Hội thảo học bổng du học Mỹ và Canada


Nếu bạn đang săn học bổng du học Mỹ hoặc học bổng du học Canada, thì đây là một cơ hội ngàn vàng không nên bỏ qua. 6 trường đại học công lập chất lượng cao của Mỹ và Canada đang tuyển sinh năm 2016, với học bổng xuyên suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ. Điều kiện học bổng không quá khó khăn. Đường vào các đại học này lại rất dễ dàng, học phí tiết kiệm, không cần yêu cầu tiếng Anh đầu vào khi học qua hệ thống trung tâm dạy tiếng Anh danh tiếng toàn Bắc Mỹ - ESLI.
Nhằm cung cấp thông tin về tuyển sinh, học bổng du học Mỹ và Canada tại các trường trong hệ thống của ESLI, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự
Hội thảo du học Mỹ và Canada
 Học bổng xuyên suốt 4 năm từ các trường ĐH chất lượng cao
Thời gian: 18:00, thứ 5, ngày 01/10/2015 
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn , Phường 2 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883
Các trường đại học chất lượng cao có trung tâm anh ngữ ESLI                        
ESLI là hệ thống các trung tâm dạy tiếng Anh được đặt ngay tại khu học xá (campus) của các trường đại học Mỹ và Canada. Các trường đại học này đảm bảo sinh viên (SV) sau khi hoàn thành tốt các khóa học ESLI sẽ được theo học chương trình Đại học tại 6 trường, gồm:
  1. Texas A&M University - Corpus Christi (Mỹ): tọa lạc tại thành phố biển Corpus Christi xinh đẹp, Nam Texas. Xếp hạng Tier 2 các trường Đại học quốc gia của Mỹ, theo U.S. News & World Report. Cung cấp 41 chương trình đại học và 34 chương trình thạc sĩ. Hơn 91% giảng viên giữ bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực nghiên cứu, tỉ lệ SV-giảng viên là 20:1.
  2. West Texas A&M University (Mỹ): tọa lạc tại Texas, Top 30 khu học xá đẹp nhất tại Mỹ. Danh tiếng về đào tạo ngành kinh tế, tài chính. Cung cấp 61 chương trình đại học và 41 chương trình thạc sĩ. Sinh viên năng động với 120 câu lạc bộ.
  3. Western Kentucky University (Mỹ): xếp hạng 35 trong tổng số các trường Đại học khu vực phía Nam nước Mỹ, theo U.S New and World Report. Sinh viên có tỷ lệ thành công cao nhất tại Kentucky khi đăng ký nhập học tại các ngành Y khoa, Nha khoa, Thú y, Dược sỹ và kỹ thuật y khoa khác. Sỉ số lớp học nhỏ, tính tương tác cao.
  4. Southern Illinois University - Edwardsville (Mỹ): top 15 các trường công lập tại khu vực Trung tây Hoa Kỳ, cung cấp môi trường học tập hiện đại và an toàn, ký túc xá dạng nhà ở, hồ bơi, và phòng tập gym cho sinh viên. Ngoài ra, trường có tới 200 câu lạc bộ sinh viên.
  5. University of Wisconsin – Superior (Mỹ):  là thành viên của hệ thống University of Wisconsin - hệ thống các trường công lập rộng nhất và mạnh nhất tại Hoa Kỳ. Quy mô lớp học nhỏ, 21 SV. Thu hút gần 160 SV quốc tế từ hơn 35 quốc gia. 90% sinh viên quốc tế được hỗ trợ tài chính.
  1. Trinity Western University (Canada):  tọa lạc tại Langley gần Vancouver thuộc tỉnh British Columbia, khí hậu ấm áp dễ chịu. Trường xếp hạng A+ tại Canada về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, tương tác giữa giảng viên và sinh viên, và sỉ số lớp học lý tưởng. (Theo The Globe and Mail’s 2013 Canadian University Report). 
Đây đều là những trường đại học công lập nên chất lượng rất tốt, bằng cấp uy tín và cơ hội việc làm dễ dàng. Đặc điểm chung của các trường này là các ngành học về kinh tế và kỹ thuật đều đạt chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng của các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ và Canada: chứng nhận ABET của hội đồng khoa học ứng dụng ở các ngành khoa học, và chứng nhận của Hiệp hội AACSB ở các ngành về kinh tế, thương mại. Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành. Đặc biệt với những ngành học khó nhất tại Mỹ như y, nha, dược, các trường này có các chương trình dự bị đại học tốt và được nhiều trường y dược tại Mỹ công nhận. Học phí thấp, đầu vào dễ, học bổng nhiều và không quá khó.
 Vì sao nên du học Mỹ và Canada với ESLI?
Du học Mỹ, du học Canada là ước mơ cháy bỏng của bao người, nhưng không phải ai cũng thực hiện được, vì học phí cao, đầu vào các trường đại học khó, đòi hỏi trình độ tiếng Anh giỏi, xin visa Mỹ không dễ,…ESLI cho bạn một giải pháp dễ dàng cho bài toán trên, đó là:
Học phí thấp, học bổng dễ, xuyên suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sỹ: ESLI được sinh viên trên toàn thế giới biết đến nhờ cơ hội học bổng quá tuyệt vời. Có rất nhiều học bổng, các học bổng này do chính các trường đại học chất lượng cao tại Mỹ và Canada có liên kết với ESLI cấp. Nhờ vào đó, sinh viên chỉ đóng một mức học phí thấp. Học bổng được cấp lên đến gần 70% học phí, sinh viên chỉ đóng  mức học phí $3,257/ học kỳ sau khi được cấp học bổng, chỉ bằng 1/3 học phí trung bình của các đại học công lập tại Mỹ. Sinh viên giảm nhẹ gánh nặng tài chính một cách đáng kể, tiết kiệm một số tiền khổng lồ sau 4 năm đại học.
Du học Mỹ không yêu cầu đầu vào TOEFL: sinh viên hoàn tất chương trình Anh ngữ của ESLI sẽ đủ điều kiện tiếng Anh để theo học các trường đại học trong hệ thống hợp tác của ESLI mà không cần TOEFL. Vừa giảm áp lực khi phải vượt qua kỳ thi này, vừa được tận hưởng môi trường học Anh Văn bổ ích và thú vị tại ESLI.
Chương trình đào tạo chất lượng, sinh viên tự tin bước vào đại học: Chương trình tiếng Anh đa cấp độ (4 levels ở Mỹ; 5 levels ở Canada), cùng với 25 giờ học tiếng Anh mỗi tuần giúp sinh viên mau chóng nâng cao trình độ tiếng Anh. Sinh viên được trang bị một cách hoàn hảo, từ các kỹ năng Anh ngữ như nghe, nói, đọc viết, đến các kỹ năng học thuật khác như nghiên cứu, làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, phân tích, giúp cho sinh viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, và có sự tự tin khi bước vào chương trình đại học.
Sinh viên ESLI
Được bổ sung SAT, GMAT và GRE sau: sinh viên được phép bổ sung chứng chỉ tiếng Anh đầu vào bắt buộc của các trường Đại học bên Mỹ sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị của ESLI, cụ thể là SAT cho chương trình Cử nhân, GMAT hoặc GRE cho chương trình Thạc sỹ. Nhờ đó, điều kiện và hồ sơ du học Mỹ sẽ dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.
Cơ hội xin visa Mỹ cao hơn: visa Mỹ trở thành một trong những cánh cửa khó bước qua nhất để đặt chân đến được đất nước của Nữ Thần Tự Do. ESLI là giải pháp tuyệt vời giúp bạn bước qua được cánh cửa này. Dù trình độ tiếng Anh chưa đủ cao, bạn chưa có TOEFL, GMAT, GRE, nhưng du học Mỹ, Canada qua bước đệm ESLI, bạn được đảm bảo vào các trường đại học chất lượng tại 2 quốc gia này sau khi hoàn tất tốt chương trình Anh ngữ ESLI. Hơn nữa, ESLI cung cấp cho sinh viên 2 thư mời nhập học, 1 thư mời của Anh ngữ ESLI và một thư mời của chính trường đại học đối tác của ESLI để thể hiện được kế hoạch học cụ thể khi xin visa. Sinh viên có kết quả học tốt được tự động xét cấp học bổng thể hiện trong thư mời, điều này càng nâng cao tỷ lệ thành công visa cho sinh viên. Thêm vào đó, các trường đại học của ESLI lại không nằm ở những khu vực nhạy cảm về xét visa Mỹ, nên điều kiện xét visa cho sinh viên Việt Nam dễ dàng hơn.
Hòa nhập cuộc sống cộng đồng sinh viên Mỹ: Sinh viên của ESLI được học tập tại ngay học xá của các trường đại học liên kết, được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất như một sinh viên đại học của chính ngôi trường đó, từ thư viện, phòng tập thể dục, sân thể thao,…Và vì trung tâm Anh ngữ này nằm trong chính khuôn viên của trường đại học liên kết, chịu sự quản lý trực tiếp của trường đại học đó, nên sinh viên nhận được sự hỗ trợ như chính sinh viên của trường.
Đại học Triniti Western, Canada
Học bổng nhiều, học phí thấp, chất lượng cao, bằng cấp được công nhận toàn cầu, ESLI sẽ là một chọn lựa du học Mỹ, du học Canada khiến bạn hài lòng! Hãy để ESLI hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn.
Hội thảo INEC trân trọng được đón tiếp!
Hội thảo học bổng du học Mỹ và Canada Hội thảo học bổng du học Mỹ và Canada Reviewed by Anh Dung on 00:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.