Đại học Deakin mang đến chương trình học bổng du học Úc đến 50% học phí

Đại học Deakin mang đến chương trình học bổng du học Úc đến 50% học phí cho học sinh quốc tế đăng ký các chương trình trong năm 2017.

Học bổng là một trong những vấn đề được đông đảo học sinh sinh viên quốc tế quan tâm. Đặc biệt là với một quốc gia có mức chi phí không hề rẻ như Úc. Chinh phục được một suất học bổng du học Úc sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn, không bị chi phối quá nhiều về vấn đề chi phí khi đi du học. Đồng thời, việc các trường đại học triển khai một số chương trình học bổng cũng là để ghi nhận thành tích học tập của học viên, qua đó khuyến khích các em tiếp tục cố gắng trên con đường học thuật quốc tế phía trước.

Chinh phục học bổng du học Úc là mơ ước của không ít bạn trẻ
Với mong muốn tạo cho sinh viên tương lai của mình điều kiện tốt nhất để học tập và cống hiến, trường Đại học Deakin mang đến chương trình học bổng du học Úc rất hấp dẫn. Trị giá các suất học bổng từ 25 – 50% học phí dành cho những ai là sinh viên tương lai của trường, có đủ điều kiện để được cấp visa du học Úc. Giá trị suất học bổng bạn có cơ hội nhận được sẽ được xét tương ứng với số điểm GPA của năm gần nhất. GPA tối thiểu cho học bổng du học Úc 25% học phí là 6.5 và 8.5 đối với học bổng 50%. Bên cạnh đó, bạn phải hoàn thành một bài luận tối đa 300 chữ trình bày lý do chọn học tại trường. Để được tư vấn về các thủ tục xin học bổng cũng như cách viết một bài luận xin học bổng du học Úc thật độc đáo và ấn tượng, vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ. Hotline: 1900 636 990 – 093 409 2662.
Đại học Deakin với chương trình học bổng du học Úc đến 50% học phí
Đại học Deakin tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục của mình qua những con số ấn tượng
Là một trong những trường đại học có quy mô và sức ảnh hưởng lớn nhất nước Úc nói chung và tiểu bang Victoria nói riêng, Đại học Deakin luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng với danh xưng và vị thế của mình. Bằng chứng là trường không ngừng cải thiện vị trí của mình trên các bảng xếp hạng giáo dục quốc tế.
·  Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới
·  Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi nhưng có thành tích giáo dục và có nhiều cống hiến quan trọng
·  Top 15 trường đại học có tầm ảnh hưởng nhất xứ chuột túi
·   95.2% sinh viên có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp và sở hữu mức lương khởi điểm lý tưởng nhất (dao động từ 59.039 – 90.050 AUD/năm, theo Payscale 2015)
·   Đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy cùng những hỗ trợ sinh viên
·   Nhiều ngành học được xếp thứ hạng cao như #22 cho ngành Điều dưỡng, #32 cho ngành Giáo dục, #3 cho ngành Quản lý thể thao quốc tế, top 150 cho ngành Kế toán – Tài chính, top 200 cho ngành Truyền thông, IT, Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Quản lý, Tâm lý, Triết học…
·  Năm 2015, 89.9% sinh viên chương trình cử nhân IT sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá là xuất sắc tại Úc
Tiện nghi học tập tại Deakin
(Nguồn: Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education, QS World University Rankings, Times Higher Education Top 150 under 50 Rankings 2016, Shanghai Ranking Consultancy 2016, Postgraduate Sports Course Ranking, Quacquarelli Symonds World University Rankings 2016)
Top 3 trường đại học tốt nhất tại Úc cho triển vọng nghề nghiệp sinh viên mang tên Deakin
Theo công bố mới nhất của tổ chức Times Higher Education, du học Úc tại Đại học Deakin được xếp vị trí thứ 3 trong thứ hạng các trường đại học có triển vọng sinh viên tốt nhất tại Úc. So với năm ngoái thì năm nay Deakin đã cải thiện vị trí đáng kể. Không khó để lý giải việc Deakin được xem là trường đại học tốt nhất cho triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường của sinh viên. Bởi lẽ, Deakin đã thiết kế các chương trình học tập kết hợp làm việc trong các ngành công nghiệp, tạo môi trường tốt nhất để sinh viên vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế.
Giáo sư Dineli Mather, Phó hiệu trưởng trường Đại học Deakin cho biết, sinh viên sau khi ra trường thường phải đối mặt với cuộc chiến việc làm đầy khó khăn, phải tìm được một chỗ đứng trong thị trường lao động khắc nghiệt hiện nay. Và đó cũng chính là thách thức chung của các trường đại học tại Úc. Do đó, Deakin đã luôn chú trọng việc phát triển kỹ năng học tập, làm việc thực tế của sinh viên để qua đó trao cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời nhất nhằm xây dựng một sự nghiệp trong thế kỷ 21.
Chia sẻ của bạn Nguyễn Trung Hậu – học sinh INEC “rinh” học bổng 25% học phí từ Deakin:
Bên cạnh đó, trường cũng thiết kế chương trình DeakinTalent – được xem như cổng thông tin việc làm tốt nghiệp, phát triển nghề nghiệp và dịch vụ việc làm trực tuyến hữu ích. Sinh viên sẽ có cơ hội để kết nối với các nhà tuyển dụng thông qua các buổi hội thảo, workshop… để marketing chính bản thân mình, để chứng minh cho họ thấy mình là ứng viên tiềm năng.
Trung tâm hướng nghiệp, tư vấn, hỗ trợ việc làm tại Deakin đã và đang đóng góp vai trò không nhỏ trong việc định hướng tương lai cho sinh viên. Qua đó, bạn không chỉ được học cách viết một bản CV sao cho thật ấn tượng nhất, độc đáo nhất mà còn biết cách để trả lời phỏng vấn thật thu hút. Mặt khác, bạn cũng được phát triển các kỹ năng tối quan trọng như giao tiếp, teamwork, tư duy phê phá, tự quản lý, giải quyết vấn đề… Khi thể hiện được sự tiến bộ và thành tích xuất sắc, bạn sẽ được gia nhập vào Deakin Hallmark và cho phép bạn bổ sung vào CV trên hệ thống LinkedIn.
Liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ:
·         Tổng đài: 1900 636 990
·         Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
·         Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
·         Email: inec@inec.vn
Đại học Deakin mang đến chương trình học bổng du học Úc đến 50% học phí Đại học Deakin mang đến chương trình học bổng du học Úc đến 50% học phí Reviewed by Nặc danh on 14:57:00 Rating: 5