Hội thảo du học Phần Lan khóa nhập học mùa thu 2016

Theo bảng xếp hạng của Universitas 21, hệ thống giáo dục bậc Đại học Phần Lan hiện đang đứng thứ tư toàn cầutrong đó có 9 trường đại học được vinh dự lọt vào bảng xếp hạng QS World University Rankings 2014 – 2015 dẫn đần là ĐH Helshinki ở vị trí thứ 67 của thế giới.  Đây chính là sự minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực trong giảng dạy, luôn mang đến những chương trình học chất lượng cao, gắn liền với thực tiễn. Liệu bạn có muốn hưởng thụ một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới với mức học phí chỉ bằng không? Chính sách miễn phí giáo dục tại Phần Lan sẽ không kéo dài mãi mãi, năm 2015 tại INEC đã có 115 thí sinh trúng tuyển. Bạn có muốn trở thành thí sinh tiếp theo năm 2016? Nếu chưa nắm rõ thông tin về Du học Phần Lan hay vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về thông tin tuyển sinh tại các trường Đại học hãy đăng ký tham dự buổi Hội thảo Du học Phần Lan 2016 do Du học INEC tổ chức vào lúc:
Hội thảo du học Phần Lan 2016 – Những hành trang cần bỏ túi cho năm 2016
Thời gian: 9g sáng Chủ nhật ngày 18.10.2015
Địa điểm: EdenStar Hotel, 38 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883
Tân sinh viên Phần Lan 2015Tân sinh viên Phần Lan 2015
Giáo dục Phần Lan miễn phí có đi kèm với chất lượng hay không?
Phần Lan được bình chọn là thành phố học tập tuyệt vời nhất châu Âu với số điểm 9.2/10 do sinh viên quốc tế bầu chọn thông qua StudyPortals. Bên cạnh đó, xứ sở xinh đẹp này cũng lọt vào top đầu trong giải The Student Satisfaction Awards 2014 (giải thưởng về sự hài lòng của sinh viên) dưới góc nhìn của hơn 7000 du học sinh. 12 trong tổng số các trường đại học tại Phần Lan cũng nhận được những đánh giá tích cực từ các sinh viên đã và đang theo học tại đây, với 3 cái tên: ĐH Haaga-Helia, ĐH Oulu, ĐH Tampere nhận được trung bình 9.5/10 – điểm số cao nhất và 9 trường khác nhận số điểm trung bình là 9/10. Kết quả cụ thể được thể hiện qua bảng dưới đây:
Thành tích đạt được
Haage - Helia
Vượt trội - Vàng
Oulu
Vượt trội – Bạc
KHUD Tampere
Vượt trội – Đồng
Aalto
Xuất sắc
KHUD Helshinki Metropolia
Công nghệ Lappeenranta
Công nghệ Tampere
Eastern Finland
Helshinki
Tampere
Turku
Vaasa
Phần Lan nhận được nhiều nhận xét tích cực từ du học sinh
Không những được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, Phần Lan còn nổi tiếng với môi trường sống an toàn, xã hội tiến bộ và nền kinh tế phát triển. Theo The Europe 2020 Competitiveness Report thì Phần Lan hiện đang xếp vị trí thứ nhất tại lục địa Âu. Quốc gia này hiện là cái tên dẫn đầu châu Âu về rất nhiều lĩnh vực của đời sống sản xuất – xã hội như:
  • Sức sáng tạo: đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của người Phần Lan, luôn tìm tòi để tìm ra những cái mới áp dụng cho cuộc sống sản xuất – xã hội.
  • Nền tảng kinh tế: Phần Lan có được một thị trường lao động trình độ chuyên môn cao cùng với năng suất làm việc tốt – nền tảng vững chắc để xây dựng một nền kinh tế vững mạnh
  • Sự hội nhập xã hội: vì sự bất bình đẳng trong xã hội Phần Lan khá thấp nên mọi cá nhân có thể dễ dàng hòa nhập với cộng đồng. Chính phủ nơi đây luôn cung cấp cơ hội để người dân nâng cao vị thế của mình.
Lên kế hoạch để trở thành sinh viên Phần Lan năm 2016, cần phải chuẩn bị gì?
Để có thể đến với Phần Lan trong khóa nhập học mùa thu 2016, bạn cần phải đạt trình độ anh ngữ nhất định và tham dự kì thi đầu vào do các trường tổ chức tại Việt Nam. Cơ hội không dành cho tất cả những thí sinh nộp hồ sơ do đó thí sinh muốn thành công phải chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết cho bài thi. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn HSSV về một nơi làm hồ sơ và luyện thi uy tín, Du học INEC nhiều năm đã tổ chức tuyển sinh du học Phần Lan với tỉ lệ thành công cao duy trì từ 90 – 95% mỗi năm. Với mạng lưới sinh viên INEC đã và đang học tập tại Phần Lan, chúng tôi sẽ mang đến những kinh nghiệm cho việc ôn luyện cũng như học tập, sinh hoạt tại Phần Lan sau này. Tỉ lệ đậu visa Phần Lan tại INEC luôn ở mức 100 % nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện để hoàn thành ước mơ du học Phần Lan của mình.
Phụ huynh Lý Kim Lễ có con là Lý Hồng Hoàng hiện đang là SV năm 1 tại trường Đại học Helsinki Metropolia đã nhận xét như sau về dịch vụ của INEC: “ Đến hôm nay Hòang đã thật sự đăt chân lên đất nước Phần Lan và làm quen với môi trường sống, học tập tại đây. Còn nhiều điều cần phấn đấu và rèn luyện ở phía trước, tuy nhiên rất cám INEC đã hỗ trợ rất tốt cho các cháu hòan thành bước ngoặc đầu tiên. Trong thời gian tiếp xúc với INEC, Cô Hảo, cháu Mai, Oanh như những người thân trong gia đình thường xuyên theo dõi, hỗ trợ cho các cháu đạt kết quả tốt, căn dặn những điều cần thiết trong bước đầu lên đường từ VN sang môi trường mới. Rất cám ơn INEC vì tất cả những điều nói trên.”
Lớp luyện thi Phần Lan tại INECLớp luyện thi Phần Lan tại INEC
Chất lượng giáo dục với những ngôi trường danh tiếng, xã hội an toàn, người dân thân thiện với ưu đãi học phí 100% - chính là những yếu tố làm nên một điểm đến du học lý tưởng. Đã có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn Phần Lan và hoàn toàn hài lòng với quyết định này, còn bạn thì sao? Với nền tảng kinh nghiệm về tuyển sinh du học Phần Lan, Du học INEC sẽ cùng đồng hành với bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ những chuyên viên tư vấn du học Phần Lan của Công ty Du học INEC:
Tp. Hồ Chí Minh: (08) 3938 1080       Hotlines: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng:  (0511) 3818 919               Hotline: 093 409 9070
Hội thảo du học Phần Lan khóa nhập học mùa thu 2016 Hội thảo du học Phần Lan khóa nhập học mùa thu 2016 Reviewed by Nặc danh on 14:56:00 Rating: 5