Học bổng giá trị lên đến 25,000 USD cho các đại học danh tiếng

Để đạt được thành quả xứng đáng là du học Mỹ thành công, mỗi học sinh sinh viên (HSSV) sẽ có cho mình những giải pháp riêng để vượt qua thử thách. Trong đó, việc chọn nhập học vào các trường lớn và có thứ hạng cao sẽ đảm bảo cho các bạn về giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Tiếp đến, nếu còn e ngại về chi phí, HSSV cũng có thể bắt tay vào việc săn cho mình một suất học bổng giá trị cao từ các tập đoàn giáo dục của nước sở tại.

Tiêu biểu là trường hợp của bạn N. V. P Thọ, hiện đang là sinh viên ngành Kỹ thuật hóa học tại trường Đại học Oregon State. Với xuất phát điểm từ một hồ sơ từng rớt visa Mỹ, Phú Thọ đã mạnh dạn chọn chương trình Pathway của tập đoàn giáo dục INTO để trang bị đủ kiến thức thay vì bắt đầu ngay vào chương trình chính khóa. Với lựa chọn lộ trình học tập chính xác này, bạn Thọ đã xuất sắc nhận được học bổng trị giá đến 9.000 USD và thuận lợi nhập học vào top 16 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Tương tự như Thọ, cô gái Đà Nẵng Lương Quỳnh Lê cũng đang rất hài lòng với khóa chuyển tiếp vào chương trình chuyển tiếp thạc sỹ ngành Sức khỏe cộng đồng tại Đại học Alabama - Birmingham.

N. V. P Thọ - sinh viên thành công khi du học Mỹ qua con đường chuyển tiếp INTO

Nếu bạn cũng chưa tự tin về khả năng học tập của mình trong việc chinh phục cánh cổng vào của các trường đại học danh tiếng của Mỹ? Bạn muốn săn một suất học bổng giá trị để giảm bớt áp lực tài chính cho việc du học tại quốc gia luôn được liệt vào trong top 10 nơi có mức mức sống cao nhất thế giới (Theo Tạp chí Global Finance)? Du học Mỹ cùng chương trình chuyển tiếp INTO chính là giải pháp có thể đáp ứng cùng lúc 2 vấn đề trên. Để hỗ trợ HSSV tiếp cận con đường du học Mỹ một cách thuận lợi hơn, INEC hân hạnh tổ chức buổi hội thảo:

Hội thảo du học Mỹ cùng INTO: “Cơn mưa học bổng” giá trị cao từ đại học danh tiếng

• Thời gian: 9g00, Chủ Nhật ngày 16.04.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ |093 409 8883 - 093 409 9070

INTO - Cửa ngõ vào các trường đại học danh tiếng, nhiều học bổng giá trị cao

INTO là tập đoàn giáo dục danh tiếng có mạng lưới liên kết với nhiều trường đại học lớn tại Anh, Mỹ. Tập đoàn này chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp cử nhân (tương đương năm nhất, năm 2 đại học), chương trình chuyển tiếp thạc sĩ, chương trình dự bị tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật. Các chương trình đều hướng đến việc trang bị cho sinh viên quốc tế nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ lẫn các kỹ năng học thuật cần thiết cho những năm đại học, cao học sau này. Đặc biệt, với sinh viên đến từ những nền giáo dục chưa phát triển, INTO mang đến cơ hội du học dễ dàng, là cầu nối giữa họ với các môi trường học thuật đẳng cấp toàn cầu.

INTO mang đến cơ hội du học dễ dàng, là cầu nối giữa SV quốc tế với các môi trường học thuật đẳng cấp toàn cầu

Điều kiện vào chương trình INTO:

-  Tiếng Anh: TOEFL 60 hoặc IELTS 5.5 hoặc tham dự khóa tiếng Anh dự bị tại trường.

-  Điểm trung bình học thuật: Tốt nghiệp 12 với GPA 6.5-7/10 (cho lộ trình lấy bằng cử nhân đại học).

Sinh viên du học Mỹ cùng INTO sẽ được:

• Nâng cao tỷ lệ đậu visa du học Mỹ nhờ lộ trình học tập rõ ràng
  • Trải nghiệm môi trường học tập và cơ sở vật chất tiêu chuẩn như một sinh viên chính khóa
  • Hỗ trợ riêng trong quá trình học bởi các giáo sư đại học
  • Đảm bảo hoàn thành lộ trình học bằng thời gian với sinh viên học trực tiếp: 4 năm với bậc đại học và 1-2 năm với bậc cử nhân.
  • Học tại các khu học xá được đặt chủ yếu tại thành phố nhỏ, yên tĩnh và có chi phí sinh hoạt thấp

Danh sách các trường đối tác danh tiếng đang được áp dụng chương trình học bổng giá trị của tập đoàn INTO

Thử sức phỏng vấn trực tiếp học bổng 5.000 USD từ chương trình chuyển tiếp INTO vào ĐH Marshall

Một trong những điều đặc biệt nhất của hội thảo INTO lần này là các bạn HSSV tham dự sẽ được phỏng vấn học bổng tại chỗ với Ms. Stuart Howells, đại diện tuyển sinh của trường Đại học Marshall. Trong kỳ nhập học 2017 – 2018, tân sinh viên nhập học các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường bằng con đường chuyển tiếp qua INTO sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị từ 1,000 – 5,000 USD. Liên hệ hotline 0934 099 070 để được tư vấn điều kiện tham dự miễn phí.

Để được hỗ trợ về Du học Mỹ, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:

• Hotline TP HCM: 093 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
Học bổng giá trị lên đến 25,000 USD cho các đại học danh tiếng Học bổng giá trị lên đến 25,000 USD cho các đại học danh tiếng Reviewed by Nặc danh on 11:55:00 Rating: 5