Tháng hội thảo tuyển sinh du học Canada 2016

Nhằm cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin uy tín, bổ ích và mới nhất về du học Canada, cũng là nối tiếp thành công của các hội thảo du học Canada trong tháng 9 và 10.2015 vừa qua, Du học INEC tiếp tục tổ chức các Hội thảo tuyển sinh du học Canada 2016. Thời gian từ 08.10 – 23.10.2015 theo lịch hội thảo bên dưới.
Đến với hội thảo, quý khách sã được giao lưu, giải đáp thắc mắc với đại diện của các trường Canada tại Việt Nam; tư vấn trực tiếp về chọn trường, chọn ngành, học bổng, hồ sơ xin visa, chứng minh tài chính bởi đội ngũ tư vấn viên INEC 15 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. INEC sẽ hỗ trợ HSSV lên kế hoạch du học Canada đúng với nguyện vọng, học lực và khả năng của mình.
Cho một kế hoạch du học Canada hiệu quả
Nếu bạn chưa đủ tự tin ở khả năng tiếng Anh: hãy đến với Hội thảo Trường UMC vào ngày 08.10, hoặc Hội thảo ILSC vào ngày 21.10 tại Đà Nẵng và 23.10 tại TP HCM. Đây đều là những trung tâm Anh ngữ lớn của Canada, cung cấp các khóa học tiếng tiếng Anh tiết kiệm thời gian và chi phí, để bạn đủ tự tin bước vào bất kỳ bậc học nào ở Canada. Hoàn tất chương trình Anh ngữ tại đây, bạn có thể học tại bất kỳ trường nào của Canada.
Nếu quan tâm du học Canada bậc trung học phổ thông: Hội thảo NSISP – hệ thống các trường trung học tại Nova Scotia là một lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình trung học quốc tế của các trường công lập nơi đây tốt nhất thế giới hiện nay, thu hút khoảng 1,000 HS quốc tế đến từ 140 quốc gia, như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Úc, Mexico, Việt Nam,…Tiếp nhận học sinh từ 8-18 tuổi, được du học sinh Việt Nam ưu chuộng bởi 2 yêu tố: môi trường học tập tốt và chi phí hợp lý.
Nếu bạn quan tâm các ngành nghề: Hội thảo Đại học MacEwan ngày 13.10 và Hội thảo Học viện bách khoa SAIT ngày 19.10 rất đáng để bạn tham dự. 2 trường này thuộc tỉnh Alberta – nơi nổi tiếng với đào tạo tốt về kỹ sư và dầu khí – những nghề lương cao nhất mọi thời đại và mọi nơi. Bên cạnh đó, Hội thảo Đại học Capilano ngày 22.10 với đa dạng ngành nghề và đặc tôn chỉ “phát triển sở trường, theo đuổi đam mê” lên hàng đầu, bạn sẽ được là chính mình và phát huy tài năng từ môi trường ĐH Capilano.
Nếu bạn quan tâm chương trình hoàn trả học phí 60% của tỉnh Manitoba: không nên bỏ qua Hội thảo Đại học Manitoba ngày 21.10. Chính quyền nơi đây có rất nhiều chính sách để đầu tư và thu hút nhân tài. Phát triển thực tài và tiết kiệm đáng kể chi phí, Manitoba là điểm đến du học Canada tuyệt vời cho bạn.
Nếu bạn quan tâm địa điểm du học hot nhất Canada hiện nay: Toronto hoặc Montreal – đã có Hội thảo trường Trường UMC ngày 08.10. Đối với những ai yêu Vancouver – đã có Hội thảo ĐH Capilano ngày 22.10, hoặc Hội thảo ILSC ngày 21.10 tại Đà Nẵng và 23.10 tại TP HCM.
Đây đều là hội thảo vào những trường uy tín, chất lượng tại Canada, đã có du học sinh Việt Nam chọn lựa học và rất hài lòng.
Lắng nghe những trải nghiệm tuyệt với của du học sinh INEC xuất sắc tại Canada
IFrame

Lịch hội thảo
Ngày
Giờ
Tên sự kiện
Nơi du học
Tại TP Hồ Chí Mình: 6 hội thảo, tại 138 Trần Nhân Tôn, P2, Q10
17:30
Trường UMC: tiếng Anh vững vàng để du học Canada bậc trung học phổ thông, cao đẳng, đại  học
Toronto, Montreal
ĐH MacEwan – đại học A+ về chất lượng dạy và học
Alberta
17:30
Học viện bách khoa SAIT – đa ngành nghề, đa lĩnh vực
Alberta
17:30
NSISP: "Du học Canada bậc trung học phổ thông-đâu là điểm đến lý tưởng?"
Nova Scotia
ĐH Manitoba - hoàn trả 60% học phí
Manitoba
17:30
ĐH Capilano – theo đuổi đam mê với chuyên ngành yêu thích
ILSC: học tiếng Anh tại trường ngôn ngữ lớn nhất Canada
 Tại Đà Nẵng: 1 hội thảo, tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu
ILSC: học tiếng Anh tại trường ngôn ngữ lớn nhất Canada
 ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883
Theo dõi Hội thảo du học Canada tại www.duhocinec.com  để cập nhật thông tin hội thảo mới nhất.
Nobel kinh tế đến từ ĐH British Columbia Canada
Toronto
                                                              Montreal
Vancouver