Cơ hội tìm hiểu Du học Hà Lan tại Hội thảo Châu Âu cùng INEC

Tháng 11 này chính là cơ hội để HSSV Việt Nam và quý phụ huynh tìm hiểu tất tần tật mọi vấn đề xoay quanh 5 nền giáo dục danh tiếng của châu Âu và thế giới là Anh Quốc, Hà Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ tại buổi hội thảo được tổ chức vào lúc:
·         16g thứ Bảy ngày 12/11/2016 tại Khách sạn Malibu, 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
·         9g sáng Chủ nhật ngày 13/11/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Được tổ chức bởi INEC, công ty tư vấn du học đã có 10 năm phát triển, chắp cánh thành công ước mơ du học của nhiều thế hệ HSSV trên khắp Việt Nam. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học và là đối tác của 500 trường danh tiếng thuộc khắp các châu lục, INEC đưa ra những lời khuyên giúp HSSV lựa chọn được chuyên ngành, ngôi trường phù hợp với khả năng, nguyện vọng vốn có.
Hội thảo Du học Châu Âu do INEC tổ chức hồi năm 2015

Thấu hiểu được những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt trong quá trình học tập, sinh hoạt tại nước ngoài, INEC luôn sát cánh cùng các em giải quyết kịp thời thử thách gặp phải để tập trung cho việc học. Bên cạnh đó, INEC còn hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay và thủ tục thăm thân cho quý phụ huynh. Đến với INEC, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng và minh bạch.
Hiện nay INEC đang là cầu nối đưa sinh viên đến những ngôi trường danh tiếng thuộc 12 nước trên khắp thế giới, trong đó có một nền giáo dục thu hút đến 90.000 HSSV quốc tế vào mỗi năm nhờ vào uy tín đào tạo top 10 toàn cầu, chuyên ngành đa dạng và môi trường thân thiện, mến khách: Hà Lan.
Thông tin du học Hà Lan
·         Học phí (tùy theo ngành và trường)
o   Cử nhân: 6.500 – 10.000 Euro/ năm
o   Thạc sĩ: 8.500 - 14.000 Euro/ năm
·         Yêu cầu đầu vào:
o   HSSV đang học lớp 12 trở lên,
o   IELTS 6.0, IBT: 79
o   Phỏng vấn đầu vào (tùy theo trường)
·         Trường nổi bật: HAN, Stenden, Tilburg, Fontys, Kinh doanh Rotterdam, Erasmus Rotterdam

Hà Lan là quốc gia nổi tiếng với cảnh quan thơ mộng

Đã từ lâu, Hà Lan luôn nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi có dự định tham gia học tập và nghiên cứu tại Châu Âu. Xứ sở hoa tulip là quốc gia không nói tiếng Anh đầu tiên tổ chức giảng dạy đa dạng chuyên ngành bằng ngôn ngữ này. Thêm vào đó, hơn 90% dân số tại đây sử dụng thành thạo tiếng Anh nên sinh viên có thể dễ dàng thích nghi và có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian du học Hà Lan. Chất lượng giáo dục Hà Lan luôn được khẳng định mạnh mẽ thông qua những thành tích không ngừng được nâng cao qua thời gian. Bảng xếp hạng giáo dục QS University Ranking 2016 đã công bố 13 trường đại học của Hà Lan nằm trong top 200 toàn cầu về chương trình đào tạo, tăng 25 hạng so với năm 2015. Không những vậy, các trường đại học nghiên cứu như Tilburg, Erasmus Rotterdam, Amsterdam còn thuộc top 16 trường giảng dạy ngành Kinh tế tốt nhất Châu Âu, sánh vai cùng với những ngôi trường danh tiếng khác như Cambridge, Oxford, London.
Một góc bên trong Đại học Tilburg

Ngoài uy tín đào tạo được công nhận rộng khắp toàn cầu, Hà Lan còn nổi tiếng với chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn với giá trị đa dạng từ 30-80% học phí. Đất nước Giày gỗ có 2 chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế là học bổng chính phủ và học bổng từ từng trường cụ thể. Học bổng Chính phủ gồm có Holland Scholarship trị giá 5000 Euro/suất và Orange Tulip Scholarship tổng giá trị là 550.000 Euro, áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ. Học bổng này sẽ được trao tặng vào năm nhất của khóa học, thông qua hình thức trừ vào học phí. Một hình thức học bổng khác là học bổng tài năng, đa dạng về giá trị do tùy thuộc vào quy định của từng trường. Nổi bật nhất là phải kể đến chương trình HAN Talent Scholarship của trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN khi những suất học bổng trị giá 2.500 Euro sẽ được trao tặng cho sinh viên trong suốt 4 năm học cử nhân. Một số trường như Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden còn có chương trình thực tập hưởng lương lên đến 3.000 Euro/tháng của khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường, giúp sinh viên vừa được thực hành những kiến thức được học, vừa có thêm thu nhập phục vụ cho cuộc sống học tập tại Hà Lan.
INEC cùng du học sinh Việt Nam trong chuyến thăm trường hồi cuối 2015

Một ưu điểm khác không thể bỏ qua khi nhắc đến Du học Hà Lan đó chính là nền kinh tế vô cùng phát triển nên sinh viên có thể tham gia làm việc thông qua các chương trình thực tập để được trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng công việc thực tế. Các trường nơi đây đều có những chương trình liên kết, trao đổi du học sinh với các học viện trên khắp thế giới, tạo điều kiện để sinh viên có thể tiếp xúc và học hỏi thêm từ một đất nước mới, gây dựng nên vốn hiểu biết đa văn hóa và mạng lưới mối quan hệ rộng khắp toàn cầu.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được tham gia học tập tại một nền giáo dục chất lượng, thân thiện và trải nghiệm cuộc sống của quốc gia luôn được đánh giá là hạnh phúc top đầu của thế giới? Nếu đã có ước mơ học tập tại xứ sở hoa tulip xinh đẹp thì đừng ngần ngại biến nó trở thành hiện thực dưới sự dẫn đường chính xác của Du học INEC. Cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc và xác định được hướng đi đúng đắn cho bản thân đang chờ đợi bạn tại hội thảo sắp tới đây, hãy nhanh tay đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Du học INEC
·         Tổng đài: 1900636990
·         Hotline miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

·         Hotline Miền Trung: 093 409 9070
Cơ hội tìm hiểu Du học Hà Lan tại Hội thảo Châu Âu cùng INEC Cơ hội tìm hiểu Du học Hà Lan tại Hội thảo Châu Âu cùng INEC Reviewed by Nặc danh on 14:37:00 Rating: 5