Hội thảo chi phí du học Anh trường Quản trị Greenwich

Được biết đến như nguồn cội của ngôn ngữ chung trên toàn thế giới, Anh quốc không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật hiện đại và phong phú. Nhằm định hướng cho sinh viên có một nền tảng tương lai vững chắc tại đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu, INEC phối hợp với trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management – GSM London), tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Du học Anh – học phí hợp lý với trường Quản trị GSM London”. Buổi hội thảo được thuyết trình bởi cô Kay Swain – Giám đốc tuyển sinh quốc tế đến từ London, sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin chi tiết về GSM London.

Thời gian: 16g00, Thứ Bảy ngày 23/8/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đặc biệt: Trường cung cấp những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên lên đến 1,000 GBP

Nộp hồ sơ và tư vấn trực tiếp 24/7: Hotline: 0934 092 662

Ưu đãi khi tham gia hội thảo:

- Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ
- Tặng khóa học luyện thi IELTS hoặc lệ phí thi IELTS
- Hoặc hỗ trợ 40% lệ phí visa cho sinh viên nộp hồ sơ tại hội thảo

hoi thao du hoc anh truong gsm london Hội thảo du học Anh – học phí hợp lý với trường Quản trị GSM London

Thành lập năm 1978, trường Quản trị Greenwich đào tạo hơn 20.000 sinh viên đến từ 128 quốc gia khác nhau trên thế giới lẫn sinh viên bản địa. Với các chuyên ngành: Quản trị, Kinh tế, Du lịch, Sự kiện, Công nghệ thông tin, Dầu khí, Luật…trường cung cấp nhiều khóa học linh hoạt nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay.

Du học Anh – Vì sao bạn nên học tại GSM London?

hoi thao du hoc anh truong gsm london 1 Hội thảo du học Anh – học phí hợp lý với trường Quản trị GSM London- Bằng cấp do trường Đại học Plymouth cấp: Trường Plymouth thuộc Top 10 trường Đại học hiện đại nhất châu Âu hiện nay và nằm trong Top 12 trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất tại châu Âu.

- Vị trí thuận lợi: Trường có 2 khu học xá tọa lạc tại London – thành phố tài chính lớn thứ 2 trên thế giới.

- Sĩ số lớp học từ 15 – 25 sinh viên (ít hơn so với các trường Đại học khác): Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc tương tác và nhận được sự quan tâm từ phía giảng viên.

- Ngành học đa dạng và mang tính ứng dụng cao: Nằm trong Top 10 lĩnh vực công việc có thu nhập bình quân hằng tháng cao nhất châu Âu, tạo tiền đề tốt nhất cho sinh viên trong bước khởi đầu cho tương lai.

- Chi phí hợp lý: Ngoài mức học phí khá “dễ chịu” so với các trường Đại học khác, sinh viên có thể lựa chọn chương trình Đại học 2 năm hoặc 3 năm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sinh hoạt.

- Đặt trải nghiệm của sinh viên lên hàng đầu: Careers Team là trung tâm hỗ trợ, giúp sinh viên đánh giá năng lực thực tế cá nhân và nắm rõ yêu cầu của nhà tuyển dụng, từ đó xây dựng kế hoạch hành động để thực hiện bù đắp những thiếu sót của bản thân. Ngoài ra, Careers Team mở ra các cơ hội thực tập, hoạt động tình nguyện và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Tỉ lệ sinh viên bản địa cao: Hơn 90% sinh viên đến từ UK hoặc EU. Điều này có nghĩa, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thuần châu Âu, tạo điều kiện cải thiện khả năng Anh ngữ và trau dồi những nét văn hóa đặc sắc của phương Tây.

- Các kỳ khai giảng linh hoạt: Tháng 2, 6, 10 hằng năm.

Du học Anh – Sinh viên nghĩ gì về trường GSM London?

hoi thao du hoc anh truong gsm london 2 Hội thảo du học Anh – học phí hợp lý với trường Quản trị GSM LondonMohammad Kanumara Slanturi – sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh của trường, chia sẻ:

&Ldquo;Đội ngũ nhân viên hành chính thật sự thân thiện, chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của sinh viên ngay lập tức. Giảng viên của trường là điều tôi hài lòng hơn cả. Với vốn kinh nghiệm thực tế từ cuộc sống, giảng viên luôn áp dụng những điều đó vào trong bài học. Điều đó giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế khác với lý thuyết như thế nào. Giảng viên cũng luôn dành thời gian để chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ, truyền cảm hứng học tập, đề ra thử thách cho sinh viên. Đội ngũ nhân viên là lợi ích to lớn của trường này.&Rdquo;

Darya Kovaleva – cựu sinh viên GSM London, tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính năm 2012, cho biết:

&Ldquo;Tôi đã có 2 công việc từ khi tốt nghiệp GSM London. Cả 2 công việc đều trong các công ty đa quốc gia với vị trí Điều phối tài chính. Tôi biết tôi sẽ không có được các công việc trên nếu không học tại GSM London. Hãy tin tôi. Tôi biết rằng nó rất khác biệt. Trước đây tôi đã từng học rất nhiều trường nhưng không có trường nào giống GSM London – nơi đây giống như một gia đình quan tâm đến bạn và đảm bảo bạn đạt được điều mà bạn mong muốn.&Rdquo;

Tham khảo thêm chương trình đào tạo của trường tại  trường Quản trị Greenwich

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty tư vấn du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662

Email: lam@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline7 Skype: inec.Tuvanonline7

Website: www.Inec.Vn Facebook: Du hoc Anh quốc

Nguồn: duhocinec.Com

Hội thảo chi phí du học Anh trường Quản trị Greenwich Hội thảo chi phí du học Anh trường Quản trị Greenwich Reviewed by Nặc danh on 14:25:00 Rating: 5