Hội thảo du học Úc ngành ẩm thực nhà hàng khách sạn

Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn là một trong những ngành thời thượng và đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế. Năm 2013, doanh thu của nhóm ngành này đạt khoảng 20.000 tỉ đồng và dự kiến năm 2020 sẽ tăng lên 19 – 20 tỉ USD và tạo nên 3 triệu việc làm (Theo Tổng cục du lịch Việt Nam).
Kể từ sau sự kiện cộng đồng kinh tế ASEAN (Asian Economic Community – AEC) ra đời và được các chuyên gia nhận định sẽ có những tác động đáng kể đến thị trường lao động trong nước. Với quyết định chiến lược là cho phép lao động thuộc 8 ngành du lịch, kiểm toán, kiến trúc, kỹ sư, nha sĩ, bác sĩ, y tá, điều tra viên được quyền tự do di chuyển tìm việc làm đã làm cho thị trường lao động mở rộng hơn bao giờ hết. Tính đến nay, có khoảng 700.000 người làm việc trực tiếp và có hơn 1.5 triệu người làm việc gián tiếp trong ngành ẩm thực, du lịch, nhà hàng khách sạn. Rất nhiều trong số lao động đó chưa đủ kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ. Đây chính là hệ quả của việc đào tạo thiếu thực tế, nặng về lý thuyết và nhẹ về thực hành.
Học viện Le Cordon BleuHọc viện Le Cordon Bleu
Hoàn toàn dễ hiểu khi đông đảo sinh viên hiện nay chọn con đường du học bởi chọn được môi trường học tập tốt thì sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức học thuật tốt và được rèn luyện những kỹ năng hữu ích. Du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu – 1 trong 10 trường đào tạo về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới, thu hút khoảng 20.000 sinh viên theo học mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu được đánh giá cao và thành danh rạng rỡ. Điển hình như Dương Huy Khải – 1 trong 2 đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới hay Julia Child – người phụ nữ đầu tiên đưa tinh túy ẩm thực Pháp đến với công chúng Mỹ thông qua các chương trình truyền hình và nhiều ấn phẩm khác…
Kính mời quý phụ huynh và học sinh sinh viên tham dự Hội thảo du học Úc ngành Ẩm thực Nhà hàng khách sạn tại học viện top 10 thế giới tại:
Tp.Đà Nẵng:
Thời gian: 18g00, thứ 7 ngày 17/10/2015
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu , Đà Nẵng
Tp.Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9g00, chủ nhật ngày 18/10/2015
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn , Phường 2 , Quận 10
ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY/ Hotline 093 409 8883
Tại sao chọn học tại Le Cordon Bleu?
Top 10 trường đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới
Được thành lập từ năm 1895 ở Paris, cho đến nay danh tiếng của Le Cordon Bleu phát triển và vươn xa không ngừng. Trường có mặt ở 20 quốc gia trên khắp thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Canada, Nhật Bản… Theo xếp hạng của Asian Corerspondent thì Le Cordon Bleu nằm trong top 10 trường đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới. Asian Corerspondent cũng cho biết: “Không có viện ẩm thực nào trên thế giới có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu”.
Top 10 trường đào tạo thế giới về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn thế giớiTop 10 trường đào tạo thế giới về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn thế giới
Chất lượng giảng dạy tuyệt vời
Không đơn giản để Le Cordon Bleu được đánh giá là một trong những trường giảng dạy về Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất. Tại đây, sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch khách sạn, những đầu bếp đến từ các nhà hàng lớn hoặc là người chiến thắng cuộc thi danh tiếng, và các giảng viên là giáo sư đại học. Họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức kỹ năng mà còn là những người mang đến cảm hứng, hỗ trợ tận tình cho sinh viên.
Tài liệu giảng dạy của trường được sáng tạo độc quyền bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục riêng của trường. Các nhà giáo dục đã thiết kế nội dung khóa học cụ thể cho mỗi chương trình nhằm mang đến cho sinh viên cập nhật kiến thức mới nhất, thực tế nhất.
Ngoài ra, trường còn trang bị cơ sở vật chất tân tiến nhất với nhà hàng ngay trong khu học xá, hệ thống khu vực bếp riêng cho từng học viên, lò nướng đối lưu, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ, thư viện, phòng ăn được sắp xếp và bố trí những công nghệ tiên tiến nhất… Sinh viên không chỉ có được những giờ thực hành tuyệt vời mà còn có được không gian nghiên cứu, học tập, sinh sống thuận tiện nhất.
Chia sẻ của sinh viên về khóa học tại trường:
IFrame
Chương trình thực tập theo mô hình 6 tháng học 6 tháng làm
Sinh viên của trường luôn được đánh giá cao không chỉ về học thuật mà còn về kỹ năng. Trường mang đến chương trình thực tập hưởng lương theo mô hình 6 tháng học + 6 tháng làm tại những khách sạn 4 – 5 sao ở Úc và các quốc gia khác như Hilton Worldwide, Hamilton Island, Sofitel Wentworth Sydney, Intercontinental Hotel Group, Hyatt Hotels, The Grace Hotel, Accor Hotels NSW… với mức lương lên đến 45 triệu VNĐ/tháng.
Giờ thực hành tại của sinh viên tại Le Cordon BleuGiờ thực hành tại của sinh viên tại Le Cordon Bleu
Sự nghiệp quốc tế rộng mở
Văn bằng tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu được công nhận bởi 50 trường trên toàn cầu, cung cấp cho sinh viên nền tảng tốt nhất để khởi động và tạo dựng một sự nghiệp quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tiếp xúc rộng với ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn ở những vị trí Đầu bếp, Bếp trưởng, Quản lý, Giám đốc Nhà hàng khách sạn, Food Stylist, Chủ nhà hàng khách sạn, Giám sát viên… với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Nghề đầu bếp tại Úc có thu nhập trung bình từ 42.524 – 74.613 AUD/năm; vị trí Quản lý Nhà hàng khách sạn thì có mức lương dao động từ 44.549 – 93.013 AUD/năm (Theo Payscale).
Cơ hội định cư tại Úc
Từ ngày 01.7.2014, ngành đầu bếp được bổ sung vào 1 trong 3 ngành được ưu tiên định cư tại Úc (Theo Bộ di trú Úc). Do đó, sinh viên có cơ hội xin visa 189 – là loại visa thường trú và định cư lâu dài tại đất nước này. Đây chính là cơ hội rất tốt để sinh viên có thể phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình.
Nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời từ Le Cordon BleuNghệ thuật ẩm thực tuyệt vời từ Le Cordon Bleu
Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn
Tham gia học tập tại Le Cordon Bleu là sinh viên đã gia nhập vào mạng lưới cựu sinh viên trải rộng trên khắp thế giới của trường, sẵn sàng kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Sinh viên sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất để phát triển sự nghiệp và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của mình. Nhiều nhân vật nổi tiếng đã trở thành một phần của gia đình Le Cordon Bleu bao gồm: Julia Child, Jacques Chirac, Dustin Hoffman, Nancy Silverton, Natalie Dupree, Lydia Shire… hay Dương Huy Khải – đầu bếp đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới.
Sinh viên Le Cordon BleuSinh viên Le Cordon Bleu
Tọa lạc tại những thành phố đáng sống nhất thế giới
Le Cordon Bleu có khu học xá đặt tại 3 thành phố đáng sống bậc nhất thế giới cũng như tại nước Úc là Sydney, Melbourne, Adelaide (Theo khảo sát của Economist.com). Kết quả này được xét theo tiêu chí an toàn, giáo dục, cơ sở hạ tầng, môi trường… Do vậy, không chỉ được tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới mà sinh viên còn được trải nghiệm môi trường sống và học tập hết sức lý tưởng.
Thành phố SydneyThành phố Sydney
Hãy tham dự hội thảo Học viện Le Cordon Bleu sắp tới để trò chuyện trực tiếp với đại diện trường và để được tư vấn cụ thể nhất cho ngành học của bạn.
Tham khảo thêm thông tin Du học Úc
Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Hotlines: 093 409 2662 - 093 409 9070
Email: inec@inec.vn
Hội thảo du học Úc ngành ẩm thực nhà hàng khách sạn Hội thảo du học Úc ngành ẩm thực nhà hàng khách sạn Reviewed by Anh Dung on 13:57:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.