Cân nhắc lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ

Mỹ - điểm đến du học lý tưởng
Mỹ là điểm đến du học được tìm kiếm nhiều nhất không chỉ bởi sinh viên Việt Nam mà còn sinh viên trên toàn thế giới. Các bảng xếp hạng đại học hàng đầu thế giới không thể vắng mặt những trường đại học của Mỹ. Cụ thể, trong các bảng xếp hạng uy tín các trường đại học thế giới, các trường đại học Mỹ luôn chiếm trọn những vị trí hàng đầu. Theo The Telegraph’s Graeme Pato, năm 2015, Mỹ có 46 trường nằm trong top 100 trường đại học uy tín nhất thế giới! Có thể kể kến các gương mặt tiêu biểu như Viện Công nghệ MassachusettsĐại học Harvard, Đại học Stanford…
Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ
Với chất lượng giáo dục đẳng cấp của mình, các văn bằng, chứng chỉ từ Mỹ cũng được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Nắm trong tay những chứng nhận uy tín này, bạn hoàn toàn có thể gia nhập ngay vào thị trường lao động hoặc được chào đón bởi các trường đại học trên thế giới để học tiếp một chương trình cao hơn.
Chọn du học Mỹ đồng nghĩa với việc bạn có vô số lựa chọn trong số hơn 4,000 trường cao đẳng, đại học, học viện để học các khóa đại học và sau đại học cho gần 900 chuyên ngành khác nhau. Có thể nói đây là quốc gia có ngành học đa dạng bậc nhất thế giới và họ chấp nhận cho cả sinh viên quốc tế vào học tập cũng như nghiên cứu ở mọi lĩnh vực.
Chương trình đào tạo toàn diện tại Mỹ không đơn thuần chỉ cung cấp lý thuyết mà họ trọng tâm vào thực tiễn. Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho sinh viên trong học tập và thực hành. Họ dạy cho sinh viên kiến thức nền tảng và giao cho các em các đề tài để tự nghiên cứu, giáo viên vẫn theo dõi để hỗ trợ khi cần thiết. Điều này giúp sinh viên phát huy tốt nhất khả năng của mình.
Các bước du học Mỹ và những điều cần lưu ý
Du học là một quyết định quan trọng có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và sự nghiệp mỗi người. Vì vậy, bản thân học sinh và gia đình cần có những cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Có nhiều lý do khiến bạn đưa ra quyết định chọn du học Mỹ, đó có thể là vì đất nước Mỹ giàu mạnh, con người Mỹ tài giỏi, thiên nhiên Mỹ tươi đẹp, Mỹ có nhiều trường đại học danh tiếng, đào tạo tốt chuyên ngành bạn đam mê… hay chỉ đơn giản là bạn có người thân ở đó, có thể hỗ trợ bạn trong việc ăn ở, đi lại, sinh hoạt…
Yale President Peter Salovey chào đón tân sinh viên
Quy trình du học Mỹ nói chung không có nhiều khác biệt với những đất nước khác. Bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về trường học, ngành học, nơi học. Hãy cân nhắc kỹ về khả năng tài chính, đảm bảo về nguồn cung đầy đủ cho bạn trong suốt thời gian học và sinh sống tại Mỹ. Đừng trông chờ nhiều vào việc làm thêm trong quá trình học hay thậm chí cả dịp nghỉ lễ. Bạn chỉ được làm thêm trong trường và không quá 20 giờ mỗi tuần, lại còn phải cạnh tranh với sinh viên quốc tế khác và vẫn phải đảm bảo duy trì kết quả học tập tốt.
Để có được visa du học Mỹ, bạn phải trải qua một cuộc phỏng vấn với viên chức lãnh sự quán. Ở cuộc phỏng vấn này, bạn cần chứng minh rằng mình đủ khả năng tài chính để du học, thực hiện đúng mục đích mà bạn sang Mỹ (ở đây là học tập) và sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chương trình.
Tư vấn du học Mỹ, cân nhắc lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín
Ngày nay, dịch vụ tư vấn du học đã “nở rộ” với hàng loạt các trung tâm, công ty tư vấn du học ra đời. Để chọn công ty tư vấn du học uy tín, bạn nên căn cứ vào việc công ty đó có trụ sở làm việc rõ ràng và được cấp phép hay không. Tham khảo thông tin trên trang web của họ có được cập nhật và đáng tin cậy hay không. Lắng nghe phản hồi tự phụ huynh cũng như các du học sinh trước đây đã từng làm việc với họ ở phầnTestimonial… Công ty du học uy tín như Công ty du học INEC là đại diện chính thức của trường sẽ cung cấp đến bạn thông tin chính xác và cập nhật nhất từ trường cũng như có những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của bạn.
Với việc trang bị cho mình những thông tin cần thiết từ những nguồn đáng tin cậy, chuẩn bị một hành trang đầy đủ trước khi lên đường, con đường đi tới thành công của bạn sẽ không còn xa. Chúc bạn may mắn!
>> Trích từ link: Công ty tư vấn du học Mỹ
Cân nhắc lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ Cân nhắc lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ Reviewed by Anh Dung on 10:06:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.