Du học Canada diện visa ưu tiên cùng Đại học Capilano

với chương trình visa ưu đãi chớ chứng minh tài chính Ces du học "đất nước lá phong", chỉ trong vòng 2 quý từ tháng 4 lại 12/2016, Lãnh sự quán "đất nước lá phong" đã nhận đến 1.400 hồ sơ của học sinh sinh viên Việt Nam. Dựa vào những dấu hiệu tích cá tính này, CES sẽ được tiếp tục áp dụng tại Việt Nam sau mỗi lúc thời hạn của lần thí điểm thứ nhất kết thúc vào tháng 08/2017. Đây là thông tin mới nhất thông qua Lãnh sự quán "đất nước lá phong" về chương trình CES, vừa mới được công lập bố trong cuộc họp đầu tháng 3 này. Đối cùng với các bạn học sinh sinh viên (HSSV) và các gia đình quan tâm đến vấn đề đi du học "đất nước lá phong" mà nói, thông báo trên thật sự là một tin đáng mừng, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cơ hội quý giá!
CES sẽ được tiếp tục áp dụng tại Việt Nam sau khi thời hạn của lần thí điểm thứ nhất kết thúc vào tháng 08/2017
tuy thế, phía Lãnh sự quán cũng khá chẳng quên để ý thêm về 1 số đổi chỗ đổi dự kiện về chương trình CES mới như tăng điểm IELTS, hoặc tăng phí chuẩn bị đảm bảo, hoặc giảm số lượng trường áp dụng (CICan). Vậy dịp xin visa ưu tiên cho du học sinh Việt Nam trong lần áp dụng thứ 2 của CES sẽ đổi chỗ đổi thế nào? Câu trả lời chính thức sẽ được Sở Di Trú và Nhập Tịch "đất nước lá phong" công lập bố vào khoảng tháng 8, tháng 9/2017. nhưng, nếu muốn đầu tư trước một kế hoạch du học "đất nước lá phong" thành tựu cho chính mình, đổi chỗ vì chờ đợi, bạn đừng bỏ qua dịp gặp gỡ 1 số trường đại diện của CICan để tìm kiếm những thông tin chính xác và sớm nhất.
cùng đón nhận tin mừng về CES cùng du học sinh Việt Nam, INEC hân hạnh bộ phận buổi hội thảo thiết thực:
Hội thảo Đại học Capilano: Tìm hiểu đi du học "đất nước lá phong" chẳng chứng minh tài chính cùng CES
  • Thời gian: 18h00 thứ Năm ngày 30/03/2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P2, Q10, TP.HCM
ĐẲNG KÝ THAM DỰ |Hotline: 093 409 8883 - 093 409 3223
Thuyết trình bởi: Mr. Cristian D. Cano – Giám đốc tuyển sinh toàn cầu
Chương trình CES mới – không ít Ưu thế được bảo toàn
Canada Express Study đấy chính là chương trình xét cấp visa du học ưu đãi HSSV ứng tuyển vào những trường cao đẳng và học viện Canada (CICan). Chương trình này có Điểm trội hơn nổi bật đó chính là tối giản những thủ tục chứng minh thu nhập, tài sản tích lũy của gia đình du học sinh, rút ngắn quá trình xét cấp visa du học Canada bằng 2 tháng xuống còn 2 – 3 ngày. Cụ thể, mỗi lúc tham gia chương trình CES, học sinh sinh viên chỉ cần mua giấy từ chuẩn bị đảm bảo từ hệ thống ngân hàng Scotia và đóng trước học kinh phí năm hàng đầu thay thế vì thực hiện tất cả 1 số thủ tục chứng minh tài chính phức tạp như thông thường hay. Điểm trội hơn này vẫn sẽ được áp dụng trong lần áp dụng thứ 2 tại Việt Nam, chỉ dựa vào điều này chúng ta HSSV đã có thể vượt qua tất cả một số trở ngại về thủ tục tài chính du học "đất nước lá phong" thường hay gặp nhất.
nguyên nhân chọn Đại học Capilano
1. chương trình đào tạo chất lượng
2. Ngành học đa dạng
3. Mức học các khoản kinh phí thích hợp lý
4. Dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên toàn cầu chu đáo
5. Cơ sở vật chất hiện đại
6. hầu hết dịp công việc
7. Môi trường sống và học tập lý tưởng
Đại học Capilano thành lập năm 1968 tại thành phố West Coast, phía Bắc Vancouver, tỉnh British Columbia. Đây đó là top 58 đại học tốt nhất tại Canada (Theo UniRank "đất nước lá phong" 2017). Trường hiện đang đấy là ngôi nhà chung của 7.000 học sinh sinh viên, trong đó có khoảng 760 học sinh thế giới.
các bạn chú ý lại môi trường học tập quốc tế tại "đất nước lá phong" cũng khá như chương trình visa ưu đãi CES, hãy đến tham gia buổi hội thảo của chúng tôi để chủ động cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ cho bản thân mình. đi du học INEC cá tính hân hạnh được đón tiếp, mời đăng ký tham dự tại đây!
Bên cạnh đó, quý vị cũng rất có thể đăng ký Tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng để trao đổi nguyện vọng, lên kế hoạch du học thành tựu với đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên tuyển sinh trên 15 biện pháp của INEC.
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 636 990 hoặc:
  • Hotline TP HCM: 093 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: http://www.kienthucduhoc.vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-chau-my/du-hoc-canada/du-hoc-canada-2017-dien-visa-uu-tien-cung-dai-hoc-capilano.html
Du học Canada diện visa ưu tiên cùng Đại học Capilano Du học Canada diện visa ưu tiên cùng Đại học Capilano Reviewed by Nặc danh on 11:25:00 Rating: 5