Hội thảo du học Thụy Sĩ – Thực tập hưởng lương đến 12 tháng

Sở hữu một người dành gần như cả cuộc đời chính mình để phục vụ các bữa ăn, các yến tiệc cho những vị nguyên thủ nước trên toàn cầu, đó là Anton Mosimann – đầu bếp đã xuất sắc tìm kiếm 2 sao vàng Michelin danh giá. Sinh ra tại mảnh đất Solothurn (Thụy Sĩ), Anton sớm nhận thức được đam mê cùng bộ môn ẩm thực chính mình. Và mọi nỗ lực, cố gắng cũng khá đơm hoa kết trái khi 28 tuổi, ông đã được bổ nhiệm đấy chính là đầu bếp chính tại Khách sạn Dorchester tại London (Anh Quốc). Anton Mosimann đó là người hay là nấu nướng cho 5 vị Thủ tướng xứ sương mù, chứng nhận Margaret Thatcher cho đến David Cameron và 4 thế hệ Hoàng gia Anh quốc cùng với rất nhiều vị nguyên thủ nước khác. không chỉ vậy, ông còn được ủy thác là người chịu trách nhiệm chuẩn bị bữa tiệc tối sau đám cưới của Hoàng chứng nhận William – công lập tước xứ Cambridge vào năm 2011 và là bếp trưởng phục vụ cho 3 kỳ Olympic mới nhất. Hơn thế hơn, Anton Mosimann còn là đối tác của Cao đẳng César Ritz và Học viện Nghệ thuật ẩm thực (CAA) – trực tọa lạc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG, khiến học viên giữ lửa đam mê để theo đuổi ước mơ bản thân mình.
Đầu bếp Anton Mosimann (ngoài cùng bên trái) trong một giờ thực tế tại SEG
Đầu bếp Anton Mosimann (ngoài với bên trái) trong một giờ thực tế tại SEG
SEG – Nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS
Xây dựng năm 1982 chứng chỉ Tiến sĩ Andreas Künzli, đi du học Thụy Sĩ tại SEG chính là cơ quan giáo dục được từ chất lượng bởi EDUQUA, ASEH và THE-ICE. SEG mang lại các giải pháp phát triển kỹ thuật và tạo sự nổi bật, ưu tú trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS cho hơn 7.000 HSSV đến từ 111 quốc gia.
Cùng 7 khu học xá phí thân đấy chính là 1 số khách sạn 5 sao tại các địa danh nổi tiếng đó là Lucerne, Le Bouverer, Leysin, Caux Palace, Neuchatel, Montreux, Brig mang lại cho học viên chớ gian và điều kiện lý tưởng nhất để học tập. Tất cả khóa học đều được giảng dạy chứng chỉ tiếng Anh quốc cùng với một loạt những chương trình nằm mọi cấp độ, bằng Cử nhân cho lại Thạc sĩ. SEG còn phù hợp tác cùng một số trường danh tiếng như Đại học Derby (Anh Quốc), Đại học Norhwood (Mỹ) và Đại học Bang Washington (Mỹ), đảm bảo kiến thức, kỹ năng và văn chứng nhận mà các bạn tìm ra đều được thế giới tiếp thu.
5 trường thành viên của SEG
Tại sao vậy nên lựa chọn SEG ấy là bước khởi đầu cho công việc ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS?
3 học viện của SEG lọt top 50 trường Quản lý Du lịch – NHKS tốt nhất thế giới
Đấy chính là công lập bố chính thức của CEOWORLD Magazine trong năm 2015. Theo đó, sở hữu tới 3/5 trường thành viên của SEG xuất sắc góp mặt trong danh sách này. Cụ thể ấy là César Ritz (khu học xá Brig) với vị trí thứ 24, IHTTI cùng với công việc 36 và HIM cùng việc làm 43. Đây ấy là sự chấp nhận chất lượng xứng đáng dành cho những nỗ lực và cống hiến của 1 số trường trong suốt thời gian qua. Qua đó giúp cho nâng tầm vị thế của SEG trên bản đồ giảng dạy ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS trên toàn quốc tế.
Môi trường học tập hiện đại của SEG
Thời cơ vị trí chớ giới hạn
Với chương trình học quí phái với tấm chứng chỉ danh giá Bởi vì những trường đại học hàng đầu tại Anh/ Mỹ cấp sẽ làm cho du học sinh nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường làm việc đầy sôi động hiện nay. Phạm vi lĩnh vực vị trí công việc các bạn hoàn toàn có khả năng tham gia ấy là chẳng giới hạn, bao gồm kinh doanh, marketing, quản lý du lịch và NHKS, quản lý sự kiện, resort và spa, logistics, sales, quảng cáo, PR… không những tại Thụy Sĩ mà còn mở rộng sang một số quốc gia châu Âu và một số đất nước trên thế giới.
không dừng tới thuộc đó, SEG còn tổ chức ngày hội tuyển dụng quốc tế hay là niên cùng với 2 lần/năm, thu hút hơn 135 công ty đi hàng đầu thế giới – đấy là cơ hội để “cung” và “cầu” gặp gỡ lẫn nhau. Qua đó, du học sinh sẽ có thời cơ gặp gỡ và đối thoại trực tiếp cùng với một số doanh nghiệp để tìm hiểu sâu hơn nhu cầu nhân sự cũng rất như request cụ thể cho vị trí công việc mà bản thân mình mong muốn.
INEC trong chuyến thăm trường SHMS tháng 10/2016
SEG đặt phần đông nỗ lực và niềm đam mê vào việc giáo dục học sinh bởi khắp nơi trên toàn cầu. Danh tiếng rực rỡ và hiệu quả nổi bật cùng những hỗ trợ thiết thực mà họ mang đến cho tất cả học sinh sinh viên đã thêm phần khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn toàn cầu. là những “tấm danh thiếp” tốt nhất mà ai khá mong muốn sở hữu”. ấy là nhận định của Claude Nobs – người thuộc Liên hoan nhạc Jazz Montreux. Và nếu các bạn luôn khao khát có kiến thức tuyệt đỉnh trong ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS cùng với bộ sưu tập kỹ năng nổi bật để chinh phục ước mơ, hoài bão chính mình tuy nhưng đang loay hoay chẳng biết phải bắt đầu thông qua đâu thì hãy tham gia buổi hội thảo:
Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Ẩm thực – NHKS: 12 tháng thực tập hưởng lương cực kì thu hút
Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 25/03/2017
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY │Hotline: 093 409 8883
Sự kiện Bởi đại diện tuyển sinh đi du học INEC phối thích hợp cùng với Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG bộ phận. Đây là cơ hội để chúng ta gặp gỡ và đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường về chương trình học/ thực tập, học phí, thủ tục hồ sơ… Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự. Nhanh tay đăng ký để được giữ chỗ!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ doanh nghiệp đi du học INEC qua hệ thống:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: http://hoithaoduhoc.org/du-hoc-nganh-thuc-du-lich-nhks-tai-thuy-si-thuc-tap-huong-luong-den-12-thang/
Hội thảo du học Thụy Sĩ – Thực tập hưởng lương đến 12 tháng   Hội thảo du học Thụy Sĩ – Thực tập hưởng lương đến 12 tháng Reviewed by Nặc danh on 13:59:00 Rating: 5