Đại học SMU Singapore – Ngôi trường của các nhà kinh doanh, quản lý thành công

 Singapore từ lâu đã là một “thương hiệu” nổi bật của châu Á và thế giới. Nhắc đến Singapore, chúng ta thường nghĩ ngay đến những gì chất lượng, tốt nhất, tiên tiến nhất. Và giáo dục của đảo quốc này cũng không phải là ngoại lệ.

SMU – Là khác biệt

Song song với sự chuyển mình “thần kỳ” của Singapore từ những làng chài nhỏ thành một “con rồng châu Á”, nền giáo dục nước này cũng đạt được các thành tựu vượt trội đằng sau những bước đi đột phá. Hai trường đại học quốc gia danh tiếng là NUS và NTU rất tốt, rất chất lượng, là niềm tự hào của người Singapore. Nhưng với những nhà quản lý đất nước, như thế là chưa đủ. Tầm nhìn của họ còn trải rộng xa hơn với ước vọng có những bước tiến mới cho giáo dục của đảo quốc sư tử.

Và SMU – Đại học Quản lý Singapore đã ra đời từ những mong muốn khác biệt đó.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) sở hữu nhiều lợi thế khi tọa lạc tại khu vực trung tâm của đảo quốc sư tử

Bên cạnh việc được truyền thụ kiến thức, sinh viên còn được khuyến khích thắc mắc, trình bày ý kiến cá nhân, phản biện và tranh luận. Các kỹ năng mềm rất cần thiết cho công việc và cuộc sống của họ sau này như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy độc lập… qua đó cũng được rèn luyện và phát triển mỗi ngày.

Mô hình giáo dục khác biệt của SMU đã đào tạo nên những sinh viên tốt nghiệp thực-sự-khác-biệt:

  • Năng động
  • Tự tin
  • Lãnh đạo

SMU cũng là trường đại học nơi những sinh viên tài năng không lo ngại đánh mất cơ hội vươn lên vì rào cản tài chính. Bởi lẽ, sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Quản lý Singapore (SMU) có thể được vay đến 100% học phí và chi phí sinh hoạt trong suốt 4 năm học. Bên cạnh đó, trường còn có rất nhiều chương trình học bổng với đa dạng tiêu chí.

Sinh viên SMU không ngại đương đầu với thách thức để lớn mạnh hơn

SMU – Là thách thức

Bạn có bao giờ tưởng tượng nhiều cách chúng ta có thể làm để thay đổi thế giới tốt hơn?

Học tập tại SMU chính là một trong những con đường để thực hiện sứ mệnh đó và thay đổi tích cực chính bản thân mình.

Học đại học đã là một thách thức, vì mọi thứ thật khác với bậc phổ thông. Học đại học tại Singapore là một thách thức lớn, khi bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn của nền giáo dục nước này. Và học đại học tại SMU là một thách thức lớn hơn nữa bởi những đòi hỏi cao của chương trình đào tạo, giữa một môi trường quốc tế đầy rẫy “anh tài” không ngừng tiến tới.

Sinh viên SMU đã khởi xướng và thực hiện hàng trăm dự án cộng đồng đầy ý nghĩa

Thông qua các nghiên cứu ứng dụng có tác động, SMU khám phá và chia sẻ giải pháp cùng cách suy nghĩ mới về các vấn đề để giải quyết những thách thức xã hội ngày nay. Trong nhiều năm qua, SMU đã thành công trong việc tạo ra tác động có ý nghĩa theo nhiều cách đối với nền kinh tế và xã hội của Singapore.

SMU – Là thành công

Cuộc cách mạng 4.0 khiến chúng ta lo ngại máy móc sẽ giành việc của con người. Nhưng có một điều không thể phủ nhận, đó là máy móc không thể tái tạo sự sáng tạo, đổi mới, trí tưởng tượng và lòng trắc ẩn của con người. Và đây là những điều mà sinh viên SMU được đào tạo và phát triển.

Chỉ cần nhắc đến SMU, người ta dễ dàng nghĩ đến những sinh viên thẳng thắn, mạnh dạn, có óc kinh doanh và khả năng lãnh đạo. Với tư duy giáo dục đổi mới, sự đầu tư nghiêm túc, tầm nhìn và tâm huyết của các nhà quản lý, Đại học Quản lý Singapore (SMU) vẫn đang làm rất tốt sứ mệnh phát triển những nhà kinh doanh và lãnh đạo trẻ danh giá.

Sinh viên SMU học tập cực “chất”

Tại ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, sinh viên SMU học tập và được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu chuyên môn học thuật và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của mình. Có đến 61% đội ngũ giảng dạy của trường là giảng viên quốc tế gồm nhiều giáo sư từ các trường đại học danh tiếng thế giới được mời về giảng dạy.

Không gì thuyết phục hơn những con số khi kết quả khảo sát các trường đại học công lập Singapore cho biết, sinh viên tốt nghiệp SMU tìm được việc làm nhiều nhất với mức lương khởi điểm cao nhất. Theo một khảo sát khác năm 2018, gần 92% sinh viên tốt nghiệp SMU có việc làm trong vòng 6 tháng với mức lương trung bình đến 3.977 SGD/tháng. Hơn 10.000 công ty tuyển sinh viên SMU đến thực tập và 50% số sinh viên được mời làm việc toàn thời gian sau khi thực tập.

Cộng đồng sinh viên đa dạng của SMU nhắc nhở một điều rằng, cơ hội và thành tựu đến với bất cứ ai, miễn là chúng ta không ngừng nỗ lực và lựa chọn đúng hướng.

…và thỏa đam mê theo cách cực ngầu

Thông tin chi tiết: Tại đây

Sinh viên tốt nghiệp SMU được các nhà tuyển dụng săn đón. Tự khởi nghiệp, họ cũng chạm đến thành công. Đó có phải là hình ảnh của bạn trong tương lai? Hãy đến gặp gỡ, tìm hiểu và vạch ra hướng đi cho mình tại hội thảo:

Đại học Quản lý Singapore (SMU) – Đẳng cấp của một thương hiệu giáo dục

Thời gian9h30 Chủ nhật, ngày 08/11/2020

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline 093 409 8883.

Hội thảo do Du học INEC – đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam phối hợp với trường tổ chức. Bên cạnh thông tin chính thức về SMU do đại diện trường cung cấp, bạn còn được lắng nghe phần chia sẻ thực tế từ các cựu sinh viên Việt Nam và được các chuyên viên tư vấn của INEC giải đáp thắc mắc, hỗ trợ cụ thể cho từng trường hợp.

Mọi thông tin về SMU và du học Singapore, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC


Đại học SMU Singapore – Ngôi trường của các nhà kinh doanh, quản lý thành công Đại học SMU Singapore – Ngôi trường của các nhà kinh doanh, quản lý thành công Reviewed by Anh Dung on 09:22:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.