Hội thảo Đại học HAN: Gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường từ Hà Lan

 Đại học HAN thuộc hệ thống trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan, xây dựng các khóa học chất lượng cùng sự hỗ trợ vô cùng tận tình cho du học sinh
HAN UAS xuất hiện trong cuộc đời như một chiếc phao cứu sinh sau khi mình đánh mất cơ hội đi Phần Lan. Mình được phỏng vấn và được chấp nhận chỉ sau 1 tuần nộp đơn. Mọi thứ diễn ra quá bất ngờ và dễ dàng nên mình luôn cảm thấy nghi ngờ về hướng đi này. Suốt một tuần đầu ở Hà Lan mình vẫn luôn tự hỏi liệu quyết định này có đúng hay không?
Tuy nhiên, không ai biết trước được điều gì, sau gần 4 tháng làm sinh viên HAN UAS, cuộc sống của mình có thể nói là hoàn toàn thay đổi. HAN thực sự đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều.
Những dòng trên là tâm sự của Nguyễn Đào Liên Hương về Đại học Khoa học Ứng dụng HAN, ngôi trường không phải là sự lựa chọn đầu tiên nhưng lại là hướng đi vô cùng đúng đắn và sáng suốt. Giờ đây, Liên Hương đã tìm được cảm hứng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn để sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.
Nguyễn Đào Liên Hương (áo trắng, thứ 3 từ trái sang) hoàn toàn hài lòng với quyết định của bản thân (hình sinh viên)
Là ngôi trường tiêu biểu của hệ thống 41 trường khoa học ứng dụng của Xứ sở Tulip, Đại học HAN xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc cho 30.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới vào mỗi năm. Ngoài việc được công nhận bởi Bộ Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan (NVAO), HAN còn thường xuyên xuất hiện trong danh sách những trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan của các bảng xếp hạng Elsevier và Keuzegids Master, khẳng định được uy tín mạnh mẽ trong cộng đồng học thuật toàn cầu.
Đại học KHUD HAN thuộc top 5 Hà Lan về chất lượng đào tạo
Sở hữu hai khu học xá hiện đại, tiện nghi tại những thành phố lớn thuộc miền Đông Hà Lan, Đại học HAN mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao kể từ những ngày đầu thành lập vào năm 1996. Tất cả chuyên ngành giảng dạy của trường đều có sự kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết chuyên sâu,  kĩ năng thành thạo cùng hiểu biết đa văn hóa phong phú. Ngoài việc tham gia học tập với đội ngũ giảng viên dày dặn cả về chuyên môn lẫn thực tế ngành nghề, sinh viên HAN còn được trau dồi bản lĩnh, gặt hái kinh nghiệm quý giá thông qua chương trình thực tập và học kì trao đổi trên khắp thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sinh viên HAN sau khi tốt nghiệp có thể đến với những doanh nghiệp danh tiếng toàn cầu, hoàn thành khát vọng thành công luôn cháy bỏng.
Cơ sở vật chất “miễn chê” Đại học HAN
Không những sở hữu các khóa học chất lượng, HAN còn nổi tiếng với sự đồng hành thân thiết cùng sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tập tại trường. Bên cạnh các Trung tâm Quốc tế luôn sẵn sàng giải đáp thông tin, hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn, trường còn mang đến chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn để khuyến khích tinh thần học tập của các em. Ngoài Học bổng Chính phủ Holland Scholarship, HAN còn có Học bổng Tài năng áp dụng xuyên suốt 4 năm học với tổng trị giá đến 10.000 Euro (tương đương 250 triệu VND). Nhờ vậy mà sinh viên HAN có thể tiết kiệm đáng kể chi phí du học Hà Lan, giảm bớt áp lực tài chính và an tâm học tập, rèn luyện trình độ chuyên môn.
Đại học HAN có chương trình học bổng hấp dẫn để hỗ trợ sinh viên quốc tế
Thấu hiểu niềm mong mỏi tìm kiếm điểm đến học tập chất lượng của phụ huynh và HSSV Việt Nam, Du học INEC xây dựng quan hệ đối tác với Đại học HAN ngay từ những ngày đầu trường bắt đầu tuyển sinh quốc tế ở châu Á. Nhiều năm liền INEC vinh dự được trở thành đại diện tuyển sinh tốt nhất Việt Nam của Đại học HAN, chắp cánh ước mơ du học Hà Lan cho nhiều thế hệ HSSV. Mỗi năm, INEC đều phối hợp với trường tổ chức những sự kiện giao lưu trực tiếp nhằm giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn hướng đi phù hợp. Tiếp nối thành công của hội thảo HAN vào tháng 01.2017, chúng tôi xin được mang đến:
Hội thảo Đại học HAN - Tìm hiểu trường đại học ứng dụng top đầu Hà Lan cùng học bổng 250 triệu VND hấp dẫn
Tại Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian: 18g thứ Sáu ngày 12.05.2017
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Tp. Đà Nẵng
Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 13.05.2017
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 9070
Du học INEC nhiều năm liền là đại diện tuyển sinh tốt nhất Việt Nam của Đại học HAN
Hội thảo được thuyết trình bởi hai đại diện trường HAN là Ông Ton Van Osch - Giảng viên phụ trách xét tuyển học bổng và Ông Koen Kruster - Quản lý tuyển sinh sinh viên Quốc tế với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Du học INEC. Ngoài những thông tin mới nhất về ngành học, điều kiện đầu vào, học phí, sinh hoạt phí, học bổng... hội thảo còn đề cập đến cuộc sống sinh hoạt khi du học Hà Lan tại Đại học HAN. Không chỉ là dịp để giải đáp mọi thắc mắc, hội thảo còn giúp HSSV chọn được ngành học phù hợp và phương pháp ứng tuyển học bổng hiệu quả.
Hội thảo là dịp quý khách mời được giải đáp toàn bộ thắc mắc về Đại học HAN
Hạn nộp hồ sơ của HAN trong năm 2017 sẽ kết thúc vào ngày 01.06.2017. Đừng vì sự ngần ngại không đáng có mà bỏ lỡ thời khắc lí tưởng để hoàn thành ước mơ du học Hà Lan! Hãy bắt đầu việc hiện thực hóa khát khao bằng việc giao lưu trực tiếp với đại diện trường HAN và lắng nghe tư vấn chọn ngành, lộ trình học tập phù hợp trong hội thảo tháng 5 này. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, sự kiện sẽ giới hạn chỗ ngồi vì vậy hãy nhanh tay đăng kí giữ chỗ ngay từ bây giờ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty Du học INEC
Tổng đài: 1900 636990
Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
Email: inec@inec.vn
Hội thảo Đại học HAN: Gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường từ Hà Lan Hội thảo Đại học HAN: Gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường từ Hà Lan Reviewed by Nặc danh on 10:40:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.