Du học Thụy Sĩ chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và thực tập hưởng lương hấp dẫn, tại sao không?

Swiss Education Group – Điểm đến học tập được công nhận bởi những trường đại học Anh/Mỹ danh tiếng
Swiss Education Group (SEG) là một tập đoàn giáo dục uy tín, chuyên cung cấp chương trình chất lượng cao về ngành công nghiệp không khói, được công nhận bởi nhiều tổ chức trên thế giới, trong đó có: ĐH Derby (đứng đầu tại Anh về giảng dạy Nhà hàng – Khách sạn), ĐH Washington (1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất nước Mỹ), ĐH Northwood (top 5 trường Kinh doanh tư thục của Hoa Kì). Do đó, sinh viên không những được học tập các chương trình chất lượng quốc tế mà còn được tốt nghiệp với bằng cấp của Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh khi gặp gỡ các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.
Kiến trúc sang trọng của các trường trực thuộc SEG
Tháng 5 này, INEC phối hợp với SEG tổ chức buổi Hội thảo:
Hội thảo Du học Thụy Sĩ: Thực tập từ 50 triệu/tháng tại các khách sạn 4&5 sao trên toàn thế giới
·         Tại Đà Nẵng
Thời gian: 18g thứ 6 ngày 20/05/2016
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu
·         Tại Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian: 18g thứ 7 ngày 21/05/2016
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY Hoặc hotline 093 409 2662 – 093 409 8883
SEG hiện đang cung cấp những khóa học đa dạng chuyên ngành về lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn tại 5 ngôi trường thành viên gồm:
  • Học viện SHMS: đào tạo nên những chuyên viên Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort xuất sắc thông qua giáo trình được chứng nhận bởi ĐH Derby.
  • Học viện HIM: chuyên về giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng- Khách sạn, với chương trình học kết hợp giữa kinh nghiệm ngành công nghiệp không khói của Thụy Sĩ và tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ từ ĐH Northwood.
  • Học viện César Ritz: cung cấp những khóa học về Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên những kinh nghiệm tích lũy cả đời của ngài César Ritz, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng.
  • Học viện Culinary Arts Academy: ngôi trường dành cho những ai muốn gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp, phục vụ cho môi trường khách sạn 4&5 sao.
  • Học viện IHTTI: là điểm đến học tập cho sinh viên có nhu cầu trau dồi trình độ chuyên môn vững chắc trong Thiết kế và Quản trị Khách sạn cao cấp, được chứng nhận chất lượng bởi ĐH Derby nổi tiếng.
Một góc bên trong Học viện SHMS
Sinh viên SEG được thực tập hưởng lương tối thiểu 50 triệu/tháng tại các khách sạn 4&5 sao toàn cầu.
Không phải ngẫu nhiên mà SEG gầy dựng được uy tín giáo dục vững chắc, được chứng nhận bởi các trường đại học hàng đầu của Anh/Mỹ. Trường luôn đặt chương trình giáo dục của mình trong bối cảnh nghề nghiệp toàn cầu và nỗ lực tìm kiếm bí quyết thành công cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Một trong số đó chính là chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để nâng cao trình độ chuyên môn, sẵn sàng gặt hái thành công rực rỡ trong sự nghiệp tương lai.
Chương trình thực tập tại SEG có gì đặc biệt ?
SEG hiểu rõ phạm vi ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn không chỉ dừng lại ở một thành phố, quốc gia cụ thể mà mở rộng ra toàn thế giới, hình thành một mạng lưới quy mô. Do đó, nếu muốn thành công, sinh viên cần có sự hiểu biết đa văn hóa, thể hiện thông qua tay nghề thành thạo. Chính vì thế, khi lựa chọn học tập tại SEG, sinh viên sẽ được:
Thực tập ít nhất 6 tháng trong mọi khóa học
Khi theo học tại các trường của SEG, sinh viên sẽ được thực tập ít nhất 6 tháng (tùy theo khóa học) để rèn luyện tay nghề. Các em sẽ tham gia vào tất cả các công việc thuộc lĩnh vực đang theo học từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao để ứng dụng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm quý giá cho bản thân.
SEG thiết kế chương trình thực tập xen kẽ với các kì học lý thuyết để sinh viên có thể thực hành, ghi nhớ chắc chắn kiến thức và tập hòa nhập vào môi trường công việc thực tế để tránh sự bỡ ngỡ sau này.
SEG luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên rèn luyện tay nghề
Hưởng lương tối thiểu 2.168 CHF (~ 50 triệu) tại Thụy Sĩ
Theo quy định của Chính phủ Thụy Sĩ thì sinh viên sẽ được nhận tối thiểu 2.168 CHF (~50 triệu VNĐ) khi tham gia thực tập trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Và nếu sinh viên có năng lực thì vẫn có thể có thu nhập cao hơn, như Nguyễn Anh Tuấn, sinh viên năm 3 thuộc khoa Quản trị Khách sạn tại Học viện SHMS của SEG, em đã nhận được trung bình khoảng 2.700 CHF/tháng khi thực tập tại Thụy Sĩ. Với mức lương này, Anh Tuấn có thể trang trải thoải mái cuộc sống sinh hoạt trong khi thực tập và có được một khoản tiết kiệm đáng kể cho bản thân.
Đến với SEG, sinh viên không chỉ có thể làm việc ở Thụy Sĩ mà còn có thể trải nghiệm môi trường quốc tế tại những quốc gia nổi tiếng về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Pháp, Anh, Mỹ, Trung Đông, Singapore...và hưởng lương theo chính sách của từng quốc gia. Khi theo học tại trường, sinh viên được cấp B – Permit, có thể tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen mà không cần visa, giúp các em tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tài chính.
Tìm kiếm vị trí phù hợp thông qua Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế
Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế (IRF) được tổ chức vào tháng 3 và 10 hàng năm, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp dẫn đầu thế giới về ngành công nghiệp không khói với những tên tuổi nổi bật như: InterContinental Hotels Groups, Hilton,Four Season, Marriott, Le Britol Paris, Disneyland Paris, Hyatt...
Những doanh nghiệp hàng đầu trong Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tham gia vào IRF mỗi năm
Sinh viên tham gia IRF sẽ được những nhà tuyển dụng cấp cao đánh giá khả năng thông qua quá trình phỏng vấn, thuyết trình, xem xét hồ sơ...từ đó có được những vị trí công việc thực tập hoặc chính thức phù hợp. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các em có thể gây dựng được những mối quan hệ hữu ích cho công việc sau này và  học hỏi kinh nghiệm quý giá trước khi bước vào những kì tuyển dụng chính thức trong tương lai.

>> Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế – cơ hội tuyệt vời dành cho SV SHMS

Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế - Ngày hội việc làm hấp dẫn dành cho học sinh SEG
Được hỗ trợ nhiệt tình  khi tìm kiếm vị trí thực tập
Với môi trường học tập tiền thân là các khách sạn 4&5 sao sang trọng, được hướng dẫn cụ thể từ cách chăm sóc ngoại hình, trang phục, tác phong giao tiếp...sinh viên SEG đã có được một tâm thế tự tin, chuyên nghiệp để gặp gỡ nhà tuyển dụng. Không dừng lại ở đó, SEG còn giúp sinh viên tìm kiếm nơi thực tập như ý, hướng dẫn trình bày hồ sơ, luyện tập phỏng vấn...để các em có thể bộc lộ hết khả năng và thuyết phục được nhà tuyển dụng.
Hình ảnh chuyên nghiệp của sinh viên SEG
INEC – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của du học sinh Thụy Sĩ
Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ và hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của SEG tại Việt Nam, INEC sẵn sàng cung cấp cho phụ huynh và HSSV những thông tin chính xác nhất về các trường trực thuộc tập đoàn giáo dục danh tiếng này. Với kinh nghiệm không ngừng được tích lũy, INEC giúp HSSV lựa chọn được những khóa học thực sự phù hợp với khả năng của các em và gia đình. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học đều được chúng tôi giải quyết thỏa đáng,minh bạch. Không những vậy, INEC còn luôn hỗ trợ sinh viên hết mình trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ.
Cơ hội được đối thoại trực tiếp với đại diện của tập đoàn SEG đang chờ đợi bạn tại cả ở Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vào tháng 5 này. Số lượng khách mời giới hạn để đảm bảo hiệu quả tương tác tốt nhất nên hãy nhanh chóng đăng kí ngay từ bây giờ để có được vị trí chắc chắn! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Công ty Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Du học Thụy Sĩ chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và thực tập hưởng lương hấp dẫn, tại sao không? Du học Thụy Sĩ chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và thực tập hưởng lương hấp dẫn, tại sao không? Reviewed by Anh Dung on 11:46:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.