Hội thảo ngành du lịch khách sạn tại Hà Lan

fb-stenden-1503

Có một thực tế mà chúng ta đều thấy rõ là khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được phục vụ của con người ngày càng nâng cao về chất lượng và số lượng. Ngành công nghiệp không khói trong đó bao gồm nhà hàng – khách sạn – thể thao – giải trí hay dịch vụ nói chung cũng vì thế mà không ngừng phát triển và nắm giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế mỗi quốc gia. Nếu bạn là những người trẻ năng động, nhạy bén, yêu thích giao tiếp, khám phá và có mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng thì đừng ngần ngại dấn thân vào lĩnh vực đang rất khát nhân lực chất lượng cao này. Đại học Stenden với khu học xá chính tại Hà Lan, ngôi trường đã xây dựng cho mình một thương hiệu đáng tin cậy về đào tạo lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn mới đây vừa vui mừng thông báo sự hợp tác chính thức của họ với IHG- InterContinental Hotels Group, một trong những tập đoàn khách sạn đa quốc gia lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ.

Một cơ hội hấp dẫn cho tất cả những ai quan tâm đến các chuyên ngành đào tạo về du lịch, dịch vụ sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin về yêu cầu đầu vào, mức học phí, chi phí sinh hoạt tại Hội thảo Đại học Stenden khóa tháng 9/2015 – Tìm hiểu về các ngành du lịch, dịch vụ. Trình bày hội thảo lần này là Ms.Kieu Ngoc Huong – CEO Công ty Du học INEC. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng kí tham dự Hội thảo lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ năm ngày 18/06/2015

Đại điểm: Phòng Hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là một trong những yếu tố mà SV thường cân nhắc khi chọn trường Đại học. Hiểu được sự lo lắng đó của SV, nhiều năm qua Đại học Stenden đã nỗ lực xây dựng các mối quan hệ, hợp tác với rất nhiều đối tác trên khắp thế giới trong đó có tập đoàn khách sạn IHG với mong muốn đem đến những trải nghiệm thực tập cũng như cơ hội nghề nghiệp cho SV của họ. IHG hiện sở hữu 4.700 khách sạn có khả năng cung cấp 647.000 phòng nghỉ tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới và phục vụ 150 triệu du khách mỗi năm. 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts đều thuộc sở hữu của IHG.du-hoc-stenden-ha-lan-2015

Tìm hiểu thêm về Đại học Steden – Cái nôi đào tạo ngành quản trị, du lịch, nhà hàng, khách sạn

Những con số biết nói bên trên về IHG cho thấy sự hợp tác chính thức giữa Stenden và IHG quả thật là một giá trị cộng thêm không nên bỏ qua vì nó sẽ đem lại cho SV những kinh nghiệm thực tiễn quý báu nhất cùng với động lực để không ngừng hoàn thiện mình trong môi trường chuyên nghiệp và sang trọng bậc nhất thế giới. Hãy thử tưởng tượng xem những lợi thế mà bạn sẽ có nếu bạn trải qua kỳ thực tập của mình và sở hữu trong tay “giấy thông hành” mang tên Đại học Stenden và Tập đoàn IHG. Không chỉ đơn giản là thực tập và quan sát mà SV sẽ thực sự làm việc như một nhân viên của IHG, được tham gia các lớp huấn luyện, chương trình phát triển bản thân do IHG thực hiện và hơn thế nữa. Khoảng cách giữa sự phát triển, năng lực của SV và những đòi hỏi về nhân sự của IHG sẽ được rút ngắn và do đó cơ hội trở thành thành viên tập đoàn IHG đối với SV Stenden càng tăng cao.

Hạn chót nộp hồ sơ khóa tháng 9/2015 tại Stenden là 01/07/2015

Liên hệ Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất: 0939 38 1081 – 0934 092 442

Ông Nicole Vermolen – Chuyên gia cố vấn sắp xếp các vị trí thực tập cho SV Stenden tại Mỹ đã nhận xét: “Khi nhìn từ khía cạnh IHG, chúng tôi tự tin nói rằng mối quan hệ đối tác sẽ giúp cho học sinh kết nối với những chuyên gia đầu ngành, nhiệt huyết và thực tế. Chương trình quản lý khách sạn của Stenden có lợi thế hơn những trường khác vì chúng tôi đã thiết lập được những mối qua hệ được công nhận toàn cầu, nhân tố giúp sinh viên chúng tôi được ưu tiên chọn lựa trong quá trình tuyển dụng. Những tài năng thực sự sẽ được công nhận, nuôi dưỡng và phát triển trong những chuỗi khách sạn toàn diện nhất với mục tiêu cốt lõi là giúp cho sinh viên tỏa sáng và khởi đầu sự nghiệp của mình.&Rdquo;

Hiện tại ở Mỹ, Stenden đang hợp tác với 8 khách sạn trong chuỗi khách sạn IHG. Hơn 10 năm qua, các SV đến đây thực tập đã đảm nhiệm những vị trí quan trọng như Quản lí đầu bếp tại InterCon the Mark Hopkins ở San Francisco và trợ lý giám đốc chuỗi cửa hàng tại InterCon Chicago và Barclay New York. Nhiều SV sau khi tốt nghiệp đã được các khách sạn giữ lại tiếp tục làm việc và nhận được mức lương hậu hĩnh.

han-cuoi-du-hoc-stenden-ha-lan

Du học Hà Lan, trường Đại học Stenden chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và đừng chần chừ hãy liên hệ với Du học INEC, đại diện chính thức của Stenden tại Việt Nam để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Cập nhật chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Hà Lan

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 2442

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 0934 099 070

Phản ánh dịch vụ INEC : 0934 094 442

Đăng ký hội thảo trực tuyến: 0934 098 883

Email:inec@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline2Skype:inec.Tuvanonline2

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Hà Lan

Hội thảo ngành du lịch khách sạn tại Hà Lan Hội thảo ngành du lịch khách sạn tại Hà Lan Reviewed by Anh Dung on 16:12:00 Rating: 5