Cơ hội nhận gói quà tặng du học trị giá tới 18 triệu đồng

Chọn INEC là nơi xử lý hồ sơ du học Học viện Kaplan Singapore
Công ty Du học INEC được thành lập năm 2006. Với hơn 10 năm cọ xát, là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường đại học, Cao đẳng, học viện trên toàn cầu, INEC đã chắp cánh ước mơ đi du học cho hàng ngàn thế hệ Học sinh Việt Nam. INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Kaplan "đảo quốc sư tử". Các chuyên viên tư vấn của INEC là các người giàu kinh nghiệm am hiểu về những chương trình dạy, những trường tại đảo quốc Singapore, đất đất nước và con người Singapore… sẽ cho bạn các lời khuyên hữu ích về lộ trình học tập của mình.
INEC là đại diện duy nhất của Việt Nam 3 năm liền được mời tham dự chuyến công tác đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền 2014, 2015, 2016.
INEC được nhận giải “Elite Partner 2015” và “Elite Partner 2016” cho sự xuất sắc trong công tác tuyển sinh du học đảo quốc Singapore từ Học viện Kaplan.
INEC luôn luôn xuyên đồng tổ chức cùng với Trường Kaplan tổ chức những buổi hội thảo tạo điều kiện cho các cấp phụ huynh và các em du học sinh tham gia trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc về lộ trình du học Singapore. Tham dự Hội thảo du INEC tổ chức, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà xinh xắn cũng như bộ quà tặng đi du học trị giá lên đến 18 triệu đồng.
Dịch vụ của INEC không chỉ dừng lại tại tư vấn và xử lý hồ sơ đi du học. Trước mỗi intake chính, INEC đều tổ chức tiệc chia tay và hướng dẫn bay nhằm chuẩn bị cho các em hành trang kiến thức và tâm lý vững vàng trước khi đi du học. Tại buổi tiệc, những em sẽ được làm quen cùng với những người chúng ta mới, đây cũng chính là các chúng ta sẽ học cùng trường, cùng quốc gia với các em. Trong xuyên suốt quá trình những em du học, INEC cũng theo sát hỗ trợ.
Học viện Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan, Hoa Kỳ - một trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn thế giới. Kaplan đất nước Singapore mang lên đến cho HSSV lựa chọn đa dạng về các chương trình dạy O-Level, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ. Mạng lưới đối tác của trường là những trường ĐH thuộc top 2% thế giới trở lên với các chương trình dạy thế mạnh của những trường này. Tới đây, Du học INEC phối hợp với Học viện Kaplan tổ chức:
Hội thảo đi du học quốc gia Singapore – Học viện Kaplan tháng 8/2017 - Tặng bộ quà tặng du học lên tới 18 triệu đồng
Tại Vũng Tàu
  • 16:00 ngày 12/8/2017
  • KS Imperial 159 Thùy Vân
Tại thành phố Hồ Chí Minh
  • 9:00 ngày 13/8/2017
  • 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 - 093 409 3311
Tại sao nên chọn Học viện Kaplan?
Kaplan quốc gia Singapore được chấp nhận là nhà cung bậc giáo dục Top cùng với đánh giá số 1 hạng mục Học viện giáo dục tư thục được yêu thích trong bảng xếp và khảo sát của JobsCentral 2012/2013 và 2013/2014; được giải Vàng trong Reader's Digest Trusted Brands Asia 2015 và hàng đầu 3 học viên tư thục tốt nhất do độc giả tap chí AsiaOne’s People’s Choice bình chọn liên tiếp từ 2013 lên đến 2016.
Học viện Kaplan Singapore
Kaplan đảo quốc Singapore cung bậc hơn 300 chương trình giảng dạy toàn thời gian và bán thời gian, hơn 200 khóa học WSQ và những bằng cấp chuyên môn học như ACCA, CFA và các bằng bậc khác.
Mạng lưới đối tác đào tạo danh tiếng của Kaplan bao gồm:
  • Đại học Murdoch, Úc
  • Đại học Northumbria, Anh
  • Đại học Royal Holloway, Anh
  • Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland)
  • Đại học Portmouth, Anh
  • Đại học Essex, Anh
  • Trường B.H.M.S, Thụy Sĩ
Ưu điểm của chương trình giảng dạy tại Singapore là đầu vào linh hoạt và giảm bớt thời gian cùng với tổng thời lượng khóa học chỉ 2 năm cho chương trình Cử nhân và một năm cho chương trình Thạc sĩ. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có khả năng theo học chương trình học và nhận được bằng bậc hoàn toàn gốc của đại học Murdoch tại Kaplan đất nước Singapore. Lựa chọn này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và phí trong khi vẫn thụ hưởng được nền giáo dục tiên tiến. Thêm vào đó, các bạn còn có lựa chọn khác là chuyển tiếp Úc sau một thời gian học tại đảo quốc Singapore. Đây là lựa chọn lí tưởng cho các các bạn muốn có thêm cọ xát văn hóa nước ngoài hoặc có ước mơ du học Úc nhưng không thể đi du học trực tiếp.
Với những người học yêu thích phân khoa Du lịch Khách sạn, lộ trình học tại Kaplan đất nước Singapore chuyển tiếp trường B.H.M.S Thụy Sỹ là một lựa chọn lí tưởng. Với lộ trình này, các bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản thời gian và phí lớn, đồng thời được trải nghiệm đa dạng nền văn hóa khác nhau. Thêm vào đó, theo học chương trình này, bạn sẽ có 1 chương trình thực tập hưởng lương ở ở Thụy Sĩ – cái nôi của nhóm ngành Du lịch Khách sạn.
Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc, Miền Nam : 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411
  • Hotline Miền Trung: 093 409 9070 - 093 409 9983