  • Nộp hồ sơ và ký hợp đồng tại INEC Đà Nẵng trong tháng 11/2016
Những hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm hồ sơ, quá trình du học và hỗ trợ phụ huynh thăm thân vẫn được INEC liên tục duy trì. Mạng lưới sinh viên và cựu sinh viên đông đảo của INEC tại các nước cũng góp phần tích cực vào việc hỗ trợ tân sinh viên, đặc biệt là trong thời gian đầu các em mới qua.
Du học đem lại cho bạn cơ hội học tập tại một nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm những nền văn hóa mới và trang bị cho mình một cái nhìn quốc tế rộng mở. Nếu du học là điều bạn đang ấp ủ, hãy để INEC giúp bạn chắp cánh ước mơ!
Bạn có thể liên hệ INEC qua:
Tổng đài hỗ trợ: 1900 636 990
Email: inec@inec.vn
Đăng ký tư vấn du học TẠI ĐÂY
Mừng INEC Đà Nẵng tròn 2 tuổi - Quà tặng lớn trong tháng 11/2016 Mừng INEC Đà Nẵng tròn 2 tuổi - Quà tặng lớn trong tháng 11/2016 Reviewed by Nặc danh on 17:10:00 Rating: 5