Hội thảo du học Singapore cùng Kaplan

Tháng 3/2015, Tập đoàn giáo dục Kapla phối thích hợp cùng với  công ty tư vấn du học Singapore INEC đại diện tuyển sinh tại Việt Nam bộ phận hội thảo du học cung cấp thêm thông tin về chương trình mới cũng rất như học bổng cho phụ huynh, HSSV, học viên:

Thời gian: 9g00 , Chủ nhật, ngày 01/03/2015

Địa điểm: Công ty du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn ,Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng Ký Hội Thảo

học viện quốc tế Kaplan Singapore cung cấp chương trình đào tạo linh hoạt với phần lớn chương trình như

• Tiếng Vương quốc Anh
  • Dự bị Đại học
  • Diploma (tương đương chương trình ĐH năm 1)
  • Cử nhân (Đại học năm 2, 3)
  • Thạc sĩ

Học sinh ĐH Murdoch tại Tập đoàn giáo dục kaplan Singapore sở hữu thể tự sắp xếp lịch học để ăn nhập cùng với thời gian biểu riêng của chính mình. Học sinh tương đối sở hữu thể tự chọn lựa số môn học trong một học kỳ vì nó phụ thuộc hầu như tất cả vào lượng kiến thức bản thân sở hữu thể tiếp nhận .

Xem thêm thông tin du học Singapore – hay  đăng ký tham gia hội thảo để nhận ưu đãi

Trích nguồn: duhocinec.Com

Hội thảo du học Singapore cùng Kaplan Hội thảo du học Singapore cùng Kaplan Reviewed by Nặc danh on 11:58:00 Rating: 5