Hội thảo tập đoàn giáo dục Kaplan hoa kỳ tại Singapore

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, trực thuộc tập đoàn Washington Post Hoa Kỳ. Hiện nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 nhà nước và là đối tác của nhiều trường ĐH hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ với chương trình đào tạo đa ngành, giúp sinh viên có sự chọn lựa về ngành học tốt và thích hợp nhất.

INEC phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ có trụ sở tại Singapore cung cấp nhiều chương trình đào tạo, nổi bật  là ngành du lịch khách sạn, liên kết với các trường ĐH hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ và Canada. Để biết thêm thông báo về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, công ty INEC kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên đến tham gia:

kaplan-singapore

Tại TP Hồ Chí Minh: 16g00 Thứ 7, ngày 15/11/2014 tại Phòng hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM.
Tại Đà nẵng: 9g00 Chủ Nhật, ngày 16/11/2014 tại văn phòng INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Tại sao nên chọn Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore?
- Trường tọa lạc tại trung tâm hành phố, tiện lợi cho việc học tập và đi lại của SV.
- SV có thể nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế từ các trường ĐH hàng đầu Anh, Úc mà không cần phải đi quá xa nhà, mức học phí thấp hơn so với ở Anh, Úc với chất lượng tương đương.
- Được trang bị kỹ năng và kiến thức, định hướng cho sinh viên để đeo đuổi mục tiêu nghề nghiệp sau này.
- Chương trình học nhanh hơn mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
- Dễ dàng chuyển tiếp lên Anh, Úc, Ai-len sau 1-2 niên học tại Singapore.
- Sinh viên có thể chọn chuyên ngành kép (học 2 chuyên ngành cùng lúc) với thời gian và chi phí không đổi.
- Trường có nhiều học bổng có giá trị lớn (lên đến 170 triệu đồng) dành cho những sinh viên chuyển tiếp từ CĐ lên ĐH hay từ ĐH lên Thạc sĩ.
- Kaplan kết liên với JobStreet tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp.
- Sinh viên VN chỉ mất gần 2 giờ bay qua Singapore, dễ dàng về thăm nhà hoặc phụ huynh có thể qua thăm.
Xem thêm thông báo  tại Du học Singapore
Để nhận được thông tin mới nhất, liên hệ đại diện trường tại Việt Nam:
Công ty du học INEC
trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.Vn - YM!/Skype: inec.Tuvanonline4inec.Tuvanonline5
Website: www.Duhocinec.Com - Facebook: Du học Singapore
Trích nguồn: duhocinec.Com