Hội thảo ngành ẩm thực – NHKS: thụ hưởng chất lượng học thuật vượt trội tại Le Cordon Bleu

Alan D.Wolfelt đã từng nói rằng: “Đồ ăn chính là biểu tượng của tình yêu khi ta không tìm ra từ ngữ nào để diễn tả”. Hay nói cách khác, nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương hoặc đơn giản là thể hiện sự quan tâm với những người thân yêu thì hãy sáng tạo và chế biến nên những món ăn thật tuyệt vời. Đó là một trong những cách đơn giản nhất để chinh phục trái tim của họ cũng như giúp bạn thắp lửa đam mê, giúp tìm tòi và khám phá những tinh hoa ẩm thực đẳng cấp.
Sáng tạo nên những món ăn ngon giúp bạn tự tin chinh phục trái tim người khác
Tự hào là cái nôi sản sinh ra những nhân tài trong làng ẩm thực và nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới, Học viện Le Cordon Bleu đã và đang thể hiện vị thế vững mạnh của mình trong top 10 ngôi trường uy tín nhất hành tinh. Chứng kiến sự đổi thay của ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn toàn cầu qua 3 thế kỷ, Le Cordon Bleu đã gầy dựng mạng lưới hoạt động của mình khắp 5 châu với hơn 50 cơ sở giảng dạy. Qua đó mang đến cho sinh viên chọn lựa ngành học đa dạng: từ ẩm thực, bánh ngọt, nấu nướng cho đến quản lý nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch.
Học viện Le Cordon Bleu Paris (Pháp) – Trụ sở đào tạo chính với 122 năm phát triển
Vào năm 1895, nhà báo người Pháp Marthe Distel đã xuất bản một tạp chí ẩm thực có tên gọi “La Cuisinière Cordon Bleu”. Và trong tháng 10, những người đăng ký nhận ấn phẩm này đã được mời đến tham dự lớp học nấu ăn đầu tiên của Le Cordon Bleu tại thành phố Paris, mở ra thời kỳ phát triển đầy thăng hoa cho ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới. Đặc biệt, vào tháng 9/2016, khu học xá mới của Học viện Le Cordon Bleu Paris chính thức đưa vào hoạt động, sẵn sàng chào đón khoảng 1.000 sinh viên đến theo học các chương trình nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn nhà hàng mỗi năm.
Cơ sở mới của Le Cordon Bleu tọa lạc ngay trung tâm thành phố Paris
Cơ sở mới của Le Cordon Bleu tọa lạc ngay trung tâm thành phố Paris
Với diện tích hơn 4.000m2 có tầm nhìn hướng ra sông Seine và tượng Nữ thần tự do, khu học xá tọa lạc ngay gần tháp Eiffel mang đến cho bạn không gian học tập vô cùng lý tưởng. Cơ sở này được trang bị 7 phòng thực hành về ẩm thực, làm bánh ngọt, làm bánh mì; 3 phòng trình diễn nấu nướng; 6 phòng học có khả năng chuyển đổi thành hội trường lớn rộng 420m2; 1 khu vực đa phương tiện; 1 hầm dành riêng cho chương trình nghiên cứu về rượu vang; 1 phòng hội thảo; 1 cửa hàng quà tặng; thư viện với hàng ngàn đầu sách chuyên ngành cùng khu vực tự trồng rau sạch rộng đến 800m2. Có thể nói rằng, du học Pháp ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu mở ra cơ hội rất lớn để bạn từng bước hoàn thiện kỹ năng làm việc, sẵn sàng gầy dựng tương lai.
Học viện Le Cordon Bleu Úc – Tọa lạc tại 4 thành phố đáng sống nhất hành tinh
Được biết đến là một trong những ngôi trường có quy mô đào tạo lớn mạnh nhất thế giới, Le Cordon Bleu sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của bất kỳ học viên nào. Trường hiện có trung tâm học thuật đặt tại 28 quốc gia khắp 5 châu. Có mặt tại quê hương của những chú chuột túi vào năm 1996, Học viện Le Cordon Bleu Úc có trụ sở đặt tại 4 thành phố đáng sống nhất hành tinh là Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth (theo Economist Intelligence Unit’s 2015).
Tiện nghi học tập bên trong Le Cordon BleuTiện nghi học tập bên trong Le Cordon Bleu
Có thiết kế hệ thống phòng ốc rộng rãi, du học Úc tại Le Cordon Bleu được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập như khu vực bếp riêng, hệ thống cảm ứng, trần thông gió, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ, lò nướng đối lưu, quầy bar… giúp sinh viên có điều kiện học tập tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu hệ thống nhà hàng riêng ngay trong khu học xá tại Sydney và Adelaide, mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nhất để thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi.
Du học ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu bạn sẽ được gì?
Chọn lựa chương trình học đa dạng
Trực tiếp đứng lớp là các chuyên gia, các siêu đầu bếp, các nhà quản lý cấp cao trong cùng lĩnh vực hứa hẹn giữ lửa đam mê và thôi thúc sinh viên không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn. Trường cũng mang đến cho bạn cơ hội học một nghề nhưng ra trường có thể làm nhiều nghề. Nghĩa là, nếu bạn học nấu nướng thì không đơn thuần chỉ là học công thức chế biến các món ăn ngon mà còn được học về kinh doanh, quản lý. Tương tự với ngành quản lý nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về lĩnh vực kinh doanh hay nấu ăn. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp trong tương lai của bạn trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường Le Cordon Bleu Úc tháng 12/2016
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường Le Cordon Bleu Úc tháng 12/2016
Tham gia vào chương trình thực tập có hưởng lương hấp dẫn
Le Cordon Bleu sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian thực tập. Bạn sẽ được trường hỗ trợ liên hệ chỗ thực tập, tư vấn cách thiết kế CV thật ấn tượng hay cách trả lời phỏng vấn thật lưu loát và tự tin. Tùy thuộc vào khóa học bạn chọn mà thời gian thực tập lên đến 12 tháng và có hưởng lương hấp dẫn. Điểm đến chính là hệ thống các khách sạn nhà hàng 4&5 sao đẳng cấp như Intercontinental Hotel Group, Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, Hamilton Island, Muratti Cakes & Gateaux, The Grace Hotel… Đây chính là cơ hội quý báu để bạn rèn luyện và phát triển kỹ năng làm việc của mình, từng bước làm quen với môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế.
Hòa mình vào ngày hội tuyển dụng việc làm
Được tổ chức 2 lần 1 năm, ngày hội tuyển dụng việc làm (Career Fair Day) chính là chiếc cầu nối liền giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng uy tín, là nơi để cung và cầu gặp gỡ lẫn nhau. Thông qua đó, sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu nhân sự cũng như yêu cầu cho vị trí công việc mà mình yêu thích.
Ngày hội tuyển dụng tại trường chính là nơi để cung và cầu gặp gỡ lẫn nhauNgày hội tuyển dụng tại trường chính là nơi để cung và cầu gặp gỡ lẫn nhau
Với mục tiêu chính là mang đến cho thị trường việc làm những ứng viên thật sự xuất sắc, Le Cordon Bleu hướng đến việc phát triển chuyên môn và kỹ năng của mỗi học viên. Cũng chính vì vậy mà trường vinh dự được Tạp chí Asian Correspondent đánh giá là “không có viện ẩm thực nào trên thế giới có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu”. Và nếu bạn muốn gầy dựng cho mình một sự nghiệp rạng danh trong ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn quốc tế nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy tham dự hội thảo sắp tới của Công ty Du học INEC.
Tự tin kiến tạo tương lai ngành ẩm thực – NHKS cùng Le Cordon Bleu
Thời gian: Lúc 16h30 thứ Bảy, ngày 11/02/2017
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883
Đến với hội thảo bạn sẽ được:
  • Cung cấp thông tin tổng quan nhất về trường
  • Thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo tại Pháp và Úc trong năm 2017
  • Thông tin về chương trình thực tập hưởng lương
  • Giao lưu, chia sẻ và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc
Để đảm bảo hiệu quả hoạt động tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự. Nhanh tay đăng ký để được giữ chỗ!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Công ty Du học INEC qua:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Hội thảo ngành ẩm thực – NHKS: thụ hưởng chất lượng học thuật vượt trội tại Le Cordon Bleu Hội thảo ngành ẩm thực – NHKS: thụ hưởng chất lượng học thuật vượt trội tại Le Cordon Bleu Reviewed by Nặc danh on 15:16:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.