Hội thảo tuyển sinh du học Học viện MDIS 2015

Là một trong các học viện hay được nhắc tới thuộc Singapore, MDIS cung bậc các chương trình được công nhận cao với phần lớn chuyên ngành, liên kết bậc bằng cùng các trường Đại học danh tiếng tọa lạc nước Anh Quốc, xứ kangaroo, Pháp, Mỹ. Hội thảo sắp tới đây của học viện MDIS sẽ cung bậc cho quý phụ huynh và du học sinh các thông tin mới nhất về chương trình học, học kinh phí của trường.

HỘI THẢO HỌC VIỆN MDIS - SINGAPORE

Thời gian: 14g00, Thứ 7 ngày 16/05/2015

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY hay là HOTLINE: 093.409.8883

MDIS - Ngôi trường của các ngành hot

Giáo dục tại MDIS bắt nhịp cùng kinh tế quốc tế cùng các chương trình đào tạo xây dựng những lĩnh vực Kinh Tế, Quản Lý, Truyền Thông Đại Chúng, công Nghệ Thông Tin, Khoa học cuộc sống, Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn. Trong đó nổi bật là những nhóm ngành như Truyền thông, Du lịch khách sạn, kinh doanh, mẫu mã thời trang …

Truyền thông: mỗi lúc học truyền thông tại MDIS, học sinh được Do vì giảng viên toàn bộ đấy là người Mỹ với chương trình dạy và chứng chỉ cấp đều Do ĐH Oklahoma City cấp. Du học sinh được qua Mỹ vào 3 tuần cuối của chương trình hoặc đi châu Âu 6 tuần để trải nghiệm thực tế về ngành công lập nghiệp truyền thông tại quốc gia phát triển cũng như sở hữu thêm lời khuyên cho bản thân.

Du lịch khách sạn: Chương trình do trường ĐH Southern Cross (australia) hay là Đại học Sunderland (Vương quốc Anh Quốc) cung cấp. Trong quá trình học, học sinh sinh viên được tham gia chương trình tập sự cùng mức lương lên đến 71 triệu đồng/tháng. Học sinh sở hữu thể tập sự tại trường, tại những công ty cùng với lĩnh vực hoặc là tập sự thuộc đất nước ngoài tùy vào nhu cầu mỗi người. Sau mỗi khi ra trường, sinh viên được nhận bằng của Đại học Southern Cross hoặc Đại học Sunderland.

fashion : Chương trình này được cung cấp Chính bởi trường ĐH Nottingham (Anh Quốc). Học viên được học về lịch sử khá như những khuynh hướng fashion trên quốc tế, sau mỗi khi ra trường, du học sinh có thể tạo thương hiệu thời trang cho riêng bản thân mình. Trong quá trình học, du học sinh có thời cơ tham gia những sự kiện thời trang quốc tế để học tập, tham khảo thêm mẹo bằng các nhà kiểu mẫu thời trang nổi tiếng thế giới.

Kinh doanh: Ngoài các chương trình Cử nhân xây dựng nhóm ngành Kinh doanh mà hầu như tất cả học sinh sinh viên lựa sử dụng như Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính…, MDIS còn chương trình Thạc sĩ cùng với các chuyên ngành như MBA (ĐH Bradford hay ĐH Sunderland – Vương quốc Anh Quốc cấp bằng), Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, thạc sĩ tài chính (Đại học Grenoble – Pháp cấp chứng chỉ), Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, marketing thế giới (ĐH Bangor – Anh Quốc cấp chứng chỉ).

Học bổng và hỗ trợ học kinh phí

- Hỗ trợ học kinh phí: MDIS hỗ trợ học các khoản kinh phí cho học sinh đăng ký khóa học O-level, Cử nhân, Thạc sĩ trị giá bằng 1500 SGD – 2000 SGD.

- Học bổng: MDIS cung bậc nhiều suất học bổng trị giá 3200 SGD cho du học sinh khóa Cử nhân và 4000 SGD cho khóa Thạc sĩ.

Hạn chót nhận học bổng: 31/06/2015

hoi-thao-mdis-2015-1

Được xây dựng vào năm 1956, MDIS ấy là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp và lâu đời nhất ở Singapore, cung bậc phần lớn chuyên ngành chất lượng được công nhận thế giới. MDIS sở hữu hơn 400 giảng viên sở hữu trình độ cao được công nhận Do vì các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên đầy đủ thời gian, tạo vì vậy môi trường học tập toàn diện cho HSSV.

Với khu học xá rộng 3 hecta được chuẩn bị 35 triệu đô la Singapore, MDIS luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để HSSV học tập và nghiên cứu. Các khóa học, giảng đường được trang bị đa số thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Mỗi một khoa đều có một khu thực hành mang tính thực tiễn cao, tạo vậy nên môi trường học tập thực tế sinh động cho học sinh sinh viên trường. Trường còn trang bị hệ thống wifi làm cho sinh viên sở hữu thể truy cập internet mọi khi mọi nơi, hỗ trợ việc học tối đa. Đặc biệt, MDIS còn cung bậc các công lập cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép học viên truy cập để xem lại bài giảng của giảng viên.

Ký túc xá MDIS - MDIS Residence

Ký túc xá MDIS Residence được thành lập ngay trong khuôn viên trường cùng với tổng số tiền 72 triệu đô, có sức chứa 1700 học sinh.  Đây đấy chính là ký túc xá đầu tiên tại Singapore tìm được giải thưởng Xanh (Green Mark Award) cùng với kiểu dáng thân thiện cùng môi trường, với các trang thiết bị phức thích hợp tạo vì vậy môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác và tổng phù hợp cho du học sinh.

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại du học Singapore

Liên hệ Đại diện của hệ thống tất cả những trường Singapore:

Công ty đi học nước ngoài INEC

Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) - Hotline: 093 409 3040 - 093 409 4411

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 - Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Email: inec@inec.Vn - YM!/Skype: inec.Tuvanonline17inec.Tuvanonline5

Website: www.Duhocinec.Com - Facebook: học tại nước ngoài Singapore

Hội thảo tuyển sinh du học Học viện MDIS 2015 Hội thảo tuyển sinh du học Học viện MDIS 2015 Reviewed by Anh Dung on 09:30:00 Rating: 5