Tham dự tuần lễ du học Úc cùng nhiều ưu đãi từ INEC?

Không chỉ nổi tiếng với các chương trình và hệ thống giáo dục tiên tiến, Úc còn được biết đến với nền văn hóa đặc trưng và môi trường sống thân thiện. Ngoài ra, đây còn là một nơi lý tưởng để sống với phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, nền văn hóa và giải trí độc đáo, giúp bạn có thể cân bằng được giữa học tập và cuộc sống. Theo thống kê 9/2014, hiện có 534,870 SV quốc tế đang học tại Úc, tăng 11.6% so với tháng 9/2013. Trong đó, số SV Việt Nam là 27,550 SV, tăng 19.1% so với năm 2013, đứng thứ 3 trên thế giới sau Trung Quốc và Ấn độ. Điều này cho thấy, các bạn trẻ Việt Nam xem Úc như một đất nước du học lý tưởng.
qua-tang

Chính vì vậy, công ty du học INEC tổ chức tuần lễ du học Úc, tạo điều kiện cho HSSV Việt Nam cơ hội tìm hiểu về nước Úc cũng như  cách thức để có được một tấm vé vào một trong các trường ĐH ở đất nước có nền giáo dục phát triển này.
THAM GIA TUẦN LỄ DU HỌC ÚC TẠI INEC VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Thời gian nhận đăng ký tư vấnTừ 21/11 – 7/12/2014
Thời gian tư vấn và ưu đãi: 8 – 25/12/2014
 (Áp dụng tại trụ sở Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng)
Bạn nhận được gì khi tham gia?
- Tư vấn miễn phí về trường, ngành nghề phù hợp với học lực HS và tài chính gia đình.
Tặng chi phí thi IELTS trị giá 3.5 triệu đồng khi nộp hồ sơ trong tuần lễ du học.
- Miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ*
- Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình
- Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường
- Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất & hướng dẫn cách thức nộp đơn
- Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
- Hỗ trợ đăng ký mua vé máy bay giá rẻ
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
- Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân
- Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Úc và 3 tháng sau khi tốt nghiệp
- Quà tặng đặc biệt từ INEC: Đồng hồ, gấu bông, sổ tay, lịch bàn…
(*) Áp dụng có điều kiện
Khám phá những lý do khiến Úc trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới:
Nền giáo dục tiên tiến:
- Úc có nền giáo dục phát triển, chất lượng tốt với hệ thống văn bằng chung cả nước AQF (Australia Qualification Framework) liên kết 15 loại văn bằng Đại học, giáo dục dạy nghề và phổ thông thành một hệ thống quốc gia. Hệ thống bằng AQF không những được nhiều nước công nhận mà còn được đánh giá cao trên toàn thế giới.
- 19 trường ở Úc có mặt trong top 400 trường ĐH hàng đầu thế giới 2013/ 2014 (theo xếp hạng của THE). Đặc biệt, có nhóm G8 gồm các trường Đại học danh tiếng như ĐH Quốc gia Úc, ĐH Melbourne, ĐH Sydney, ĐH Queensland, ĐH New South Wales, ĐH Monash, ĐH Western Australia.
Môi trường học tập toàn diện:
- Úc có 4 thành phố lọt top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2014 gồm Melbourne, Adelaide, Sydney, Perth. (Theo Economist Intelligence Unit). Trong đó, Melbourne được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học sinh sẽ có được những trải nghiệm quý báu tại thành phố sôi động và văn minh này.
- Chương trình “học đi đôi với hành”, SV sẽ có cơ hội học hỏi ngoài lớp học và thực hành các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế và mô phỏng. Điều này sẽ mang lại lợi thế thực sự so với các sinh viên tốt nghiệp từ những nơi khác.
- Úc là quốc gia nói tiếng Anh, sinh viên được đắm mình trong môi trường ngôn ngữ đặc trưng, có điều kiện dễ dàng để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình dù đang theo học chương trình gì đi nữa.
Cơ hội việc làm cao
- Du học sinh tại Úc được phép làm thêm nhiều hơn các nước khác với 40 giờ/2 tuần (trong thời gian học) và không với hạn thời gian (trong kỳ nghỉ). Mức lương làm thêm là $10-$18/giờ, giúp SV có cơ hội kiếm tiền trong khả năng của mình cũng như được học tập, trải nghiệm nhiều hơn từ thực tế cuộc sống.
- Được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư cao.
Cuộc sống và con người:
- Đây là một quốc gia rất an toàn so với hầu hết bất cứ nơi nào khác trên thế giới với tỷ lệ bất ổn chính trị và tỷ lệ tội phạm thấp.
- Văn hóa đa dạng và phong phú do những sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới mang lại.
- SV nhận được chương trình học tập đúng theo số tiền học phí bỏ ra và học phí được pháp luật bảo vệ.
- Hệ thống giao thông rất tốt khiến việc đi lại trong thành phố trở nên vô cùng đơn giản.
- Nhiều sinh viên Việt Nam cũng như cộng đồng người Việt, giúp SV Việt Nam bớt thấy cô độc và bỡ ngỡ khi đi học xa nhà.
Tham khảo thêm các thông tin khác tại du học Úc 2015
Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3818 919 – Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.Vn – YM! /Skype: inec.Tuvanonline7
Website: www.Duhocinec.Com – Facebook: Du học Úc
Trích nguồn: duhocinec.Com