Hội thảo học bổng 1,2 tỷ đồng từ Đại học Sunway Malaysia

Học bổng du học Malaysia từ 25 – 50% học phí và đặc biệt là chương trình học bổng toàn phần 1,2 tỷ đồng (miễn 100% học phí và cấp 100% chi phí sinh hoạt toàn thời gian học) từ Đại học Sunway sẽ được trường chính thức giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em HSSV tại buổi hội thảo do INEC phối hợp cùng trường tổ chức vào lúc:

Thời gian: 9g00, Chủ Nhật, ngày 22/6/2014 Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM
ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bên cạnh đó, buổi hội thảo sẽ công bố và trao thưởng cho những cá nhân giành chiến thắng trong cuộc thi Hành Trang Du Học do INEC và Sunway tổ chức vừa qua (với giải đặc biệt là 4 ngày du lịch trọn gói miễn phí tại Malaysia và trải nghiệm đời sống du học tại trường ĐH Sunway). Ngày 15/6/2014, ban tổ chức sẽ kết thúc nhận bài dự thi. Vẫn còn cơ hội cho các bạn, hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết về cuộc thi này tại bài viết: Trải nghiệm đời sống du học và du lịch trọn gói miễn phí 4 ngày  Là đại diện DUY NHẤT của trường ĐH Sunway tại Việt Nam, INEC làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí cho các em HSSV ghi danh trường tại hội thảo với các chương trình ưu đãi đặc biệt:
- Tặng SIM điện thoại sử dụng tại Malaysia - Miễn phí đặt ký túc xá & miễn phí đón sân bay - Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường - Tặng phí dịch thuật & xử lý hồ sơ, xin thư mời, xin visa - Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học Malaysia - Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình - Liên hệ sinh viên đang học tại Malaysia để giúp đỡ học sinh mới sang trường - Kiểm tra tiếng Anh không thu phí cho các em chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL *Lưu ý: Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng mang theo hồ sơ học tập để được xét miễn phí học bổng từ 25 – 50% và học bổng toàn phần 1,2 tỷ đồng. Tư vấn và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411 Sunway là một trong những trường Đại học đầu tiên ở Malaysia giới thiệu chương trình du học chuyển tiếp Mỹ (ADTP) giúp các em đặt chân vào giảng đường Đại học tại Mỹ một cách thuận lợi hơn. Đặc biệt đối với chương trình chuyển tiếp Mỹ, các em sẽ được cấp visa du học Mỹ tại Malaysia mà không cần phải trở về Việt Nam. Tham khảo bài viết Chỉ cần bắt đầu “giấc mơ du học Mỹ” với Đại học Sunway để biết thêm chi tiết về chương trình này. Hơn thế, với uy tín lâu năm của mình, Sunway đã được nhiều trường nổi tiếng thế giới hợp tác đào tạo các chương trình du học Malaysia nhận bằng Anh, Úc, Mỹ, Pháp chi phí thấp. SV sẽ sở hữu được bằng cấp của các trường: Đại học Lancaster (Anh), Đại học Monash (Úc), Đại học Victoria (Úc), Đại học Western Michigan (Mỹ), Viện Le Cordon Bleu (Pháp) ngay tại Malaysia với chi phí thấp hơn 50% hoặc chuyển tiếp sau 1 năm đầu với thủ tục nhanh và đơn giản. Tham khảo thông tin chi tiết về trường, ngành học, học phí tại Đại học Sunway

Ngoài ra, Sunway còn cung cấp chương trình dự bị Đại học hàng đầu trên toàn thế giới đến từ các nền giáo dục vượt trội của Anh, Úc, Mỹ, Canada như: A-Levels, Dự bị Đại học Monash, Dự bị Đại học của Úc, chương trình THPT Canada (đặc biệt chương trình này có 80% giáo viên là người Canada giảng dạy)… Lập kỉ lục liên tục từ năm 1987, học sinh khóa A-Levels của Sunway có tỉ lệ đậu rất cao, trên 98% nhiều năm liền trong số đó có ít nhất 27% SV đạt được 3As trở lên. Chương trình A-Levels của ĐH Sunway đã tạo nên uy tín lớn với các trường ĐH danh tiếng thế giới thông qua số lượng SV đạt học bổng Cambridge quốc tế khá cao. INEC tự hào đồng hành cùng Đại học Sunway chắp cánh mơ ước cho HSSV Việt Nam du học Malaysia với chương trình học bổng toàn phần trị giá 1,2 tỷ đồng. Năm 2013, ba em HSSV duy nhất của nước ta đã giành được 3 suất học bổng này và hiện đang theo học tại Sunway. Tham khảo thông tin chi tiết về học bổng toàn phần tại bài viết: Học bổng du học toàn phần từ Đại học Sunway trị giá 1,2 tỷ đồngINEC là đại diện duy nhất của ĐH Sunway sẽ trực tiếp xét tuyển hồ sơ và tổ chức phỏng vấn học bổng trực tuyến với trường. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ học bổng toàn phần 1,2 tỷ đồng.

Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào link ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN để bộ phận chuyên trách xét tuyển hồ sơ học bổng xét duyệt và phản hồi ngay khi hồ sơ đạt yêu cầu.
Liên hệ với đại diện DUY NHẤT tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn: Công ty du học INEC ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Tư vấn trực tiếp 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411
Email: hanh@inec.vn YM!: inec.tuvanonline4 Skype: inec.tuvanonline4 Website: www.inec.vn – www.sunway.edu.vn Fanpage: Đại học Sunway
Hội thảo học bổng 1,2 tỷ đồng từ Đại học Sunway Malaysia Hội thảo học bổng 1,2 tỷ đồng từ Đại học Sunway Malaysia Reviewed by Nặc danh on 18:28:00 Rating: 5