Hội thảo xét học bổng du học Hà Lan 280 triệu

Nhằm giúp cho quý phụ huynh và các các bạn du học sinh có thời cơ tìm hiểu thông tin về du học Hà Lan nói chung và trường HAN nói riêng, doanh nghiệp học tại nước ngoài INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường bộ phận buổi hội thảo, phỏng vấn học bổng trực tiếp tất cả những chuyên ngành cho khóa nhập học tháng 9/2015. Trình bày hội thảo đó là Đại diện quản lý tuyển sinh thế giới trường HAN – ông Koen Kruster cùng với giảng viên phụ trách xét tuyển học bổng – ông Ton Van Osch. SV đến tham dự hội thảo tại INEC sở hữu cơ hội giao lưu cùng với những các bạn đang học tập tại trường và tìm được được các món quà lưu niệm đẹp mắt. Bởi “Xứ sở hoa tulip”.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 18g00, Thứ Sáu ngày 16/01/2015

Địa điểm: Phòng hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P2, Q10, TP.HCM

Tại Tp. Đà Nẵng

Thời gian: 16g00, Thứ Bảy ngày 17/01/2015

Địa  điểm: Văn phòng INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Nộp hồ sơ và đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đi học nước ngoài Hà Lan: Chất lượng tốt, kinh phí ăn nhập lý

Cùng vị trí công việc thuận lợi tọa lạc thuộc trung tâm Châu Âu và có vùng khí hậu tương đối dễ chịu, Hà Lan chớ chỉ ấy là miền đất hiền hòa để những loài hoa tulip sinh sôi, nảy nở nơi đây còn được cả thế giới biết đến cùng những chiếc cối xay gió, xứ sở pho mát và Đặc biệt đó chính là miền đất tạo cơ hội cho các du học viên khám phá chân trời tri thức. Vài năm trở lại đây, số lượng SV sử dụng“Vương quốc hoa tulip” này đi học nước ngoài ngày càng tăng đơn giản vì nền giáo dục Hà Lan đang đứng ở các nghề nghiệp đáng nể trong bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học trên toàn cầu. Bởi thế kỷ 16 Hà Lan đã nổi tiếng với hệ thống giáo dục lâu đời nhất và được kính trọng nhất quốc tế. Bảng xếp hạng QS World University Ranking đã xếp hạng 6 trường Đại học Hà Lan trong top 100 và 13 trường tọa lạc trong top 400 trường Đại học tốt nhất trên toàn cầu và trên bảng xếp hạng quốc tế.Đang nói hơn 95% người Hà Lan sở hữu thể nói tiếng nước Anh và hiện tại Hà Lan đang cung bậc hơn 2.100 những khóa học và các chương trình chứng nhận tiếng Anh quốc.

Tìm hiểu thêm về  số tiền đi học nước ngoài Hà Lan đắt đỏ hoặc là thích hợp cùng với chất lượng

HAN đấy chính là đại học theo hình thức khoa học ứng dụng để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng với 2 cơ sở nằm tại 2 thành phố lớn, năng động thuộc ở phía đa phần Hà Lan chính là Arnhem và Nijmegen. Sứ mệnh của trường đấy là trang bị cho hơn 30.000 SV đang theo học các kiến thức vững chắc để sở hữu thể đáp ứng được các thách thức của việc quốc tế hóa hiện nay. Gần đây các Ủy ban thẩm định đã xếp hạng những lớp học của HAN tọa lạc trong top 10 trong số tất cả các trường Đại học Khoa học ứng dụng tại Hà Lan.

Hiện tại Đại học HAN cung bậc 65 chương trình cử nhân và 21 chương trình Thạc sĩ. Trường tự hào thu hút được hơn 2.100 SV quốc tế từ 70 quốc gia khác nhau đăng ký theo học các lớp học của trường. Những lĩnh vực đào tạo nổi bật của trường chứng chỉ tiếng Anh quốc gồm có: quản trị kinh doanh, tài chính kiểm toán, vận tải hậu cần, truyền thông, tự động hóa, khoa học đời sống. HAN tự hào được những doanh nghiệp, các cơ quan và các cá nhân đánh giá chính là một trong các trường Đại học đào tạo đi hàng đầu trong khu vực cung bậc nguồn nhân lực chất lượng cao giúp cho việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động.

hoc-bong-ha-lan-280-trieu-2

Nhóm HSSV INEC đang học tại Han

Để đảm bảo tính quốc tế và làm cho SV sở hữu thời cơ mở mang, học hỏi và trải nghiệm phần lớn nền văn hóa ở các quốc gia khác lạ , trường sáng lập đa phần mối quan hệ cùng các đối tác, tổ chức trên toàn toàn cầu như xứ kangaroo, Phần Lan, Pháp, Đức,Ý, Tây Ban Nha, Anh quốc, Thụy Sỹ... Những SV đang theo học tại HAN sở hữu thể tham gia các kỳ trao đổi SV tại một trong số các trường đại học ở xây dựng các quốc gia trên.

Tìm hiểu thêm về  chương trình Quản trị kinh doanh toàn cầu tại HAN

Với việc giảng dạy những ngành nghề đầy triển vọng trong tương lai, những SV trường HAN sau mỗi khi tốt nghiệp đều có những thời cơ chỗ làm đầy hứa hẹn và mang tính thu hút cao.

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại học bổng du học Hà Lan

Liên hệ cùng đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của chúng ta:

Công ty du học INEC

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 2442

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 0934 099 070

Phản ánh dịch vụ INEC: 0934 094 442

Đăng ký hội thảo trực tuyến: 0934 098 883

Email:inec@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline2Skype:inec.Tuvanonline

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:du học Phần Lan

Trích nguồn: duhocinec.Com