Du học Malaysia 2014 - Gặp gỡ và giao lưu với cựu sinh viên thành đạt

Bạn nghe bè bạn bảo nhau du học Malaysia tại Đại học Sunway tốt. Bạn tìm kiếm trên Google về Đại học Sunway cũng toàn thông tin hoàn hảo. Nhưng bạn vẫn chưa tin. Không có gì thuyết phục hơn câu chuyện của người từng trải nghiệm đời sống sinh viên ở Sunway. Để kiểm chứng thông tin hãy đến với buổi giao lưu trò chuyện với cựu sinh viên thành đạt của Đại học Sunway – Phạm Xuân Quyết do INEC – Đại diện tuyển sinh duy nhất của trường tại Việt Nam tổ chức.

Thời gian: 15g00, Thứ Năm ngày 14 tháng 8 năm 2014

Địa điểm: Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, Q.10

Bạn muốn học hỏi kinh nghiệm và lĩnh hội bí quyết thành công trong môi trường học tập nước ngoài? Hãy tham dự buổi giao lưu nói chuyện với cựu sinh viên của Đại học Sunway – Phạm Xuân Quyết. Tại buổi giao lưu bạn sẽ nghe chính người trong cuộc chia sẻ thêm về câu chuyện thành đạt của mình và những bí quyết học tập hiệu quả như: cách chọn môn học, cách chọn mua sách… và rất nhiều những kinh nghiệm sống, học tập ở nước ngoài khác nữa.

Đăng ký tham dự cùng chúng tôi:

&Middot;     Đăng ký trực tuyến tại đây

·     Đăng ký qua hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

·     Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn phường 2 quận 10

Quyết định ngược dòng từ Anh quốc đến Đại học Sunway Malaysia

Phạm Xuân Quyết từng là học sinh của trường THPT Vũng Tàu. Cũng như bao học sinh Việt Nam có hoài bão khác Quyết mong muốn học và nhận bằng của Đại học danh tiếng. Đó là lý do anh chọn du học tại Đại học Northumbria Anh quốc. Trong thời gian sinh sống và học tập tại Anh, Quyết nhận thấy Đại học Lancaster – trường Đại học được đánh giá cao trên bảng xếp hạng học thuật thế giới có nhiều đối tác liên kết giáo dục uy tín khắp toàn cầu trong đó có Đại học Sunway Maylaysia – một nơi gần Việt Nam với mức sống vừa phải. Sinh viên tốt nghiệp Sunway vẫn nhận được bằng Đại học Lancaster chính thống nhưng với mức chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn một nửa. Tại sao không trở về châu Á học tại Sunway Malaysia?

Tham khảo thêm bài viết :Nhận hồ sơ học bổng du học Đại học Lancaster – Anh quốc tại Malaysia

dai-hoc-sun-way-malaysia Câu hỏi đó đã làm thay đổi hoàn toàn lộ trình du học của một chàng trai bản lĩnh, từ nước Anh thơ mộng – niềm mơ ước của nhiều du học sinh Quyết ngược dòng về học tại Malaysia. Những bè bạn sính phong cách phương Tây ngỡ ngàng về quyết định của anh. Nhưng anh biết rõ bản thân cần gì và tin tưởng vào quyết định của mình: Anh sẽ vẫn lấy  văn bằng gốc của Lancaster danh tiếng ở Đại học Sunway với mức chi phí rẻ hơn gấp đôi tiết kiệm cho gia đình một khoản không nhỏ so với du học Anh quốc.

Kiên định với quyết định của mình, Quyết nhờ đến INEC – đại diện tuyển sinh duy nhất của trường tại Việt Nam là thủ tục chuyển tiếp từ Đại học Lancaster Anh về Đại học Sunway Malaysia.

Một người hiểu mình sẽ luôn thành công

Khi trở thành sinh viên Đại học Sunway với bản tính năng động và thích thử thách Quyết vừa phấn đấu trong học tập vừa tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa của trường. Anh luôn là sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc được nhận học bổng bán phần cho toàn bộ ba năm học ở Sunway.

Nhìn vào bảng thành tích đáng ngưỡng mộ của Xuân Quyết sẽ hiểu được vì sao anh kiên định, tự tin trở về học tại Malaysia từ một nền giáo dục phát triển hơn như Anh quốc:

pham-xuan-quyet-sunway-malaysia- 2011: Được chọn là Đại sứ sinh viên tại Đại học Sunway

- 2011: Tổ chức sự kiện đón tiếp học sinh từ trường Lancaster (Anh) sang giao lưu

- 2011: Thành viên tổ chức AIESEC

- 2012: Thành viên BTC chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập trường

- 2012: Thành viên chương trình kỹ năng việc làm LEAP Platinum

- 2012: Thành viên chương trình “Chạy vì người bị Ung Thư”

- 2013: Phụ trách sinh viên Việt Nam tại Malaysia

- 2013: Thành viên hội đồng Ấm thực các quốc gia Đông Nam Á (FHA 2013)

- 2013: Giải khuyến khích vô địch café Malaysia

- 2013: Thành viên hiệp hội doanh nhân trẻ Châu Á Thái Bình Dương (PATA)

- 2013: Đại biểu Sunway tại TEDxYouth Châu Á

- 2014: Á quân của giải vô địch café Nestle Đông Nam Á

- 2014: Tổ chức cuộc thi pha chế Cocktail – Mocktail – Flairtening Monin tại Sunway

Với những nỗ lực trong học tập Quyết được nhà trường chọn là đại diện cho Đại học Sunway tham dự nhiều cuộc thi mang tầm quốc tế. Anh được đi giao lưu trao đổi văn hóa ở rất nhiều nơi: Đài Loan, Hồng Kông… Xuân Quyết vừa tốt nghiệp và nhận bằng Đại học Lancaster như định hướng ban đầu của mình sau ba năm học ở Đại học Sunway và hiện đang là trợ lý chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Quốc Tế Năm Sao tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học của trường tại Đại học Sunway

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DUY NHẤT tại Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn thôn tin mới nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline4Skype:inec.Tuvanonline4

Website:www.Inec.Vn Facebook:https://www.Facebook.Com/hoiduhocmalaysia

Du học Malaysia 2014 - Gặp gỡ và giao lưu với cựu sinh viên thành đạt Du học Malaysia 2014 - Gặp gỡ và giao lưu với cựu sinh viên thành đạt Reviewed by Nặc danh on 08:40:00 Rating: 5